Con trai nên dùng loại mỹ phẩm gì để chăm sóc da mặt?

hitumis
Trả lời 16 năm trước
Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam đã chính thức công bố việc bước vào thị trường mỹ phẩm dành cho nam giới vào tháng 8/2006 với việc cải tiến tòan bộ sản phẩm trị mụn Oxy 5 và Oxy 10 cùng với miếng pad làm sạch da mặt mang nhãn hiệu Oxy Perfect Clear Pad. Để hoàn thiện dòng sản phẩm chăm sóc da mặt dành cho nam giới, Rohto Mentholatum Việt Nam đã bổ sung thêm 2 sản phẩm mới: kem rửa mặt Oxy Perfect Wash và khăn lau mặt Oxy Perfect Facial Sheet. Oxy Perfect Wash, kem rửa mặt có thành phần phối hợp làm sạch tận gốc chất nhờn và bụi bẩn, ngăn ngừa khuẩn mụn phát triển giúp làn da sạch mịn, tươi sáng cùng cảm giác mát lạnh sảng khoái kéo dài với mùi hương Geranium dễ chịu. Oxy Perfect Wash là sản phẩm rửa mặt hàng đầu tại thị trường Nhật Bản và cũng là sản phẩm dẫn đầu trong dòng hàng Oxy ở Nhật. Sản phẩm có dạng tu‎ýp 100g, giá 39.000 đồng. Oxy Perfect Facial Sheet, khăn lau mặt với chiết xuất Aloe Vera và các thành phần hấp thu bã nhờn có thể dùng bất cứ lúc nào, ở đâu để lau sạch hoàn toàn mồ hôi, bụi bẩn và chất nhờn, giúp ngăn ngừa khuẩn mụn, giữ làn da nhẵn mịn và mềm mại cùng cảm giác mát lạnh, sảng khoái kéo dài. Sản phẩm này đã tạo ra cơn sốt trong giới trẻ năng động Nhật Bản cùng những cảm nhận mới của họ về vẻ đẹp của nam giới. Gói Oxy Perfect Facial gồm 12 miếng, giá 25.000 đồng. Giá: 39k /1tuýp
DASMART
Trả lời 14 năm trước
Ở cửa hàng mình hiện nay có kem dưỡng da Nivea dành cho Man. Hàng của mình là hàng xách tay chuẩn từ Đức, ko phải hàng sale off, ko phải hàng fake. Bên cạnh đó mình có sữa tắm kết hợp với kem cạo râu Gillette. Mời bạn tham khảo tại gian hàng của mình đã được vatgia.com đảm bảo.
uong
Trả lời 13 năm trước

Con trai thông thường da rất nhiều dầu,và không làm sạch tốt nên thông thường da rất dày,thô ráp ,xỉn màu và hay bị mụn.

Để chăm sóc da mặt nên dùng :

1- Sữa rửa mặt: làm sạch bụi bẩn,bã nhờn,sừng già sừng chết .

2- Nước hoa hồng: làm sạch sâu trong lỗ chân lông,làm sạch các lớp sừng già,làm mềm mát da,cân bằng độ ẩm trên da

3- Tinh dầu tái tạo da: kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng,ổn định,mang lại một làn da khỏe mạnh và sáng mịn

Chúc bạn có một làn da như mong muốn

Hãy gọi cho mình để được tư vấn và chăm sóc miễn phí:

Hương - 0904 123 798

Trần Ngọc Phú
Trả lời 13 năm trước

Bn đang b so lâu năm, r , tàn nhang, da khô, nhn, nám, da d ng do m phm, bạn muốn một làn da trắng mịn tư nhiên….?

Bạnmất tự tinkhi giao tiếp với mọi người ?

Bạn không có thời gian để chăm sóc da do công việc bận rộn . . .

Hiện nay công ty chúng tôi thuộc tập đoàn FPT, phân phối 3 loại sản phẩm đáp ứng cho từng loại da khác nhau :juvian ,juvi grow-s,và đặc biệt là juvifill . Với giá cực mềm cho một sản phẩm tốt.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da của chị em công ty FNC đã tung ra thị trường ba dòng sản phẩm mới đó là Juvi 9 , Juvi spa và Juvimark…

Đã được lâm sàn và đã được công nhận bởi VIỆN BỎNG QUỐC GIA,VIỆN DA LIỄU QUỐC GIA, BỘ Y TẾ

Tham khảo:

http://www.khoahoc.com.vn/doisong/ung-dung/24236_Ung-dung-te-bao-goc-vao-linh-vuc-tham-my.aspx

http://www.youtube.com/watch?v=GGk1957p6eI&feature=related

http://www.youtube.com/watch?v=ZuKawMs9U4o&feature=related

http://www.youtube.com/watch?v=nV4lFndabBQ&feature=related

http://www.youtube.com/watch?v=AKqamcJKd5U&feature=related

Hãy là người đầu tiên sử dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới từ tập đoàn FPT.

Liên hệ:Mr. Phú 0933.326.277

Ms. Nhàn 0989 550 557

Website:www.lamdepda.a4vn.com

Yahoo: ngocphu1010

Lan Hoang
Trả lời 10 năm trước

Bị mụn thì dùng viên uống antiacne aa+ là hết mụn nhé! share kinh nghiệm cho bạn nhé! :D

Le Tam
Trả lời 9 năm trước

Bạn xài thử Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp VICTORIA:Loại bỏ những sắc tố đen, ngăn ngừa tia UV gây sạm nám da, chống nắng hiệu quả rất cao, làm phai vết nám mờ tàn nhang đặc trị mụn, ngăn ngừa sự phát triển của mụn…làm mờ vết thâm do mụn để lại, làm se khít lỗ chân lông.

Link tham khảo nè: http://www.myphamchonam.com/my-pham-duong-da/kem-duong-trang-da-cao-cap-victoria.html