Nên mua bếp gas ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Mình muốn hỏi mua bếp ga giá rẻ, chất lượng nên mua ở đâu? Dùng bếp của hãng nào thì có tên tuổi các bác nhỉ?
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần mua một bếp gas bảo đảm chất lượng . Trước tiên , bạn chọn thương hiệu : Rinnai , Electrolux , Sakara ...Tiếp theo , bạn đến một cửa hàng có uy tín ở khu vực gần nhà bạn để mua (lúc cần bảo hành bạn được trợ giúp nhanh nhất ) . Mua hàng phải có hóa đơn chứng từ, phiếu bảo hành của nhà sản xuất ( nơi bán ghi đầy đủ thông tin trên phiếu bảo hành ). Hiện nay , hàng giả thương hiệu được nhiều người chở rao bán khắp nơi - bạn cảnh giác nhé ! Thân chào .
Nguyen Kim anh
Trả lời 14 năm trước

Nếu mua bếp dương thì bạn lên chọn hãng rin nai, Paloma loại nhập khẩu nguyên chiếc từ nhật bản, hàng Việt nam chất lượng cao thì có Namilux....Bếp âm thì có canzy,sevilla, faber...nhưng các loại bếp âm nhập khẩu nguyên chiếc giá rất đắt bạn chỉ cần dùng loại nào có hãng tại Việt Nam như Canzy, sevilla, Apelly là xịn rồi mà cũng tiện cho việc bảo hành và sửa chữa sau này. Nếu bạn ở gần khu phố Vọng bạn đến cửa hàng 104 nguyễn an ninh mà mua. ở đó giá cả rất phải chăng mà dịch vụ cũng tốt ( giá rẻ lên không có hàng khuyến mại đâu bạn ạ). chúc bạn sớm tìm mua được bếp như ý.

Phamthanhngoan
Trả lời 14 năm trước

Nhà mẹ chồng mình dùng con bếp dương rinnai hơn 10 năm thấy cũng tốt,dùng lâu bếp cũ xấu chứ vẫn còn tốt lắm.vừa rồi mẹ chồng mình muốn thay sang bếp âm rinnai thấy bếp dương bền mà tốt vậy cũng mua luôn bếp âm của rinnai nhưng mới dùng được 1 thời gian bộ đánh lửa đã bị trục trặc mà mâm lửa đã bị rỉ.gọi đến công ty bảo hành thì mãi họ mới xuống bảo hành nhưng cũng không ăn thua. Nhà mình xây nhà mới cũng chuyển sang dùng bếp ga âm cho tiện. Định mua con Rinnai âm giống của mẹ chồng nhưng thấy chất lượng bếp âm chán vậy nên không dám dùng và đi tham khảo một số loại bếp ga âm bán trên thị trường

Qua 1 đứa bạn đã mua bếp ở đó giới thiệu địa chỉ bán bếp ga uy tín lâu năm hình như Siêu thị bếp ga nhập khẩu ở 225 thanh nhàn, mình đã ra xem bếp và được tư vấn nhiệt tình loại bếp ga TOJI của Nhật. Mình thấy giá con bếp đó phải chăng mà còn được thay mới và bảo hành miễn phí trong 3 năm đầu khi sử dụng. Thế là ring luôn và đang dùng nè, chưa thấy trục trặc gì mà lại thấy tiết kiệm ga ra phết. Đúng là hàng Nhật xịn có khác.

nếu bạn nào có nhu cầu mình còn giữ địa chỉ và số liên lạc của Siêu thị đó. Đợt mình mua còn được giảm giá và tặng thêm thùng đựng gạo tự động dùng cũng hay ra phết, không biết bây giờ còn chương trình không, bạn nào có nhu cầu mua hàng chính hãng thì ra đó mà xem tận mắt khắc rõ chứ chỉ mua bán online qua mạng cũng không biết thế nào là hàng thật, lúc cần bảo hành thì không biết gọi ai

địa chỉ: 225 thanh nhàn - hai bà trưng

Thế nhé các bác!

heo đất
Trả lời 14 năm trước

Nhà mình hiện đang dùng bếp ga của hãng romal thấy chất lượng tốt,mà tiết kiệm ga lắm,người việt nam mình thường thường rất thích mua bếp của các hãng có tên tuổi,nhưng mà không quan tâm đến 1 vấn đề đó là bộ chia gió của bếp,bộ chia gió của bếp là bộ phận quan trọng nhất,bộ chia gió có tốt thì lượng ga tiêu thụ mới ít,vì vậy các bác không cần chạy theo thương hiệu đâu

bếp ga của hãng romal giá cả phải chăng lắm,nhà mình mua 2 bếp giá là 3.350.000 vnd và còn được kèm theo quà khuyến mại nữa,mình mua bếp này ở bên Nội Thất Gia Minh số 600 - Minh Khai( gần cầu vĩnh tuy) ,bạn có thể ghé qua đó để chọn lựa được bếp dùng tốt và giá rẻ nữa

