Tôi muốn giảm cân, nhưng sợ uống thuốc đắng lắm, có cách gì không bật mí với...?

Tôi cao 1m53, nặng 48kg. Tôi muốn giảm thêm 2 kg. Bạn có thể tư vấn giúp tôi không?
luong mai phuong
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn xuống 2 kg thì trong khẩu phần ăn của bạn mỗi ngày phải giảm đi 500 Kcal. Điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải thiết lập chế độ ăn uống hợp lý và giữ một nếp sống năng hoạt động (vận động, tập thể dục thể thao). Bạn vẫn có thể ăn đều đặn mà không phải bỏ bữa. Các bữa ăn nhỏ đều đặn chống lại cảm giác đói vì cảm giác đói làm cho người ta không tuân theo các nguyên tắc ăn uống hoặc sẽ ăn quá nhiều vào một bữa dẫn đến sự tích tụ mỡ nhiều hơn trong cơ thể. Nên ăn nhiều vào buổi sáng, giảm buổi chiều và hạn chế ăn tối. Nên ăn bữa tối cách từ 2 đến 3 tiếng trước khi đi ngủ để thức ăn có đủ thời gian tiêu hóa và chuyển hóa ra năng lượng. Trong thực đơn, bạn nên giảm bớt lượng thức ăn nhiều năng lượng như cơm, mì, bún, phở tránh ăn những thức ăn có nhiều dầu mỡ như chiên hoặc xào; tránh đồ ăn ngọt như chè, kem, nước ngọt, bánh kẹo ngọt, tránh uống nhiều nước ngọt có ga. Bạn nên ăn những món luộc, hấp và ăn nhiều rau hơn để no bụng nhưng lại ít calori. Trước bữa ăn, có thể uống một ly nước, ăn một đĩa rau luộc, hoặc một trái dưa leo trộn với xà lách tạo cảm giác no để giảm lượng thức ăn ăn vào. Khi dùng bữa nên ăn chậm, nhai kỹ thường giúp giảm số lượng thức ăn. Sau khi ăn xong, nên đi lại trong nhà hoặc đi bộ để thức ăn dễ tiêu hóa và mau chuyển hóa ra năng lượng. Sau khi ăn, nếu muốn đọc sách báo, xem ti vi thì nên chờ khoảng 30-45 phút để bao tử có thời gian làm tiêu hóa thức ăn. Nếu thích ăn vặt thì chỉ nên ăn những thức ăn ít năng lượng như trái cam, táo, mận, đào, bưởi, đu đủ, cà chua, củ cà rốt, tránh ăn kem, chè, bánh kẹo, nước ngọt.
pham trinh
Trả lời 16 năm trước
Cách giảm cân của tớ đơn giản lắm, tớ với cậu có cùng chiều cao và cân nặng đấy( nhưng là lúc trc thôi hihi) giờ thì tớ chỉ có 41 kg thôi. Đơn giản lắm chỉ cần sáng uống 1 ly sữa đậu nành ko đường, trc khi ăn trưa uống 1 bịch sữa ko đường, chiều uống 1 bịch sữa có đường, tối tr khi ngủ lại uống 1 bịch sữa ko đường, thế là sau 1 tuần sẽ có kết quả bất ngờ thôi, chúc bạn thành công!!!
pham binh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! mình muốn tư vấn cho bạn một cách giảm cân an toàn và rất khoa học. nếu bạn quan tâm hãy liên lạc với mình nhé. email vangtrangkhuyet_71@yahoo.com sdt 0978473725
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
Chị thân mến, chị muốn giảm cân nhưng ko muốn uống các loại thuốc giảm cân thì sợ đắng hay tác dụng phụ,thì có thể dùng Thực Phẩm chức năng Cambridge Diet để thay thế 2 - 3 bữa ăn /1 ngày.Sản phẩm dạng sữa dinh dưỡng,chứa nhiều khoáng và các loại vitamin nhưng lại ít chất béo,đường. Chị có thể dùng 2 gói /1 ngày để thay cho các bữa ăn nếu muốn giảm cân từ từ: 0,5 - 1kg /1 tuần.Hoặc thay thế cả 3 bữa ăn,nếu muốn giảm 1 -5kg /1 tuần.Nên cạnh đó,chị nên uống nhiều nước,hạn chế tối đa ăn vặt,đi bộ tập thể dục,ngir ngơi hợp lý. Như vậy vừa giúp giảm cân hiệu quả mà làn da,thân hình lại được cải thiện rõ rệt. Nếu chị có thắc mắc gì,hay muốn hỏi thêm về sản phẩm,thì gọi cho e nhé - [b]0984 602 189[/b] chúc chị vui
Nguyễn Sophi
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn là người giàu có thì hãy sử dụng thực phẩm Wellness. Dòng thực phẩm Wellness sẽ giúp bạn giảm cân nhanh. Nhưng giá của 1 sản phẩm thì lại khá cao: trên 700 ngàn/ hộp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Cty: 33 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q.Phú Nhuận hoặc sdt 0902 099 664 để đc tư vấn miễn phí. Tôi tên Phi, rất vui lòng đc tư vấn cho bạn.Chào bạn
Đặng Văn Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
giảm cân có rất nhiều phương pháp . nhưng để người giảm cân kiên trì và có hiệu quả thì rất khó.về lĩnh vực dinh dưỡng một số phương pháp thông thường hoặc giảm cân không đúng cách dù bạn giảm được cân nhưng bạn sẽ bị mất cân bằng về dinh dưỡng. lúc dó sẽ có những biểu hiện tiêu cực xuất hiện. để giảm đươc trọng lượng bạn cần phải giảm năng lượng đầu vào. tôi muốn tư vấn cho bạn một liệu pháp dinh dưỡng tuyệt vời với một loại thức ăn trong đó có chứa những vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưng có rất ít năng lượng. nếu bạn quan tâm liên lạc với tôi qua email vangtrangkhuyet_71@yahoo.com sdt 0978.47.37.25.
nguyen thi thuy dung
Trả lời 14 năm trước
Gọi cho mình SMS cũng được: 0199 241 8 241
Nguyen Thi Cam
Trả lời 14 năm trước
Bạn không cần phải thuốc giảm cân đâu, trọng lượng của bạn so với chiều cao thì bạn không phải thuộc loại thừa cân đâu. Bạn chỉ cần tập thể dục mỗi ngày khoảng 5 phút, không ăn quà vặt, không ăn thức ăn ngọt, thức ăn chiên xào. Bảo đảm trong vòng 1 tuần bạn sẽ giảm được 2-3kg. Redumin
nguyễn thị thùy
Trả lời 13 năm trước

