Vì sợ béo nên em đã bỏ bữa sáng? Nhưng quả thật là em thấy mệt lắm

Có cách nào giảm béo mà không phải bỏ bữa sáng không các bác. Ai đã thành công trong việc giảm cân chỉ cho em với. Em nghe nói có thể ăn kiêng trong bữa sáng cũng được thì phải?
Trả lời 16 năm trước
Bỏ bữa sáng ko tốt cho sức khỏe mà có khi còn làm cho bạn béo lên. Bữa ăn làm bạn dễ béo nhất là bữa tối bạn ạ. Các cụ nhà ta vẫn dạy: bữa sáng là bữa cho mình, còn bữa tối là bữa cho giặc đấy [:D]. Bạn nên ăn đầy đủ bữa sáng và bữa trưa, bữa tối thì ăn ít đi 1 chút, hạn chế ăn vặt, ăn đêm. Ăn nhiều rau, chất xơ, hạn chế ăn đồ ăn chứa nhiều tinh bột,đường,chất béo như bánh ngọt, bơ, sữa ...
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
[b]Những món có thể ăn kiêng[/b] Ngũ cốc: giàu carbohydrate, giúp bạn có năng lượng, đồng thời làm bạn cảm thấy đầy và kiềm chế sự thèm ăn vào giữa buổi sáng. Sữa: acid linoleic kết hợp trong sữa giúp chuyển hóa chất béo thành cơ bắp, đó là mục tiêu cho những người ăn kiêng. Ngòai ra, sữa còn giàu protein. Chất xơ-:do cấu trúc phức tạp, chất xơ khó tiêu, làm bạn có cảm giác đầy lâu hơn. Ngòai ra, cơ thể đốt cháy nhiều calorie khi nó phân tích chất xơ. [b] Bữa ăn sáng lý tưởng[/b] Lý tưởng là bạn nên ăn hay uống một thứ gì trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi thức dậy. Trong 4 nhóm thức ăn chính hãy chọn mỗi nhóm một món: sữa, thịt, đậu, trứng và quả hạch; trái cây và rau; bánh mì, bột ngũ cốc, cơm, mì sợi; mỡ, dầu và đường.