Bao lâu nên nạp ga cho tủ lạnh?

Tủ lạnh nhà ác bác đã bao giờ phải nạp ga chưa?

Hôm trước tủ lạnh nhà em tự nhiên làm đá mà qua đêm nó vẫn không thèm đông, gọi thợ đến thì kêu hết ga, hôm nay lại tình trạng tương tự, không lẽ lại hết ga? Theo các bác là em có nên gọi ông thợ hôm nọ đến, nhét lão vào tủ lạnh vào, quăng ra bãi rác rồi mua tủ lạnh mới không? Mà tiện hỏi các bác luôn mua tủ 2 cánh nào tiết kiệm điện nhất?

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Thuong thi 1 nam minh nap gas tu lanh 1 lan, vệ sinh thi 2 bua