Muốn mua chảo nướng của Tiger mua ở đâu? Xin trả lời giúp tôi vì gia đình tôi đang cần mua gấp??

Chảo nướng CPJ - F 130 hãng sản xuất TIGER. Địa chỉ mua ở Hà Nội? GIá tiền bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Mình không rõ đồ của Tiger mua ở đâu nhưng mình thấy nhà mình dùng TEFAL thấy khá ổn bạn có thể qua 51 Mai Hắc Đế là có nhiều đồ lắm hy vọng sẽ có của Tiger. Đảm bảo xuống đó không chỉ muốn chảo đâu. Mà phải dinh về thêm ít đồ nữa cho mà xem, mỗi tội đắt lắm. Chuẩn bị mang theo 5 triệu nữa ngoài tiền chảo, hi hi.