Vì sao tóc nhuộm highlights được ưa chuộng và đang là mốt của giới trẻ,có bạn nào biết không???

kul
Trả lời 16 năm trước
Có 10 lý do : 1. Tóc nhuộm highlights tạo cảm giác mới mẻ về mái tóc quen thuộc mà không cần nhuộm cả đầu. 2. Màu highlights nổi bật trên màu tóc nền khiến bạn trở nên năng động trẻ trung. 3. Tóc nhuộm highlights sẽ tôn làn da sáng đẹp hơn. 4. Những sợi highlights điểm xuyết trên tóc mái khiến đôi mắt bạn quyến rũ hơn, gương mặt bạn rạng rỡ hơn. 5. Nếu được đặt "đúng vị trí", tóc highlights sẽ giúp bạn che bớt những sợi tóc sâu, tóc chớm bạc và tóc bạc. 6. Chỉ cần một vài sợi highlights bạn đã có một phong cách hoàn toàn khác. 7. Một kiểu tóc nhuộm highlights đẹp không chỉ phù hợp với gương mặt của bạn mà còn tạo ra sự khác biệt giữa bạn với những người xung quanh. 8. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một kiểu tóc đầy ắp những lọn highlights hoặc chỉ điểm xuyết một vài sợi. 9. Sự co duỗi, xoăn thẳng của tóc lại tạo nên kiểu dáng mới mẻ cho tóc highlights. 10. Khi được chăm sóc đúng cách, tóc highlights sẽ dài ra rất chậm. Chúc bạn vui vẻ.
dang nguyet anh
Trả lời 16 năm trước
bởi vì nhiều người yêu thích thế thui hy`[:D][;)]