Sửa lò vi sóng ở đâu tốt, xin các bác chỉ giúp?

Tôi muốn sử lò vi sóng mà không biết sửa ở đâu tốt. Có bác nào đã từng sửa xin chỉ giùm chỗ nào sửa tốt. Cảm ơn các bác!

bán tủ lạnh cũ
Trả lời 14 năm trước
CÔNG TY TNHH TMDV & KỸ THUẬT BÁCH KHOA
http://bachkhoasuachua.net
***..(Sửa tại nhà khách hàng )...***

Trung tâm điều hành kỹ thuật : 097 7373 000

Các chi nhánh:
79 lý nam đế __ (04)22393186 // 106 nguyễn khang: (04)22388950
139 Lê Trọng Tấn__ (04)22393288 // 40 Phan Đình Phùng: 0904508380
267 hoàng hoa thám__ (04)66603843 // 169 hoàng mai: (04)66603943
68 linh đàm__ 0985384127 // 134 Nguyễn Trãi: 0974557043
315 trương định__ (04)62840442 // 68 Kim Giang : 0977373000.

http://bachkhoasuachua.net

Với đội ngũ Kỹ sư _ Kỹ thuật viên giỏi _chuyên sửa chữa
_bảo dưỡng _bảo trì _lắp đặt tại nhà khách hàng phục vụ khắp nội,
ngoại thành Hà Nội :

ĐIỀU HÒA - KHO LẠNH - QUẠT CẮT GIÓ- MÁY CHẮN GIÓ- MÁY HÚT ẨM- MÁY LỌC KHÔNG KHÍ !

_ Sửa điều hòa không hoạt động.
_ Sửa điều hòa hoạt động nhưng lạnh kém.
_ Sửa điều hòa hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh.
_ Sửa điều hòa hoạt động lúc lạnh lúc không.
_ Sửa điều hòa hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục.
_ Sửa điều hòa bị hỏng lốc.
_ Sửa điều hòa bị xì gas.
_ Sửa điều hòa bị chảy nước.
_ Tháo- lắp, thay đổi vị trí lắp đặt.
_ cung cấp tận nơi các loại tay điều khiển chính hãng... cung cấp điều hoà các hãng .....
_ Chuyên phân phối điều hoà - bình nóng lạnh giá cạnh tranh ......
_ Khắc phục mọi sự cố Block ( máy nén) phục vụ nhanh
_ Thiết kế, thi công sửa chữa kho lạnh, khắc phục mọi sự cố.
Chuyên sâu sửa máy hút ẩm, quạt cắt gió, máy lọc không khí ,,,,,

TỦ LẠNH, TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT, TỦ BẢO ÔN, TỦ CôCa, TỦ Pepsi, TỦ BẢO QUẢN_ MÁY LÀM ĐÁ, TỦ ƯỚP RƯỢU, BIA, ...TỦ CHỐNG ẨM .V..VV..
- sửa tủ lạnh không hoạt động.
- sửa tủ lạnh hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh.
- sửa tủ lạnh hoạt động nhưng lạnh kém.
- sửa tủ lạnh không đông đá.
- sửa tủ lạnh không xả tuyết.
- sửa tủ lạnh bị xì giàn.
- sửa tủ lạnh bị hỏng lốc.
- sửa tủ lạnh có zoong cửa bị hỏng, hở không sử dụng được

MÁY GIẶT, MÁY SẤY QUẦN ÁO, TỦ SẤY QUẦN ÁO......(các hãng Âu, Á)
Bảo dưỡng, vệ sinh.
Chuyên sửa các loại MÁY GIẶT - MÁY SẤY với các sự cố :
- sửa máy giặt không vào điện.
- sửa máy giặt không hoạt động.
- sửa máy giặt không cấp nước.
- sửa máy giặt không xả.
- sửa máy giặt không vắt.
- sửa máy giặt chạy bị kêu
- sửa máy giặt báo lỗi bo mạch
- nhận sơn cạp vá thùng máy giặt - làm thùng bằng INOX
- khắc phục mọi sự cố nhanh, bảo hành dài hạn
- Xử lý máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á.....
Nhận mua thanh lý máy giặt cũ giá cao.

