Em hỏi chỗ lấy cao răng ở Hà Nội ?

Các bác cho em hỏi giùm chỗ lấy cao răng ạ, giá cả thì em kô care vì chắc chênh lệch chẳng bao nhiêu cả, em chỉ quan tâm tới vệ sinh, sự khéo léo và cẩn thận của người bác sỹ lấy cao cho mình thôi ạ. Em cảm ơn các bác nhiều nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Nên đến thẳng Viện răng hàm mặt trên đường Tràng Thi mà làm, trong giờ hay ngoài giờ đều được. Chất lượng BS trong và ngoài Viện thì như nhau nhưng trong Viện điều kiện vô trùng đảm bảo hơn nhiều, trong đấy họ dùng autoclave còn BS ngoài chỉ dùng nước sôi thôi. Không khéo lấy cao răng xong còn được khuyến mại thêm 1 số bệnh khác đấy.
hanoi
Trả lời 16 năm trước
52 Bà Triệu bác ợ, Dr. Phạm Minh Châu, hình như là Viện phó Viện RHM, trong nhà treo certificate dễ sợ luôn. [:-P]Ở đây làm hơi bị cẩn thận, mỗi tội hơi đông chờ hơi ghét. Dạo này bố mới quảng cáo chỗ mới ở gần nhà ngay Phạm Ngọc Thạch thấy bố bảo cũng ổn nhưng quên mất địa chỉ rồi[:,)]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bác ra cuối Tràng Thi, chỗ đoạn cắt với Thợ Nhuộm, qua tiệm cắt tóc Yến Trang một tẹo. Bác sĩ Hoàng Quốc Kỷ. Ngoài giờ hành chính, nghỉ CN. Chỗ này uy tín, em làm nhiều năm nay rồi [;)]
Trả lời 16 năm trước
Lần duy nhất đi thì kết quả là ko có + ko phải lấy và đi về hờ hờ (cách đấy có 2 năm thì phải)
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 15 năm trước
Bạn lên đến các bệnh viện lớn và tiến thẳng vào khoa RHM làm ở đó an toàn hơn, chứ làm ngoài ghê lắm, giờ có quá nhiều bệnh truyền nhiễm rùi.
Trần Thị Minh Tú
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn đến Nha khoa lạc hồng Website: www.nhakhoalachong.com Địa chỉ: 50 Nguyễn Thị Định (Số 17 mới)- Cầu giấy - Hà nội
Phạm thị hoạt
Trả lời 11 năm trước

bạn đến thử Nha khoa Trang Dung , 3 k Trần hưng đạo xem , mình đã làm ở đó không đau đớn gì cả, xong có hàm răng trắng đẹp!tuy dắt hơn chỗ khác một chút những thái độ phuc vụ rất nhiệt tình, nghe đâu chõ đó mở lâu năm rồi nên uy tín lắm!

http://nhakhoatrangdung.com.vn/lay-cao-rang