Làm thế nào để vệ sinh nồi cơm điện đúng cách?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Muốn giữ cho nồi cơm điện được bền, bạn phải thường xuyên vệ sinh nồi cơm điện. Chú ý những điều như sau: Cụm thoát hơi phải được vệ sinh thường xuyên, nắp và thân cụm thoát hơi phải được vệ sinh riêng. Dùng vải vắt khô lau sạch nắp cụm thoát hơi, thân cụm thoát hơi. Lấy lòng nồi ra khỏi thân nồi cơm, rửa sạch bằng chất tẩy rửa dùng trong gia đình và rửa lại bằng nước sạch, sau đó lau lại bằng vải mềm. Không dùng các loại bàn chải bằng kim loại hoặc các dụng cụ cứng khác để chùi rửa lòng nồi để tránh làm hỏng lớp chống dính bên trong.
Trả lời 14 năm trước
Sau khi ăn hết cơm trước khi rửa nồi bạn phải đổ nước vào nồi, ngâm khoảng 30p rồi hẫy rửa. Khi ăn cơm phải lấy nồi ra, ko đc để nồi trong nồi nấu, nồi sẽ mau hư. Khi vo cơm xong, lau sạch nồi trước khi bỏ nồi vào bếp. Thanks!!!