Cho tôi hỏi loại thuốc nào mà uống vào sẽ ngủ mê, hoặc ngủ say trong vòng 1 giờ mà không ảnh hưởng sức khỏe không?

Các bạn cho tôi hỏi loại thuốc nào mà uống vào sẽ ngủ mê, hoặc ngủ say trong vòng 1 giờ không (Đương nhiên là không có hại cho sức khỏe và cũng không dùng với mục đích xấu). Tôi cần các bạn tư vấn giúp đỡ. Loại đó mua ở đâu, tên thuốc là gì? Tôi có việc cần sử dụng cho việc nhà. Mong các bạn giúp đỡ. Xin cảm ơn.
Trả lời 16 năm trước
- Nhóm barbiturat: rất ít dùng. - Nhóm benzodiazepin: thông dụng hiện nay. - Các thuốc khác: cloral hydrat, meprobamat, chống trầm cảm (amitriptylin), zolpidem, zopiclon, zaleplon Những loại thuốc an thần này đều là loại nhẹ, tuy nhiên bạn nên đọc thêm về tác dụng và những điều lưu ý khi dùng thuốc an thần theo đường link dưới nhé: http://www.medinet.hochiminhcity.gov.vn/ttyh/bshkhkt/sdthuocanthangayngu.htm
Trần Hùng
Trả lời 16 năm trước
SAO MÀ ÍT BÁC GIÚP TÔI TRẢ LỜI VẬY?
hai dang
Trả lời 16 năm trước
ban dung cho muc dich nao vay? chi co 1 gio thoi thi dung cac loai thuoc tren la ok roi
nguyễn tiến dũng
Trả lời 14 năm trước

ban dung seduxen la nhanh ngu nhat nhung cung co td phu do

Vũ Minh Huy
Trả lời 12 năm trước

Xin chào, tôi không nghĩ bạn có ý đồ xấu đâu, vì tôi đã mất rất nhiều thời gian tìm kiếm như bạn vậy để cai nghiện cho thằng em bị nghiện đã 2 năm và không có ý muốn đi cai. Buộc lòng tôi và gia đình phải tìm đến thuốc mê như một tình huống bất khả kháng nhằm khống chế nó khi lên cơn, nhưng tôi và gia đình đã may mắn khi sau 10 lần như vậy nó đã dần dần quên được cơn nghiện và đến giờ đã hoàn toàn dứt nghiện. Nhưng hậu quả không rẻ chút nào vì khi sử dụng tôi không hề biết cứ sử dụng 5 lần liên tiếp (không nghỉ) thì theo tính toán sẽ bị giảm gần 6 tháng tuổi thọ, thông thường là sử dụng có giai đoạn và điều độ. Nên tôi không biết liệu em trai có ảnh hưởng gì hay không, và giá cả cũng khá đắt là 9triệu/chai 100ml.

Thuốc đó tên là AERRANE và thành phần chính la Isoflurane. cách sử dụng đơn giản chỉ là tẩm vào khăn và cho bệnh nhân hít , sau 4 -5 giây sẽ hoàn toàn rơi vào tình trạng mê man sâu, vì để cản lại cơn của người nghiện nên cần 1 mức độ gây mê cực sâu.

Tôi mua từ 1 bác sĩ quen làm trong bệnh viện (không tiện nêu tên). Nếu bạn nào gặp tình trạng như tôi hãy liên hệ tôi sẽ giới thiệu mua hàng và dĩ nhiên là không cần bất cứ 1 điền kiện nào, vì tôi biết có 1 thành viên trong gia đình bị nghiện sẽ rất đau lòng cho cả nhà. Cám ơn và chúc mọi người thật nhiều may mắn! Cầu mong cho xã hội không còn ma túy nữa!

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Mình cũng khổ tâm như bạn có đứa em mà bất lực ko giấu gì bạn thỉnh thoảng đứa Em mình lại lên cơn ngao đá khô tâm lắm mỗi lần như thế nó lại đập phá nhà cua hàng xóm ko ai dám lại gần chỉ có người nhà dùng dây trói như trói lon cho đến khi hết gao thì thôi mình cũng có ý định nhiều lần mua thuốc mê xịt mình cũng có tham khảo nhiều nơi và cả trên mạng nữa nhưng họ đều vô lương tâm bán toàn là thuốc giả nay gặp đc bạn thật là tốt bạn giúp mình mua cho mình một lo thuốc mê xịt số TD mình 0868961784 bạn có ngay mình vào sáng nha vì chiều mình ngủ ko nghe đc công việc mình thức đêm và sáng
huynh duc hiep
Trả lời 12 năm trước

Sao ko cho cai thông tin liên hệ ?> mình cũng có cậu em trai bị nghiện ! đi đăng kí trương trình methanol ! nhưng vẫn tái ngiện ! có lẽ cái đó giúp đc em mình !!

Trần
Trả lời 12 năm trước

Trước mìnhcó tận 2 đứa em họ bị nghiện, cũng nhờ mua cả thuốc ngủ và thuốc mê cho nó cai, vất vả lắm nhưng cuối cùng cũng cai được (mất khoảng 1 tháng). trước nhờ mua hơi nhiều nênhiện mình còn dư 1 chai AERRANE 250ml (ISOFLURANE)và vài chục viên thuốc ngủ khá nặng không dùng đến, nếu bạn nào thật sự có nhu cầu và không dùng vào mục đích xấu mình sẽ để lại cho. Để lại YM hoặc ĐTcho mình là được

Au Duong Than
Trả lời 12 năm trước

yahoo minh la: boy_3x_134119.mong b ban' cko minh.minh muon mua cho mama

anhtuan
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ndbk

Trước mìnhcó tận 2 đứa em họ bị nghiện, cũng nhờ mua cả thuốc ngủ và thuốc mê cho nó cai, vất vả lắm nhưng cuối cùng cũng cai được (mất khoảng 1 tháng). trước nhờ mua hơi nhiều nênhiện mình còn dư 1 chai AERRANE 250ml (ISOFLURANE)và vài chục viên thuốc ngủ khá nặng không dùng đến, nếu bạn nào thật sự có nhu cầu và không dùng vào mục đích xấu mình sẽ để lại cho. Để lại YM hoặc ĐTcho mình là được

yahoo mình luathieng_rucchay_truongthanh bạn bán cho mình mấy viên thuốc ngủ với được ko? :)
anh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ndbk

Trước mìnhcó tận 2 đứa em họ bị nghiện, cũng nhờ mua cả thuốc ngủ và thuốc mê cho nó cai, vất vả lắm nhưng cuối cùng cũng cai được (mất khoảng 1 tháng). trước nhờ mua hơi nhiều nênhiện mình còn dư 1 chai AERRANE 250ml (ISOFLURANE)và vài chục viên thuốc ngủ khá nặng không dùng đến, nếu bạn nào thật sự có nhu cầu và không dùng vào mục đích xấu mình sẽ để lại cho. Để lại YM hoặc ĐTcho mình là được

nick của mình: anhnongdan1984py