Những người nào không nên nhuộm tóc?

Trả lời 16 năm trước
Nên cẩn thận nếu bạn nằm trong những trường hợp sau: - Da nổi mẩn đỏ, mụn nước sau khi thử phản ứng. - Phụ nữ đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai, phụ nữ đang hành kinh, sau sinh, đang ốm hoặc hồi phục sức khỏe... - Da vùng đầu, cổ, mặt có mụn đỏ hoặc đang bị tổn thương. Người mắc bệnh thận hoặc huyết áp... trước khi nhuộm tóc nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.
dua
Trả lời 16 năm trước
Những người bị nấm da đầu, hay bị bị ứng không nên nhuộm tóc. Đặc bịêt không nên nhuộm tóc cho các em bé. Bới các em bé da rất mỏng và dễ nhạy cảm, nên khi nhuộm tóc cho trẻ em các em sẽ thường mắc phải các bẹnh về da đầu như: Nấm tóc, hay rụng tóc dẫn đến trọc đầu mà không mọc được tóc.