Làm răng giả ở Hà Nội chỗ nào tốt?

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Đây là địa chỉ mình vẫn hay đến chăm sóc răng. Bạn thử tham khảo nhé.

Bác sĩ Luận

Nha Khoa Sài Gòn - 49 Trần Xuân Soạn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

RĂNG HÀ NỘI

117 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 04.3562 2657- 04.3562 4657
432 Xã Đàn (Đường Kim Liên mới) - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 04.3944 8355 - 04.3944 8366

Tùy theo số lượng răng mất ít hay nhiều + khám trên miệng nếu thấy xương hàm còn tốt, đủ điều kiện để làm như độ dầy xương đủ, lợi không bị nha chu viêm... thì bác sĩ sẽ quyết định là cần cắm bao nhiêu trụ Implant bạn ạ. Còn qúa trình cắm implant thì cũng na ná như khoan vít vào tường vậy, cũng phải rạch lợi, mở xương, cắm trụ Implant vào xương, đợi 1 thời gian khoang vài tháng cho xương tích hợp vào trụ đó, gắn cùi răng giả lên trên sau đó lắp răng là xong. Bây giờ có nhiều hãng sản xuất với quy trình làm có thể hơi khác nhưng nói chung cũng cần bằng đấy giai đoạn. Nghe thì ghê nhưng làm thì nhanh thôi, tất nhiên khi làm sẽ phải dùng kháng sinh rồi vì đây là VN mà.:)

Tuy nhiên trong quá trình làm người ta cũng đã phải tiến hành các quy trình vô khuẩn rồi nên cũng không đáng lo lắm. Cái quan trọng hơn có lẽ là thói quen ăn uống của mình đấy vì như mình biết thì nhiều người cắm implant không thành công do không bỏ được thói quen cắn xé, gặm đò ăn nhiều đấy.

Chúc bạn tìm được nơi làm răng ưng ý nhé!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Lựa chọn giải pháp cấy ghép implant hoặc hàm giả trên implant là tốt nhất, tuy nhiên cũng cần phải khám và đánh giá xem trường hợp của bạn chỉ định nào là phù hợp nhất.

Trường hợp đơn giản nhất thì có thể làm hàm nhựa cứng tháo lắp.

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đến trung tâm Nha Khoa Nam Minh ở địa chỉ 161 Nguyễn Lương Bằng -Đống Đa để được khám và tư vấn một cách tốt nhất!

Chúc bạn tìm được nơi như ý.

hoang tung
Trả lời 13 năm trước

Nha khoa Răng Xinh 150 Trần Duy Hưng bạn nhé, cả nhà mình đều làm ở đó,bs chu đáo và sạch sẽ lắm, mình thấy ở đó có cả mộtxưởng sản xuất răng giả ngay tại phòng khám nên nhanh và tiện lắm,hơn 1 ngày là xong,ngàytrước mìnhlàmở phòng khámgần nhà,họ phải gửi răng giả đến 1 nơi khác để làm,m nghĩ chất lượng ko đc đảm bảo

web pk đó là www.nhakhoarangxinh.com , đt là 66586587

vannie
Trả lời 12 năm trước

Nha Khoa VietSing - 37 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bác sỹ: Nguyễn Văn Thành - 098 8 7 41 7 46

Giảm giá: 10%

Nha Khoa VietSing được trang bị hệ thống máy móc - trang thiết bị hiện đại, vệ sinh vô trùng tuyệt đối, cùng đội ngũ Bác Sỹ tận tâm, giàu kinh nghiêm, hiện đang công tác tại Viện Răng Hàm Mặt và trường Đại Học Nha khoa.

Đặc biệt, Nha khoa VietSing khám, tư vấn MIỄN PHÍ (tại phòng khám, gửi qua topic này hoặc gửi vào email: nhakhoavietsing@gmail.com)
Nhân dịp khai trương giảm giá 10%

Nha khoa VietSing rất mong được chăm sóc sức khỏe cho răng của bạn.

nguyen thu ha
Trả lời 12 năm trước

Tớ thì hay khám ở Nha khoa Hà Nội- 167, Quan Hoa, Cầu Giấy, cả nhà mình đều làm ở đó, bs ở đó có bằng cấp hẳn hoi và chu đáo , sạch sẽ lắm, ngàytrước mình ko biết, đi xa lại ko hài lòng lắm về cách phục vụ, quan trọng hơn nữa là chính tay bác sĩ chủ pk trực tiếp điều trị và làm, ko như ở pk khác, toàn y tá làm, cứ một hai tháng là họ thay y tá khác, mình chẳng biết trình độ thế nào mà lần, hơn nữa mình thích chỉ có một người theo dõi và làm cho mình từ đầu đến cuối thôi.

web pk đó là

www.nhakhoahanoi.org

, đt là 04 3839 8098

Chuc ban co lua chon nhu y.

