Mua bếp gas rẻ nhất nhưng chất lượng cũng phải kha khá thì mua ở đâu các bạn nhỉ?

Phùng Linh Hưởng
Trả lời 14 năm trước
Vào siêu thị bếp 24h có đầy đủ các mặt hàng,chất lượng tốt nhất HTTP://BEP24H.COM
NỘI THẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG ĐÔNG
Trả lời 14 năm trước

Mời bạn ghé qua Siêu thị bếp gas Nhập khâủ Phương Đông,có showroom ở mặt đường lớn 225-Thanh Nhàn-Hai Bà Trưng-Hà Nội.Chúng tôi là đại lý ủy quyền cấp 1 của:Faber,Fagor,Binova,Canzy,Napoliz,Benza,Teka,Cata,Batani,Rinnai,Paloma,Malloca... cung cấp sản phẩm chính hãng,giá cả cạnh tranh nhất. Đến với siêu thị bếp ga Nhập Khẩu Phương Đông quý khách sẽ được tận mắt xem và lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà bếp : bếp ga,máy hút khử mùi,chậu rửa bát,máy rửa bát,máy sấy bát của hơn 50 hãng thiết bị nhà bếp danh tiếng nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha,Nhật Bản.Với đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà bếp và nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.Nếu có thời gian ,quý khách hãy tận mắt ghé qua showroom: 225 Thanh Nhàn để được lựa chọn các sản phẩm theo sở thích và được phục vụ theo đúng nghĩa:"Khách hàng là thượng đế""Không chỉ là quảng cáo mà là sự thực"!

Địa chỉ:225 Thanh Nhàn-Hai Bà Trưng-Hà Nội
Mobile:097 5742 889
Website: noithatphuongdong.net
Email: noithat_phuongdong@yahoo.com

ngo ngoc linh
Trả lời 14 năm trước

Hôm trước mình có đến 302 đường Láng, showRoom cúa HTHPLAZA, ở đây cung cấp nhiều loại bếp gas khá đẹp, giá cả hợp lý mà chế độ bảo hành tốt, ngoài ra ở đây cũng bán đầy đủ các thiết bị nhà bếp khác như máy hút khử mùi, thiết bị lọc nước, máy rửa bát, máy sấy khô bát..Các anh chị ở đấy cũng rất nhiệt tình, mình thấy đây thực sự là địa chỉ phù hợp khi các bạn muốn mua sắm thiết bị nhà bếp

Trần Anh Minh (cs phan hương nói kh ko care nữa nhưng sp vẫn có và bị trừ tiền)
Trả lời 14 năm trước

bạn có thể tham khảo tại http://www.vatgia.com/kinde

Mẹ Cu Bi
Trả lời 14 năm trước

Nhà mình vừa mua bếp cả bộ bếp ga, hút mùi Toji ở Siêu thị bếp ga nhập khẩu Phương Đông chỗ 225 Thanh Nhàn đó. Thấy mọi người giới thiệu ở đó là đại lý cấp 1 của các hãng bếp nhập khẩu nên giá rẻ hơn. Đợt mình mua được giảm hơn 1 triệu tiền mặt và được tặng thêm cái vòi nước rửa bát nhập khẩu nữa cũng trị giá khoảng 1 triệu 6 đấy. Nên tính ra mua cũng rẻ phết mà dùng cũng được đấy. Cái bếp toji dùng lửa cũng xanh mà tiết kiệm ga ra phết, mình ninh sương hầm bao nhiêu mà hơn 2 tháng mới hết bình ga cơ trước kia khoảng hơn tháng là hết rồi. Còn cái máy hút mùi dùng hút cũng khỏe mà không ồn như cái máy cũ nhà mẹ chồng mình dùng. THấy ở đó tư vấn chuẩn phết, giá cũng rẻ hơn các chỗ khác mà thích cái nhiệt tình của nhân viên bên đó lắp đặt các thứ cũng chu đáo nên mình cũng hay giới thiệu bạn bè ra mua thấy mọi người mua. Hôm nay chia sẻ với các bạn luôn , showroom đó ở 225 thanh nhàn gần bệnh viện Thanh Nhàn đó,bạn nào cần mua đồ bếp thử qua đó xem sao. ở đó có bày nhiều đồ bếp cả máy rửa bát, sấy bát nữa.khi nào nhà mình có tiền cũng phải mua mới được.hiii

Kiều
Trả lời 14 năm trước

mình tham khảo trên mạng có rất nhiều loại bếp ga giá rẻ mà dùng cũng chất lượng,mình đã chọn 1 trong những địa chỉ trên mạng để đến tham khảo và tận mắt xem sản phẩm,mình đến địa chỉ Nội Thất Gia Minh ở số 600, Minh Khai ( Gần Cầu Vĩnh Tuy ) -hai bà trưng,mình được nhân viên ở đó tư vấn rất nhiều loại bếp ga,nếu muốn mua bếp trên 2 triệu bạn có thể mua của hãng benza,binova cũng có 1 vài mẫu,còn trên 3 triệu bạn có thể chọn hãng bếp của Lorca hoặc Canzy và cuối cùng 1 cũng đã lựa chọn bếp ga của hãng Lorca với giá là 3.500.000 Đ,giá đó vừa hợp lý với khả năng kinh tế nhà mình,không chỉ vậy khi mua bếp ở đó mình còn được vận chuyển và lắp đặt miễn phí.đặc biệt mình còn được nhận quà khuyến mại trị giá 800.000 đ,mình có thể lựa chọn những phần quà phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình