Bếp từ và bếp gas, cái nào lợi về kinh tế hơn?

Nhà em nấu ăn rất nhiều, thường xuyên hầm hay kho cho 6 nhân khẩu. Em đang có ý định đổi bếp từ, nhưng sợ sẽ tốn tiền điện nếu cứ nấu ăn kiểu cũ.

Bản thân em thấy nấu bếp gas cũng tiện và không tốn kém quá. Mong nhận được chia sẻ của các anh chị có kinh nghiệm.

Trả lời 8 năm trước
Bạn yên tâm dùng bếp từ k tốn hơn bếp ga đâu, bếp từ ninh hầm rất ok luôn, nhanh nhừ mà k bị cạn nước như bếp ga, bạn chọn chế độ nhiệt thấp nhất, thức ăn nhừ nhanh mà thích nhất là nước k bị cạn nên giữ đc hết độ ngọt. Nói chung chuyển qua bếp từ mà dùng sẽ k phải hối hận! Bạn qua chỗ Bếp An Thịnh http://bepanthinh.com/ nhé, ở đây nhiều mẫu mã bếp từ, nhân viên nhiệt tình bạn hỏi gì cũng được tư vấn cặn kẽ.