Loại mỹ phẩm nào dành cho nam mà có tác dụng đối với da giầu và se lỗ chân lông, làm trắng da nữa?

Trả lời 16 năm trước
Hiện nay mùi thơm mỹ phẩm cho nam giới thường chia làm hai nhóm: sản phẩm dùng cùng với việc cạo râu thường có mùi thơm mạnh và đậm; sản phẩm dưỡng da ngày hoặc đêm không mùi hoặc chỉ có mùi thơm thảo mộc tự nhiên rất nhẹ. Một số mỹ phẩm dành cho nam giới: - Facial cleasing foam Basala: Làm mát, sạch và mềm da, 255.000 đồng/hộp - Advanced performance Basala hoặc emulsion: Dưỡng da ban đêm, giúp giữ ẩm cho da và chống lão hóa, 590.000 đồng/hộp. - Rejuvenator WIV: Dưỡng da hàng ngày, 440.000 đồng/hộp. - Serum free hoặc Moisturizing free WIV: Dưỡng da làm dịu mát da, 330.000 đồng/hộp. - Cool wave Gillette: Dung dịch dưỡng, cân bằng da và làm dịu da sau khi cạo râu cho mùi thơm,120.000-160.000 đồng/chai (tùy dung tích). Oil controle foam gel L’Oreal: Sữa rửa mặt dành cho da nhờn, 85.000 đồng/chai. - Collagen mask Le Club Des Professionels: Mặt nạ dành cho da bị nhăn, chống lão hoá, 400.000 đồng/tấm - Purifying mask Le Club Des Professionels: Mặt nạ làm sạch da, dành cho loại da có lỗ chân lông lớn và có những mụn đầu đen, 480.000 đồng/hộp.
lê thị mai linh
Trả lời 15 năm trước
Có chứ anh! Bọn em có bộ sản phẩm " For Men " của mỹ phẩm Ohui cao cấp của Hàn Quốc. Ở nam giới tuyến nhờn thường phát triển nhiều hơn phái nữ nên da các anh thường bóng nhờn. Ngoài ra còn bị thô ráp và bị khô. Chính vì thế nên các anh hãy liên lạc với em để được tư vấn về làn da của các anh nhé! Tel : 0978 449 266 ( e ở hà nội )
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Chẳng có laọi nào tốt cả, được cái này thì hỏng cái kia. tốt nhất là nước oải hương hoặc nước hoa hồng tinh khiết http://www.roselavenderwaters.com xem kỹ các trị mụn, se khít lỗ chân lông, đừng bôi tinh tinh mà hỏng da mặt trầm trọng hơn như tôi trước kia.
Vũ Thị Kim Thu check gia
Trả lời 13 năm trước

Ứng dụng công nghệ SINH HỌC TẾ BÀO GỐC trong việc chăm sóc da là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Được chiết xuất từ màng cuống dây rốn trẻ sơ sinh, giàu hàm lượng: protein, các acid amin, vitamin, collagen, abumin, acid hyaluronic... Những dưỡng chất tự nhiên cần thiết nhất để đem lại sức sống cho làn da. Đặc biệt đây là sinh phẩm tự nhiên hoàn toàn không có hóa chất, chất bảo quản nên có độ an toàn tuyệt đối. Chăm sóc và làm phục hồi các vấn đề về da như: sạm nám; đốm nâu; lỗ chân lông to; sẹo rỗ lâu năm; vết thâm do mụn; da bị tổn thương do nắng, dị ứng mỹ phẩm, sau điều trị laser; chống lão hóa và làm mờ nếp nhăn...giúp tăng cường sức đề kháng cho da. Sản phẩm bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng tại nhà. Giá sản phẩm: 595.000đ và 795.000đ. Bạn có thể vào google gõ từ khóa “tế bào gốc” để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

lê thảo vy
Trả lời 11 năm trước

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm sữa rửa mặt cho nam da bị dầu mà thấy quảng cáo cũng nhiều trên ti vi đó bạn. Bạn thử tìm hiểu mấy loại sữa rửa mặt đó và mua về dùng thử xem có hiệu quả không.

Phan Lieu
Trả lời 9 năm trước

Vừa chống nhờn, xài cho da dầu, còn se lỗ chân lông với làm trắng da thì bạn phải xài nguyên 1 bộ chứ ko phải 1 loại là được đâu: Sửa rửa mặt+ kem dưỡng da kết hợp nhau thì mới hy vọng là cải thiện tình hình. Ngoài ra bạn nên ăn uống đủ chất, uống nhiều nước để đảm bảo da khoẻ nữa. Về sản phẩm chăm sóc da Nam thì bạn có thể xem và tìm hiểu thêm 1 số bí quyết chăm sóc da tại đây nè:http://www.myphamchonam.com/