Tẩy răng liệu có ảnh hưởng gì đến răng lợi không ?

Em muốn đi tẩy răng quá nhưng không biết nó có hại gì cho răng của mình không,ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng không nhỉ [:-/]
Phuong pupa
Trả lời 16 năm trước
Tẩy răng không có hại gì cho răng mà trái lại giúp răng trắng đẹp,ngăn ngừa các vi khuẩn bám trên răng miệng,ko cho chúng tấn công các lỗ bên trong răng [:)] bạn cứ yên tâm làm trắng răng [:D]
rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Tẩy trắng răng nhanh tại phòng nha là kỹ thuật được nhiều phòng khám giới thiệu. Sau khi đặt thuốc bảo vệ nướu (lợi), bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng răng lên răng bạn, sử dụng ánh sáng mạnh để kích hoạt giúp thuốc phát huy tác dụng nhanh hơn. Thời gian tẩy trắng được các phòng khám giới thiệu nhiều hay ít tùy theo cách thức thực hiện và giới thiệu của họ. Trung bình, bạn mất 1 giờ trên ghế nha khoa từ lúc chuẩn bị cho đến khi hoàn tất việc tẩy trắng răng. Ở một số người, có thể có cảm giác ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng, hiện tượng này sẽ giảm dần và hết sau một vài ngày. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật, tẩy trắng răng không ảnh hưởng đến tủy răng

Nha khoa SmileCare
Trả lời 11 năm trước

tẩy trắng răng không ảnh ửưởng gì đến răng bạn nhé