Xin hỏi về lò vi ba nhãn hiệu Sharp?

Xin hỏi cầu chì nguồn vào biến áp bán ở đâu? và thường sử dụng cầu chì bao nhiêu amper la tốt nhất? mong chuyên gia chỉ bảo.. thanks Máy Sharp mua ở Singapor về Cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cầu chì nguồn biến áp có bán ở nhiều chỗ, tuy nhiên để chọn được loại tốt của chính hãng, bạn nên đến trung tâm bảo hàng của Sharp mua thì an toàn tuyệt đối. Hoặc anh có thể đến khu chợ Nhật Tảo - Tp. HCM. Cầu chì bao nhiêu amper là tốt? Anh dùng loại từ 10 - 13 amper là tốt nhất. Chúc anh vui vẻ.