Tóc khô và chẻ ngọn ?

tóc em khô + chẻ ngọn nhiều. hấp dầu cũng ko thấy cải thiện , vậy làm jì bi giờ
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Tóc khô cần được nuôi dưỡng tốt để có độ đàn hồi và óng ả. Do vậy, bạn không nên gội đầu nhiều như những người có mái tóc bình thường. Khoảng 10-12 ngày mới nên gội một lần. Trước khi gội 9-10 giờ, cần bôi một lớp dầu thầu dầu hoặc dầu dừa vào chân tóc, bên trên phủ khăn bông tẩm nước nóng vắt khô, trên nữa quấn khăn vải giữ ẩm cho tóc. Cũng có thể gội đầu bằng lòng đỏ trứng gà, pha chế như sau: Lòng đỏ trứng gà 1 quả, dầu dừa 1 thìa, rượu trắng 100 ml, trộn đều các thứ đánh cho thật tan. Sau khi nhúng ướt tóc bằng nước lã, xoa hỗn hợp trên lên tóc để 15-20 phút rồi chà xát tóc. Cuối cùng gội lại bằng nước sạch. Nếu không có điều kiện làm như trên thì tìm mua loại dầu gội đầu dùng cho tóc khô và gãy. Sau khi gội xong, dùng khăn mềm khô thấm nước ở tóc, xõa tóc cho khô tự nhiên hoặc có thể quạt cho mau khô (không nên dùng máy sấy tóc). [b]Tóc chẻ ngọn:[/b] Cách duy nhất để loại trừ tình trạng tóc chẻ ngọn chính là cắt phần tóc bị chẻ đi. Hiện nay ở nhiều salon, hình thức ủ tóc bằng dầu dưỡng đem lại hiệu quả tương đối cao nhưng vẫn chỉ mang tính thời. Để phòng ngừa tóc chẻ, hãy thường xuyên dùng dầu gội và dầu xả dưỡng tóc có thành phần vitamin D, E hay B5
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
1 TÓC KHÔ VÀ CHẺ NGỌN : Không có cách nào cải thiện mái tóc chẻ bằng việc cắt bớt ngọn tóc Ánh nắng hủy hoại tóc cũng như hủy hoại da. hãy thử dùng dầu xả hoặc keo xịt tóc để bảo vệ trước khi ra ngoài Khi bạn đi bơi , nên đội nón hoặc cột tóc lại , tóc sẽ ít bị phơi trần dưới nắng. Nhưng đừng cột tóc cao lên đỉnh đầu , sẽ làm cho các ngọn tóc khô hơn 2 TÓC CHẺ NGỌN , DA DẦU VÀ KHÔ Ở CHÂN TÓC : Tóc bạn có thể bị nhờn và khô cùng một lúc. Điều tiết da đầu bằng cách không dùng sản phẩm giữ ẩm Chỉ dùng dầu xả khi tóc bị chẻ ngọn 3 TÓC QUĂN VÀ NHIỀU : Dùng dầu gội nuôi dưỡng tóc , như Paul Mitchell chẳng hạn , để giữ độ ẩm cho tóc hàng ngày, lọai có công thức nhẹ nhàng để dùng thường xuyên Với tình trạng tóc quăn , bạn nên dùng dầu gội làm mượt tóc , tránh cột khi tóc còn ướt
Huong Nguyen
Trả lời 6 năm trước

Herherbal dầu gội dược liệu sạch tối ưu cho tóc yếu khô xơ chẻ ngọn - 1kg.

GIá: 235.000 VND
Nhà cung cấp: Viet My Group
Tình trạng: Còn hàng
Dòng sản phẩm: Herherbal
Dung tích: 1kg

Hotline: 0932051768. (giao hàng tận nhà)

Giới thiệu dòng sản phẩm dầu gội thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối dành cho tóc khô xơ và chẻ ngọn.

  • Sản phẩm chuyên dùng cho tóc khô và chẻ ngọn
  • Cung cấp vitamin, dưỡng chất thiết yếu
  • Mềm hóa tóc khô rối xơ và chẻ ngọn
  • Nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, khỏe mạnh tận gốc
  • Hiệu quả ngay chỉ sau chai dầu gội đầu tiên