BÌNH NÓNG LẠNH !

Bảo dưỡng, súc xả, đánh Canxi.
- Sửa bình nóng lạnh rò nước
- Sửa bình nóng lạnh rò điện
- Sửa bình nóng lạnh không nóng
- Sửa bình nóng lạnh không lên đèn... khắc phục mọi sự cố
- Cung cấp, trao đổi bình mới, cũ - Giá cạnh tranh
Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ.

LÒ VI SÓNG, LÒ NƯỚNG, MÁY NƯỚNG BÁNH các loại "

- Sửa lò mất sóng
- Sửa lò không quay
- Sửa lò không hoạt động
- Sửa lò đánh lửa
- Sửa lò chập cháy, liệt phím
- chuyển chế độ điện tử sang cơ
- Sửa lò hỏng mạch điện... khắc phục mọi sự cố
- Cung cấp đĩa thuỷ tinh mang đến tận nơi sử dụng.
- Dịch vụ uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp.
Chuyên thu mua đồ đã qua sử dụng – giá cao - thủ tục nhanh gọn.

MÁY SƯỞI, LÒ SƯỞI : sửa máy sưởi dầu, sửa lò sưởi dầu, sửa máy sưởi lò sưởi không nóng, sửa máy sưởi lò sưởi không có điện vào, sửa máy sưởi lò sưởi chạy không ngắt, máy sưởi lò sưởi chập cháy .....

CÂY NƯỚC UỐNG, MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH, MÁY LỌC NƯỚC, MÁY ĐUN NƯỚC SÔI CÔNG NGHIỆP...
Sửa nhanh sự cố rò nước, không vào điện, không nóng, không lạnh, hỏng Block ..., sửa máy lọc nước RO chuyên nghiệp
Cung cấp vòi thay thế chính hãng.
Phân phối máy lọc nước RO, cung cấp lõi lọc chính hãng.

MÁY HÚT BỤI - MÁY ĐÁNH SÀN- MÁY HÚT KHỬ MÙI..
Sửa máy không hút , hút kém, hút kêu to , cháy motor, hỏng công tắc, liệt phím,
hỏng quạt...

Nhận quấn lại mô tơ các loại động cơ( máy nén khí, cổng xếp tự động).
Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống máy hút mùi công nghiệp cho các tổ chức, các đơn vị hành chính sự nghiệp…nhà hàng, khách sạn....

- BẾP TỪ - NỒI CƠM ĐIỆN TỬ, …khắc phục sự cố
Lỗi mạch, điện không vào, không nóng, không hoạt động…

TIVI – MÀN HÌNH CRT, LCD, PLASMA, DÀN ÂM THANH, ĐẦU KTS - Các loại Tivi – Màn hình: CRT, LCD, Plasma: khắc phục nhanh sự cố
_ Chập nguồn, hỏng cao áp.
_ Màn hình bật lên mấy giây rồi tắt.
_ Màn hình bị chết điểm mầu.
_ Có đường kẻ mầu dọc hoặc ngang màn hình
_ Mất một phần hình ảnh dọc hoặc ngang màn hình
_ Mất một góc hình ảnh do va chạm, rơi.
_ Bị một nốt đen hoặc nốt mầu
_ Màn ảnh sáng trắng, không có hình
_ Màn hình bị sai mầu, hình ảnh bị lang ben.
_ Màn hình đen thui, mặc dù vẫn có đèn báo nguồn.

__ MÁY RỬA BÁT, MÁY SẤY BÁT: Sửa máy Không chạy, chạy kêu to,
điện không vào, nước không vào, báo lỗi, rửa không sạch….

SỬA MÁY SƯỞI DẦU, MÁY KHỬ ĐỘC, MÁY TRỘN ĐỒ UỐNG, MÁY XAY CÔNG NGHIỆP, SỬA CÁC LOẠI MÔ TƠ, MÁY NÉN KHÍ, MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP, MÁY MÓC THIẾT BỊ, ĐIỆN LẠNH ĐIỆN TỬ, ĐỒ ĐIỆN MÁY.