Nha khoa SmileCare
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Hiện nay trồng răng giả có 2 phương pháp chủ yếu là "làm cầu răng" và "cấy ghép Implant".

Hiện nay, nha khoa Smile Care đang có chương trình khuyến mại cho cả 2 dịch vụ nói trên.

Chúc bạn thành công!

Phạm thị hoạt
Trả lời 10 năm trước

nhà mình hay làm răng ở chỗ nha khoa trang dung ở 3k trần hưng đạo chỗ đó bác sỹ rất nhẹ nhàng, và rất thích thái độ phục vụ ở đó, giá cũng mềm, chất lương răng thì ổn lun

Võ Thanh Thủy
Trả lời 10 năm trước

Ở Hà Nội, có rất nhiều phòng khám tốt, bạn nên tham khảo ý kiến của người thâm, bạn bè đã từng đi làm răng giả để có thêm lựa chọn. Riêng mình, mình khuyên bạn nên lưu ý việc chữa tủy khi đi làm răng giả

Tôi xin kể lại câu chuyện này, nhằm lưu ý với những bạn có ý định đi làm thẩm mỹ răng. Chị người quen của tôi nhưng hiện giờ sinh sống ở Đà Nẵng, còn tôi ở Hà Nội. Chị ấy có ý định đi làm răng thẩm mỹ và cũng đã tham khảo ý kiến của tôi . Trước khi đi làm tôi đã dặn đi dặn lại là : T1 : không nên điều trị tủy, vì răng của chị khá đều , duy chỉ có mỗi vấn đề là xỉn màu do nhiễm tetra . T2 : nên làm răng sứ cercon hoặc ít cũng phải làm sứ không kim loại vì làm răng sứ kim loại 1 thời gian sẽ bị đen cổ. T3 trước khi gắn chặt răng, nên kiểm tra kĩ xem các cổ răng có bị hở không, vì nếu hớ thì sẽ bị giắt thức ăn gây hôi miệng và viêm nhiễm

Dặn kĩ rồi nhưng khi đến phòng khám, nha sĩ nói như thế nào mà chị lại để cho họ điều trị tủy, hôm đầu tiên vừa điều trị tủy vừa mài 20 cái (10 trên 10 dưới ) , ngày sau đến lắp răng luôn, chả biết họ làm như thế nào ? Việc điều trị tủy cho bệnh nhân làm thẩm mỹ trong khi răng bệnh nhân khá đều là 1 điều không nên, ít bác sĩ chính quy nào khuyên bệnh nhân làm như thế. Vậy mà họ cứ khuyên bệnh nhân điều trị tủy, 1 hôm là xong, sau này biến chứng tủy thì người chịu khổ là bệnh nhân, mà biến chứng tủy thì phải cắt răng giả ra để điều trị, thậm chí phải nhổ luôn chân răng đó nếu ảnh hưởng đến chân răng và không thể giữ được.

Nên mọi người nhớ rút kinh ngiệm khi đi làm răng nhé, gặp phải lang băm nó thế đấy.

NhaKhoa Pro
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay làm răng sứ thì vấn đề hay gặp nhất là bị viêm lợi sau khi làm răng. Có nhiều người đã bị, rất khổ sở vì cứ bị chảy máu lợi, hôi miệng.... chữa hoài không hết. Các bạn xem bài báo này thì sẽ rõ:Viêm lợithường xuyên sau bọcrăng sứ

Địa chỉ làm răng tốt ở Hà Nội, chuyên làm Răng Sứ Không Viêm Lợi và điều trị hiệu quả Viêm Lợi Do Răng Sứ: Chuyên gia răng sứ thẩm mỹ và cấy ghép răng implant.

Trả lời 8 năm trước
Ngoài HN em thấy có nha khoa paris đó chế :D em nghe nói bên này dịch vụ khá là ổn mà chi phí cũng không quá chát đâu