Chăm sóc da mặt

em là con trai,mặt em cũng hơi ít mụn,nhưng mà trên mặt có những lỗ đen đen ,trông rất xấu,da mặt em là da nhờn,làm thế nào để làm cho làn da ấy mịn và sáng và khô ráo nữa,em đang dùng biona (kem nghệ)
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Hãy thử những phương pháp loại trừ mụn đầu đen dưới đây bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng. 1. Sữa tươi + muối Nhỏ 4-5 giọt sữa tươi vào một lượng muối vừa đủ. Khi muối bắt đầu tan ra thoa hỗn hợp lên mũi và dưới cằm. Sau 10-15 phút rửa sạch. 2. Dầu thơm trẻ em massage mũi Ưu điểm: Dùng dầu thơm trẻ em massage sau 30 phút những hạt mụn đầu đen sẽ dần dần bị loại bỏ. Nhược điểm: Loại dầu thơm này chứa nhiều chất nhờn rất khó rửa sạch. Không dùng cho da nhờn. Nếu sử dụng phương pháp này liên tục sẽ làm lỗ chân lông bị tắc, da mẩn đỏ, lợi bất cập hại. 3. Lòng trắng trứng gà Nguyên liệu: 1 lòng trắng trứng gà tươi, 1 khăn giấy (chỉ dùng 1 lớp mỏng), 1 bát nước nóng. Cách làm: Xông mặt bằng nước nóng trong 5 phút. Thoa lòng trắng trứng lên mũi sau đó đắp khăn giấy lên. Một lần nữa thoa lòng trắng lên khăn giấy để bổ sung độ ẩm. Sau 30 phút rửa sạch mặt với nước ấm. 4. Bột ngọc trai Cho một lượng vừa đủ bột ngọc trai vào bát, đổ nước sạch vào trộn đều. Thoa hỗn hợp bột ngọc trai lên mặt rồi tiến hành massage đúng cách. Khi hạt bột ngọc trai tan hẳn thì rửa sạch mặt.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
C1: tối đến ấy bôi một lượt nước chanh lên mũi, để qua đêm, sáng hôm sau rửa mặt, vừa giảm nhờn, vừa hết mụn đầu đen C2: lòng trắng trứng gà:bôi lên vùng mũi bị mụn đầu đen, bắp một miếng bông gạc mỏng lên, đợi khô thì bóc ra =>hết
Đỗ Việt Hưng
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!
mình có cách này vừa hay vừa dễ tìm bạn lấy nước vo gạo rửa mặt vao sáng trưa chiều lúc nào cũng được bạn a.

Lan Ngoc
Trả lời 10 năm trước

Mình có ông anh trai trước tình trạng cũng giống bạn đó! Đợt đó được tư vấn dùng Antiacne AA+ thấy hiệu quả đó. mụn giảm nhiều dù trước đó anh ấy dùng nhiều loại thuốc khác nhau nữa. Bạn mua dùng thử xem sao.

LoveRainbow
Trả lời 10 năm trước

Dùng AA+ đảm bảo hết mụn luôn nhá bạn! Không để lại sẹo luôn.

Dep Eva
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể dùng kem trị mụn của Phương Nghĩa, kem hiệu quả sau 1 tuần sử dụng.Dì mình đang dùng thấy hết hẳn mụn luôn, bạn mua về dùng thử