Mình bày cho bạn 1 cách giảm cân rất hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe không cần sử dụng thuốc

mõi ngày bạn ăn bí đao(bí xanh ) luộc chín không nêm thêm gì cả ăn hàng ngày thay bữa tối duy trì như vậy trong 1,2 tháng bạn sẽ có được vóc dáng như ý ngoài ra trong bí xanh có rất nhiều vitamin giúp bạn có 1 làn da khỏe và sáng. mình thử rồi rất hiệu quả bạn chịu khó nha :d

Áng Mây Chiều
Trả lời 13 năm trước

Muốn giảm cân hiệu quả phải nỗ lực, kiên trì

Hầu hết chúng ta, nhất là những phụ nữ thừa cân và béo phì, đều muốn giảm cân. Ước muốn thì như vậy nhưng không phải ai cũng làm được điều đó.

Dưới đây là một số cách giảm cân thông thường và thậm chí có thể không phải là hoàn hảo lắm với tất cả mọi người, nhưng các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng mỗi người hãy nỗ lực hết mình để đạt được hiệu quả mong muốn.

Chạy bộ: cơ bản, cách đơn giản nhất để giảm cân là chạy bộ. Đây là một biện pháp rất dễ dàng và mọi người đều có thể tập vào bất cứ lúc nào cũng được. Chỉ cần tập luyện nửa giờ là một người đàn ông nặng 85kg sẽ tiêu hao được chừng 740kcal, còn phụ nữ nặng 65kg sẽ tiêu hao được chừng 570kcal.

Để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn hãy truy cập vào website

http://nhipcausuckhoe.com.vn/Benh-beo-phi/Muon-giam-can-hieu-qua-phai-no-luc-kien-tri