Mua máy hút mùi vừa rẻ lại vừa đẹp ở đâu các bạn nhỉ?

^_^
Trả lời 14 năm trước

Mình thì không ca ngợi cho bên nào hết, nhưng thực tế nhà mình đang sử dụng máy hút mùi của canzy cũng được 4 năm rồi, mình thấy khá thích với thương hiệu này, dùng ổn định mà máy không kêu ù ù khi nấu nướng.Mình mua ở bên Nội Thất Gia Minh - Địa chỉ : Số 600 - Minh Khai( Gần cầu vĩnh tuy) - Hà Nội, nếu mẹ nào ngại thì gọi qua bên đó mà mua 096.888.1131, mình không quảng cáo cho bên đó đâu nhé, nhớ được số của họ, vì họ gọi cho mình nhiều lần quá, cứ vài tháng họ lại gọi điện hỏi han xem máy hút mùi dùng có ổn không? nên mình khá ấn tượng với phong cách phục vụ bên đó nên lưu luôn số, rồi dần dần cho số bạn bè rồi người thân nhiều lần để qua bên đó mua sản phẩm, nên nhớ số luôn

Hoa NGỌC LAN
Trả lời 13 năm trước

Giờ máy hút mùi giá rẻ lắm bạn ạ. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc kỹđể lựa chọn giữa cácthương hiệu. Cũng không cần phảitốn tiền mua thương hiệu hay hàng nhập nguyên chiếcđâu.Bạn chỉ cần mua loại lắp ráp qua nước thứ 3 : Malai, Việt Nam, Trung Quốc giá sẽ rẻ hơn loại nhập nguyên chiếc đấy mà chất lượng cũng tốt. Kinh nghiệm của mình nên mua hàng tại các đại lý cấp 1 sẽ được chiết khấu cao hơn mua tại công ty và các cửa hàng bán lẻ đấy. Mua hàng điện tử hay bất cứ đồ gì mình cũng toàn tìm đến các đại lý phân phối cấp 1 chính hãng của nó giá sẽ rẻ hơn nhiều mà vẫn đảm bảo về chất lượng, bảo hành chính hãng. Nhà mình đang dùng máy hút mùi kính cong của Giovani hơn 5 triệu thôi mà thấy kiểu dáng cũng hiện đại : kính cong, có cả hẹn giờ tự động tắt. Công suất : 900m3/h, độ ồn 48db. nói chung mình thấy tầm tiền như thế là hợp lý mà chất lượng cũng tốt dùng hơn 1 năm rồi mà cũng chưa thấy bị trục trặc gì. Thích cái vệ sinh của nó cũng dễ có cả 2 tấm nhôm tách biệt có thể tháo lắp để vệ sinh cũng dễ. Mình mua ở đại lý máyhút mùi chỗ 12 Thanh Nhàn. Họ chuyên về các loại máy hút mùi và đồ bếp nhập khẩu nên có bày nhiều mặt hàng để mình chọn và so sánh.Nhân viên tư vấn ở đó cũng rất nhiệt tình, mua hàng thấy dễ chịu lắm chạy thử so sánh công suất độ ồn các máy cho mình. Giá ở đó mình cũng thấy rẻ hơn so với các showroom khác.Đợt mình mua còn được tặng thêm Bộ sen tắm nữa.

CHúc các bạn tìm được máy ưng ý nhé!

thúy
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thử hãng romal xem, nhà mình đang dùng loại máy hút mùi đó mua cũng gần 5 triệu 1 máy, nhưng nếu bạn lấy loại rẻ hình như hãng này cũng có đó, tầm gần 3 triệu thôi, đợt vừa rồi mình đặt mua cả bộ bếp ga + máy hút mùi romal mất gần 10 triệu ở bên Nội Thất Gia Minh, dùng cũng được một thời gian rồi nhưng mình khá hài lòng về chất lượng của sản phẩm

Nếu bạn đã hỏi ở đâu thì mình mách luôn địa chỉ là số 600 - Minh Khai( Gần cầu vĩnh tuy ) bạn nhé, mình lượn lờ qua đó nhiều lần nên nhớ khá rõ về địa chỉ bên đó, nếu bạn nào lười thì gọi qua số 096.888.1131 họ tư vấn cho( :D, số điện thoại dễ nhớ phải không, mình đọc có 1 lần nhớ luôn )