__ MÁY PHA café:__Sửa máy không chạy, điện không vào, báo lỗi,
nước không nóng, cà phê không chín, tắc vòi…..

__ ỔN ÁP ( 1 pha, 3 pha) : __
Khắc phục mọi sự cố máy ổn áp thường gặp:
Máy không ổn áp,
Điện áp ra cao hơn hoặc thấp hơn 220V,
Máy làm việc phát ra tiếng ồn,
Máy ổn áp có điện vào nhưng không có điện ra,
Máy ổ áp bị cháy cuộn dây- mòn hết chổi than- hỏng át tô mát…….

__ MÁY KHỬ ĐỘC:__ Sửa máy không tạo Ozone,
điện không vào, máy không hoạt động, bọt yếu, chảy tràn nước, ....
Quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi !

Trung tâm điều hành kỹ thuật : 097 7373 000

Các chi nhánh:
79 lý nam đế __(04)22393186 // 106 nguyễn khang__ (04)22388950
139 Lê Trọng Tấn__ (04)22393288 // 40 Phan Đình Phùng__ 0904508380
267 hoàng hoa thám__ (04)66603843 // 169 hoàng mai__ (04)66603943
68 linh đàm__ 0985384127 // 134 Nguyễn Trãi__ 0974557043
315 trương định__ (04)62840442 // 68 Kim Giang__ 0977373000.

~~~ BÁCH KHOA CAM KẾT MANG TỚI MỘT DỊCH VỤ ~~~

-Giá cả cạnh tranh nhất.
- Chất lượng ổn định nhất.
- Tiết kiệm chi phí nhất
.

__NHẬN MUA- BÁN MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG, GIÁ HỢP LÝ- CAM KẾT LÀM HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG.__

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa.
Phục vụ 24/24 Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 , CN & Ngày lễ.

http://bachkhoasuachua.net
Nguyễn Văn Long
Trả lời 14 năm trước
CÔNG TY TNHH TM & KT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt… tại nhà & cơ quan.

www.dienlanhbachkhoa.net
1.ĐIỀU HOÀ…

Bảo dưỡng: 70.000đ/máy

Lắp đặt: 180.000đ/máy

Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, thay Block, dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp máy mới chính hãng...

2.TỦ LẠNH…

Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động, thay Block, thay giàn, nạp gas...

3.MÁY GIẶT…

Bảo dưỡng, vệ sinh: 150.000đ/máy

Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á...

Sửa máy không giặt, tràn nước, không xả nước, máy kêu. Nhận sơn cạp làm mới...

4.BÌNH TẮM NÓNG LẠNH…

Bảo dưỡng, đánh Canxi: 50.000đ/bình

Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn...

Mua bán hàng đã qua sử dụng - Giá cạnh tranh

Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ: 350.000đ/bộ

5.LÒ VI SÓNG…

Sửa máy mất sóng, không quay, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện...
Cung cấp các loại đĩa thuỷ tinh chính hãng: 180.000đ - 250.000đ/c,mangđếntận nơi sử dụng.
6.MÁY BƠM NƯỚC...
Sửa máy không chạy, không bơm nước, máy có tiếng kêu to, các sự cố chập cháy, quấn động cơ...
Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp...

CÁC CƠ SỞ (trực 24/24h)

CS1: 39 HAI BÀ TRƯNG - 2239.5290

CS2: 170 HOÀNG QUỐC VIỆT- 3994.8108

CS3: 500 NGUYỄN TRÃI - 6653.8918

CS4: 55 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - 3905.4795

CS5:25 LÁNG HẠ- 3994.8106

CS6: 118 NGUYỄN VĂN CỪ - 6655.7203

CS7: 79 LÝ NAM ĐẾ - 3905.4770

CS8: K9 BÁCH KHOA- 3997.6377

Hỗ trợ khách hàng: 0904.77.44.55
Nguyen Van Quynh
