Lấy cao răng, nên hay không?

Em đang muốn đi lấy cao răng nhưng nghe có người khuyên không nên vì trong quá trình lấy cao chảy máu nhiều, mà thiết bị, dụng cụ thì không biết có khử trùng hoàn toàn không, nên em lăn tăn quá. [:(] Nghe thế thì cũng hãi lắm, vì em chưa lấy cao lần nào mà.
litterthing
Trả lời 16 năm trước
Sao lại hỏi nên hay không??? 6 tháng PHẢI tổng vệ sinh một lần ấy chứ. Cái thủ thuật này cũng đon giản, không cần kén chọn BS cầu kỳ, miễn sao tìm đúng 1 BS nhé chứ rất nhiều phòng nha để mấy tay kỹ thuật viên làm việc này. Tớ thì toàn vào BV (Viện Răng Hàm Mặt, viện 108, Viện 354) rồi nhờ nguời quen ở đó làm cho.
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì thấy lấy cao răng cũng tốt nhưng mà làm xong thì men răng cũng kém đi nhiều,nên cách tốt nhất là lấy cao răng 1 lần rồi năng dùng listerin[:D]
Anh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Với Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển bạn đừng lo vì những lời khuyên tầm phào đó. Tùy bạn thôi, mọi việc tự bạn quyết định. Chúc đạt được ước muốn !
Trả lời 16 năm trước
Theo mình lấy cao răng rất tốt,6tháng bạn đi lấy một lần,nó sẽ giúp bạn không bị bệnh tụt lợi...tớ cũng đi lấy cao răng theo định kỳ nhưng thấy bị chảy máu rất ít.Nói chung về dụng cụ khử trùng mình thấy bảo đảm..chúc bạn có hàm răng đẹp.
Minh Dat
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì bạn cần đi lấy cao răng vì như vậy răng miệng của bạn sẽ sạch sẽ hơn và không bị vi khuẩn xâm nhập vào. Nếu bạn không đi lấy cao răng thì sau này răng lợi của bạn sẽ bị viêm nhiễm, và thường xuyên xuất hiện chảy máu.