Cho em hỏi nốt câu này! ;)) Các lợi ích của lò vi ba ý ạ! Thanks các bác nhìu!

Trả lời 16 năm trước
Lợi ích của lò nướng vi ba 1. Nấu chín thức ăn rất nhanh so với các phương pháp nấu ăn cổ truyền, thông thường. 2. Các phương pháp nấu ăn cổ truyền sử dụng năng lượng đốt nóng dầu, nước hoặc không khí, các lò nướng vi ba chỉ đốt nóng thức ăn như vậy tiết kiệm chi phí về năng lượng. 3. Các chất bổ dưỡng vẫn tồn tại trong thức ăn. 4. Các thức ăn chứa đạm (protein) sẽ không bị rám, cháy sém khi nấu trong lò nướng vi ba. 5. Thức ăn được đốt nóng nhanh trong lò nướng vi ba giữ được nhiều chất bổ dưỡng hơn so với thức ăn bị đốt nóng lâu hơn ví dụ như ninh, om, hầm,... trong nồi