Trả lời 13 năm trước

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH THĂNG LONG

Chuyên: sửa chữa - bảo trì - lắp đặt tại nhà, cơ quan, xí nghiệp

Máy lạnh - Máy giặt - Tủ lạnh - Lò vi sóng - Các thiết bị điện, điện tử, điện công nghiệp khác.

Mua bán máy cũ đã qua sử dụng.

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm mới chính hãng.

* Điều hoà: lắp đặt tại nhà và cơ quan điều hoà các loại. Tháo lắp di dời điều hoà. Vệ sinh, nạp gas điều hoà. Sửa chữa điều hoà không lạnh, kém lạnh, không nhận khiển, hỏng block, chạy phát ra tiếng ồn, chảy nước...

* Máy giặt: Sửa chữa máy giặt không giặt, không vắt, không xả nước, không vào điện, chạy gây tiếng ồn.. Vệ sinh lồng máy giặt bằng máy áp lực chuyên dụng. Sơn cạp tân trang lại vỏ máy cũ....

* Tủ lạnh: Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà khách hàng. Chuyên sửa chữa tủ lạnh, tủ đá, tủ kem, kho lạnh công nghiệp. Khắc phục mọi sự cố về tủ lạnh. Sửa tủ không lạnh, kém lạnh, không lam đá, bock kêu...

* Lò vi sóng: Sửa chữa lò vi sóng không nóng, không quay đĩa, liệt phím bấm, đánh lửa trong lò...

* Bình nóng lạnh: Sửa bình nóng lạnh không nóng, không ngắt, không ra nước...

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh cho hộ gia dình, công ty, cơ quan, xí nghiệp....

Thiết kế tủ điện công nghiệp, làm hệ thống thu lôi, tiếp mát, chống sét...

Linh kiện phụ tùng thay thế và lắp đặt đảm bảo chính hãng, bảo hành dài hạn.

Đội ngũ kĩ thuật viên trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ tin cậy cho mọigia đình

Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng

Sửa chữa chuyên nghiệp - phục vụ nhanh - không ngại xa

Hotline: (04):3758.9868 or 0904.408.412

39 Hai Bà Trưng: 3.995.8789

K9 Bách Khoa: 0904.408.412

C5 Thanh Xuân: 3.557.8521

389 Cầu Giấy: 3.758.98.68

55 Nguyễn Lương Bằng: 0904.139.165

16 Cát Linh: 3.758.9487

79 Lý Nam Đế:3.995.8778

Email: dientudienlanhthanglong2011@gmail.com

Website:www.dientudienlanhthanglong.com

tran thi hong nhung
Trả lời 11 năm trước

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

* * HAI BÀ TRƯNG * *

CHUYÊN SỬA CHỮA , BẢO DƯỠNG , LẮP ĐẶT TẠI NHÀ & CƠ QUAN CÓ

(VAT)

ĐIỀU HÒA - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH

TỦ LẠNH - LÒ VI SÓNG -MÁY BƠM NƯỚC-BẾP TỪ

1} ĐIỀU HÒA: BẢO DƯỠNG : 70.000đ / máy

>>>giảm giá 2 máy trở lên

THÁO MÁY :100.000đ /máy

LẮP ĐẶT : 150.000đ/ máy

chuyên sửa máy điều hòa , không lạnh , kém lạnh, không nhận điều khiển , không lên nguồn, chảy nước trong nhà ... kiểm tra bơm ga , thay Bloc, thay quạt , thay tụ . LINH KIỆN DO CHÍNH HÃNG CUNG CẤP

MUA BÁN HÀNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG !

2}MÁY GIẶT: chuyên sửa máy giặt cửa ngang ,cửa trên các hãng ÂU ,Á , không lên nguồn , không cấp nước vào máy ,không giặt ,không vắt ,không xả nước ra ngoài , kêu to, lỗi mạch điều khiển . Bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt 200 .000d / máy .Chuyên sửa máy giặt Elechtrolux, sửa máy giặt Elechtroluc tại nhà , sửa máy giặt Elechtrolux tại HÀ NỘI .THAY LINH KIỆN CHÍNH HÃNG CUNG CẤP .SANYO - PANASONIC - SAMSUNG - LG -SHAP- TOSHIBA - HITACHI- FUNIKI -ELECHTROLUX ...