Nguyễn Kim Hoa
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên mua bếp của Teka may Malloca hoặc Cata. Các hãng này thì tên tuổi đã được khẳng định từ lâu tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới nhưng giá của các hãng này thì hơi đắt so với thu nhập của nhiều người. Còn để giá rẻ và chất lượng khá thì bạn nên sử dụng bếp của Giovani hoặc Faber. Mình hiện đang dùng bếp và hút mùi của Giovani thấy cũng rất ổn, không phải phàn nàn gì cả. Mình mua hàng của cửa hàng Kường Thịnh ở Trần Phú - Hà Đông, địa chỉ thì mình không nhớ rõ số nhà nhưng mình vẫn có số ĐT của họ khi mình gọi mua hàng. Số 0904 738289, bạn cứ gọi họ sẽ tư vấn cho bạn. Mình thấy họ bán hàng cũng hợp lý về giá cả và chất lượng thì đảm bảo OK

Kiều
Trả lời 14 năm trước

theo mình thì nên mua bếp của hãng Lorca,nhà mình đang dùng bếp của hãng đó,thấy chất lượng tốt,mà đặc biệt bộ chia lửa dễ dàng vệ sinh,lửa rất xanh và tiết kiệm ga,mình mua giá khá hợp lý,Mình mua bếp đó giá là 3.500.000 Đ, mình mua tại địa chỉ : Nội Thất Gia Minh, số 600 Minh khai ( Gần Cầu Vĩnh Tuy ) - Hai Bà Trưng,mình được nhân viên ở đó tư vấn rất nhiệt tình và được nhận quà khuyến mại phù hợp với gia đình nữa,bác nào mà muốn mua bếp ga của thế ghé qua địa chỉ này tham khảo,ở đó có trưng bày nhiều mẫu bếp lắp,đặc biệt có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí

An Bình Gas
Trả lời 13 năm trước

đầu tiên bác xác định nên mua bếp ga hãng nào bạn có bao nhiêu tiền. bây giờ mua rất nhiều nơi bạn cứ ra cửa hàng ga gần nhà mình cửa hàng nào cũng có các hãng khác nhau. Có một địa chỉ mình đã mua giá rất ổn mà chất lượng, bảo hành chu đáo, tin cậy ở Cự Lộc. Mình chỉ nhớ Trang web là bepgavn.com. Bạn thử xem lời mình đúng ko

Mr. Tú
Trả lời 13 năm trước

bây giờ có nhiều hãng lắm, bạn dùng hàng xịn cứ teka, bosch,rinnai mà chiến, còn vừa vừa thì faber,giovani,arior,binova......bạn xem ở muatructuyen.vn đảm bảo hàng chính hãng, giá rẻ, nguyên đai nguyên kiện, có giấy tờ chính hãng.

Dinh Hoan
Trả lời 13 năm trước

Thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay rất đa dạng và phong phú, với rất nhiều loại bếp ga âm, bếp gia đình trong nước và bếp ga nhập khẩu, bếp ga công nghiệp của rất nhiều hãng khác nhau. Vì vậy muốn tìm cho gia đình bếp ga âm loại nào tốt phù hợp với không gian của người sử dụng cũng không phải là điều đơn giản. BestHome là nhà phân phối thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng hàng đầu Việt Nam xin đưa ra một số loại bếp ga âm nhập khẩu chất lượng quốc tế đang được phân phối tại BestHome sẽ trả lời cho bạn câu hỏi bếp ga âm loại nào tốt: bếp ga âm Ariston, bếp ga âm Binova, bếp ga âm Fagor, bếp ga âm Faber, bếp ga âm Malloca, bếp ga âm Teka, bếp ga âm Giovani, bếp ga âm Napoliz, bếp ga âm Bosch, bếp ga âm Pelia, bếp ga âm Fotile, bếp ga âm Rinnai…

Ngoài các bếp ga âm ra Công ty cổ phần Thiết bị gia đình Hà Nội còn cung cấp các thiết bị nhà bếp khác như: máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng đa năng, máy sấy bát, lò vi sóng, bếp tủ liền lò, chậu rửa bát, vòi rửa….

Để biết bếp ga âm loại nào tốt bạn vui lòng tham khảo tại: Công ty cổ phần thiết bị gia đình Hà Nội. Địa chỉ: 9 Trần Cung - Cầu Giấy - HN. Điện thoại: 043. 3748 0530 Fax : 043.7480.251 - Hotline : 0904.768.911. Website: besthome.vn – bepnhapkhau.vn

Mr. Hải
Trả lời 12 năm trước

Các cửa hàng bán thiết bị nhà bếp mọc lên rất nhiều và hàng nhái hàng giả cũng chàn lan trên thị trường. bất kì sản phẩm giá rẻ hay đắt đều có thể làm nhái... theo kinh nghiệm làm bếp 7 năm của tôi được biết hiên tại trên thị trường thì chỉ có các hàng như teka, bosch là hầu như không có hàng nhái còn faber, fagor,malloca ...thì đã xuất hiện hang nhái.... Các bạn nên tới các cửa hàng lớn có thương hiệu để mua để tránh gặp phải hàng nhái thì phiền nắm.

Bạn có thể qua Tủ bếp hà nội chuyên thiết kế thi công tủ bếp và là đại lý của các háng lớn như bosch, teka, fagor, faber, malloca, govani... Đảm bảo hàng chính hãng.

Quý khách cỏ thể bỏ chút thời gian ghé thăm gian hàng.

Showroom: Tủ bếp hà ội 337 nguyễn trãi - thanh xuân - hà nội

Website:tubephanoi.vn

NVTV: Mr.Duy 0983 828 628