Mách cho tớ cách gì chữa viêm họng hạt mà không cần uống thuốc tây với.

Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Có cách này bạn thử xem nhé : Bạn ngậm chanh rừng ngâm với mật ong trước khi ngủ nếu bạn ko kiếm được chanh rừng thì có thể dùng quả quất thay thế cũng được, bài thuốc này khá hiệu quả, nhất là đối với trẻ nhỏ. Bạn thử nhé
Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước

Viêm họng thì khó chịu lắm, ngày trước mình cũng khổ sở vì nó, vì mình đã bị mãn tính,suốt ngày ho khù khụ, lắm khi ho đến thắt ngực lại, sợ bố mẹ mắng lắm khi đi ngủ mình phải chùm chăn lại để ho đỡ nghe thấy tiếng. Sao mà khổ thế chứ. Hơi ra gió 1 tí là có thể ho ngay. Mình cũng uống kháng sinh liên tục, áp dụng đủ mọi cách nhưng chỉ đỡ chứ ko dứt điểm. May có người bác giúp cho nên bây giờ mình đã khỏi hẳn, có thể uống đc nước đá, thời tiết thay đổi cũng ko sao cả. Nếu bạn thực sự quan tâm mình có thể cho bạn số đt người đã giúp mình 0912 340 688, bác ấy rất giỏi, chắc chắn giúp được cho bạn. chúc bạn mau khỏe.

Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Viêm họng mạn tính(viêm họng hạt), bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi lấy bài thuốc "Bát bảo thang"(Tác giả Bác Thư-Phú Yên) để chữa trị cho tận gốc bệnh. Hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com -để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-viem-hong-hat-viem-hong-man-tinh/