MUA BÁN HÀNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG !

3}BÌNH NÓNG LẠNH - CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH : chuyên bảo dưỡng ,khử cặn canxi bình nóng lạnh .Xử lý bình mất điện, không nóng , không lên đèn, rò rỉ nước , rò điện .Lắp đặt thiết bị chống giật , cho các bình nóng lạnh cũ . Cung cấp bình nóng lạnh mới , các hãng ARISTON - PICENZA - FEEROLI - ROSSI ...THAY LINH KIỆN CHÍNH HÃNG CUNG CẤP

MUA BÁN BÌNH ĐÃ QUA SỬ DỤNG !

4}TỦ LẠNH : chuyên sửa tủ lạnh quạt gió các hãng , tủ trực tiếp. Xử lý tủ không chạy , mất điện, không lạnh , kém lạnh ,kêu to ,nhận lạp ga , thay Bloc ... sơn lại tủ cũ .THAY LINH KIỆN CHÍNH HÃNG CUNG CẤP

MUA BÁN HÀNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG !

5}LÒ VI SÓNG : sửa lò vi sóng không nóng , không quay,mất nguồn, không điều khiển được, liệt phím bấm kêu to , đánh lửa , chập cháy . Cung cấp các loại đĩa thủy tinh mang tới tận nhà ( không tính thêm chi phí) .Sửa lò vi sóng tại nhà , sửa lò vi sóng tại hà nội... THAY LINH KIỆN CHÍNH HÃNG CUNG CẤP .

MUA BÁN BÌNH ĐÃ QUA SỬ DỤNG !

6}MÁY BƠM NƯỚC : chuyên sửa máy bơm nước, không lên nước, không vào điện , kêu to ,vỡ bi ,quấn lại môtơ

7}BẾP TỪ : sửa bếp từ không nóng , không điều khiển được ,kêu to , chập cháy mạch ....

VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGÀNH ,KINH NGHIỆM LÀM VIỆC NÂU NĂM .CÓ TINH THẦN ,TRÁCH NHIỆM CAO TRONG CÔNG VIỆC .TRUNG TÂM CỦA CHÚNG TÔI CAM KẾT ,SẼ ĐEM LẠI ,( SỰ HÀI LÒNG & TIN CẬY ) KẾT QUẢ TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH...! UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIN CẬY - CHUYÊN NGHIỆP . LÀ PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA TRUNG TÂM CHUNG TÔI !phục vụ 24/24 trong và nội thành HÀ NỘI. GỌI LÀ CÓ - PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH - BẢO HÀNH DÀI HẠN (MIỄN PHÍ). HÃY NHẤC MÁY LÊN , VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ !

CS1 : 35 HAI BÀ TRƯNG ** 04.3992.7492 **

CS2 : 378 THỤY KHUÊ ** 0985.637.955**

CS3 : 16 CÁT LINH ** 04.8587.3014 **

CS4 :55 LÍ NAM ĐẾ ** 04.8587.3015 **

CS5 :460 NGUYỄN TRÃI ** 04.6672.9266 **

CS6 :K10 BÁCH KHOA ** 04.3992.7492 **

CS7 :230 CẦU GIẤY ** 0984.092.453 **

CS8 : 124 ÂU CƠ ** 04.6672.8389 **

CS9 : 398 LẠC LONG QUÂN ** 0973.165.955 **

GIÁ THÀNH RẺ - PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH . CHẮC CHẮN SẼ MANG LẠI SỰ ( TIẾT KIỆM - CHI PHÍ ) ĐÁNG KỂ , CHO QUÝ KHÁCH HÀNG QUÝ KHÁCH HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM **ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH ** CỦA CHÚNG TÔI . ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ TỐT NHẤT - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT !!!

SĐT : HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG ** >> 0985.637.955

Hotline ** >> 04.3992.7492

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !!!