Làm sao để làm đẹp cho da ?

Mặt em dzạo nì tự nhin nổi mụn wá trời mà xài nhiều loại kem vẫn ko thấy hết hix các bác nào bik loại sản phẩm nào chỉ cho em với Y_Y
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đắp mặt nạ bằng dưa chuột, tắm sữa dễ, nước cánh hoa hồng, đều có tác dụng làm đẹp da.
Le Thi Hong Nga
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi, bạn cứ yên tâm dùng sản phẩm của công ty Lô Hội đi, trong đó có nhiều loại kem va sữa rửa mặt chiết suất 100% từ cây Nha Đam, được các dược sĩ bào chế và cho ra loại sản phẩm này , rất tốt cho bạn khi dùng khoảng 3 tháng sẽ có công dụng hiệu quả khi dùng. Nếu bạn muốn biết công ty này và loại kem trị mụn và sữa rữa mặt thì bạn liên hệ với mình nha, mình sẽ dẫn bạn lên công ty tham khảo và được các bác sĩ , dược sĩ nổi tiếng về lĩnh vực về da sẽ khám và tư vấn cho bạn nên dùng tốt . Địa chỉ của mình là: 4/22 tổ 95 phường 16 đường phạm văn chiêu, gò vấp( đối diện trung tâm văn hóa quận Gò Vấp) gặp Nga .(nhân viên kinh doanh). Điện thoại : (08) 4467481. Chào bạn.
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến. Nếu thấy da xấu đi, mà bạn cứ xài nhiều loại kem và xài không đúng cách thì tình trạng da không những không được cải thiện mà còn tệ hơn rất nhiều. Bạn cần dùng sữa rửa mặt, loại tẩy da chết đều đặn 2 ngày 1 lần vào buổi sáng sau khi ngủ dạy và tối trước khi đi ngủ. Sau đó dùng 1 loại nước hoa hồng bình ổn lại làn da. Cuối cùng dùng 1 loại kem phù hợp với da mặt bạn nhé. Lý do bạn dùng nhiều loại kem mà ko thấy hiệu quả là bởi vì da mặt bạn không được làm sạch, các lỗ chân lông bị bít tắc do bụi bẩn và tế bào chết. Khi đó các chất bài tiết muốn thoát ra ngoài không được, mà bạn muốn thoa kem thì các dưỡng chất cũng không thể nào hấp thụ được vào trong. Vì bạn không nói tình trạng cụ thể da bạn thế nào, da khô hay nhờn hay hỗn hợp, hay có vấn đề gì cụ thể về da không, nên mình không thể đưa ra lời khuyên cho những sản phẩm cụ thể được Nếu có nhu cầu bạn có thể liên lạc trực tiếp với mình. Mình sẽ tư vấn dùm bạn và hoàn toàn free. [b] Rất sẵn lòng [):D(] YM: quynhhoa_phamvnn1268 Skype: fan_qung_hua[/b]
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tấ cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hộp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)
nguyen thi thu
Trả lời 14 năm trước
Em hãy đi khám bác sĩ xem mình thuộc loại da gì, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho em nên dùng loại mỹ phẩm gì thì sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu không em có thể sử dụng bộ sản phẩm acnet tri mụn cũng sẽ đath được hiệu quả tốt đó. Chúc bạn thành công! [gallery]/11/yzy1253842529.jpg[/gallery]
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Đây là 1 số bí quyết làm đẹp hi vọng có thể giúp được bạn: 1. Mỗi khi trang điểm ra ngoài, về nhà bạn phải tẩy trang ngay để làn da được thông thoáng và "hít thở" khí trời. Bạn có thể tiến hành rửa mặt 2 lần/ 1 ngày để loại bỏ các chất bụi bẩm bám trên bề mặt da, hạn chế khả năng tiết dầu làm xuất hiện mụn. Ngoài ra để giữ được vẻ tươi trẻ, sức thanh xuân cho da, bạn nên đắp mặt nạ chuyên dụng ít nhất 1 lần/ 1 tuần. 2. Khi da mặt bị nhờn bạn có thể hạn chế bằng cách thường xuyên massage, xoa bóp nhẹ nhàng. Thao tác này sẽ giúp giảm lượng dầu tiết trên da mặt và lẽ đương nhiên, mụn sẽ bị hạn chế đến mức thấp nhất. 3. Những vết mụn xuất hiện trên mặt không đơn thuần chỉ là do lượng dầu trên mặt tiết ra mà nguyên nhân còn nằm ở phần da đầu. Chính vì vậy bạn cũng phải thường xuyên vệ sinh cho da đầu được khô và sạch sẽ với mái tóc luôn khỏe đẹp. 4. Sau mỗi bữa ăn hoặc tập thể dục, bạn phải rửa mặt ngay để thải lượng chất độc, bụi bẩm bám trên bề mặt da, giữ cho da được khô và sạch. 5. Trừ những trường hợp bắt buộc còn lại bạn nên hạn chế việc trang điểm vì lớp phấn son mà bạn sử dụng sẽ làm tắc lỗ chân lông, gây sản sinh ra mụn. Nếu khuôn mặt bạn đã quá nhiều nốt mụn thì đừng cố dùng kem che khuyết điểm hay phấn nền để che dấu, nó chỉ khiến mụn mọc nhiều hơn và khuôn mặt bạn sẽ chỉ "thảm" hơn mà thôi. 6. Kiêng kị nhất là bạn dùng tay để sờ mó hay mân mê những vết mụn. Thường ngày bàn tay phải cầm nắm, gõ máy, viết lách... nên vi khuẩn trú ẩn và bám vào đó cũng rất nhiều, đồng thời với hành động đưa tay lên mặt là bạn đã trực tiếp khiến những vết thương tổn trên da trở nên lan rộng và sưng tấy hơn. 7. Vào những ngày thu, sự tác động của ánh nắng mặt trời tới làn da vẫn còn rất mạnh, nó sẽ phá hủy cấu trúc da, gây tổn thương và làm xuất hiện mụn trên bề mặt da. Lẽ đương nhiên mỗi khi ra đường bạn vẫn cần bôi kem chống nắng như trong những ngày hè chói chang. 8. Nguồn thực phẩm được chọn lọc mỗi ngày sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng mụn trên da mặt. Bạn nên tránh các thức ăn cay nóng, không uống rượu, hút thuốc… 9. Một làn da khỏe mạnh còn phụ thuộc và thể trạng và sức khỏe của chính bạn, chính vì vậy hàng ngày bạn phải giữ thói quen tập thể dục. Bạn có thể thực hiện các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, tập aerobic… và bổ sung nguồn sữa tươi để cải thiện chức năng thải độc cho cơ thể. 10. Giấc ngủ là yếu tố quan trọng để giúp bạn hồi phục lại sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả đồng thời là bước thư giãn cần thiết cho da mặt. Ngoài ra bạn nên hạn chế tình trạng stress, tức giận quá mức – nó cũng gián tiếp khiến những vết mụn “chen lấn” xuất hiện trên khuôn mặt bạn. 11. Trong bữa ăn hàng ngày, bạn nên bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả; uống thật nhiều nước để tăng khả năng chống lại mụn xuất hiện. 12. Rất ít người biết được rằng kem đánh răng cũng là nguyên nhân gây ra những vết mụn cho bạn. Chính vì vậy khi đánh răng xong bạn phải rửa vùng xung quanh miệng thật sạch sẽ, tránh để bọt kem dính lại. [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]