Em có đứa em bị răng hô thì có làm lại răng bằng răng sứ được không ?

Em có đứa e bị răng hô thì có làm lại răng bằng răng sứ được không ?nếu làm thì có bị ảnh hưởng tới sức khỏe ko?

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần đưa em bạn tới các cơ sở răng hàm mặt để được khám và chụp Xquang răng. Qua kết quả đó bác sĩ nha khoa sẽ có lời khuyên sát thực với tình trạng bệnh.

Với điều kiện về phương tiện kỹ thuật và trình độ của các nha sĩ như hiện nay, việc điều trị những chiếc răng của em bạn sẽ có kết quả tốt.

Nha khoa SmileCare
Trả lời 12 năm trước

hô răng thì có thể khắc phục bằng cách niềng răng. Nếu bạn quá bận rộn mà k thể theo đuổi đc việc niềng răng thì bạ có thế bọc răng sứ