Cách nào đơn giản để trị rụng tóc ?

Cho e hỏi có cách nào đơn giản để trị rụng tóc k. tóc e bắt đầu rụng cách đây 6 năm. gần đây tóc rụng rất nhiều, đến nỗi da đầu cảm thấy rất đau và gần như bị hói, tóc con có mọc lên nhưng ít và rất yếu.giờ e cảm thấy rất mặc cảm với mái tóc của mình, sợ đầu sẽ bị hói và tóc rụng hết. e cũng thử dùng nhiều cách rồi nhưng không giải quyết được gi hết.giờ e phải làm sao đây.xin tư vấn giúp e với.e phải đến đâu để biết rõ được nguyên nhân rụng tóc của mình ví e cũng có đi khám rồi nhưng ở trung tâm da liễu người ta chỉ kiểm tra xem đầu có bị nấm hay không thôi chứ không khám kỹ nguyên nhân tóc rụng.nếu được xin hãy tư vấn giúp e luôn xem nên tạo kiểu tóc nào vừa thời trang vừa có thể che giấu được đỉnh đầu bị hói của mình.e cảm ơn

Hairshop.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo bộ sản phẩm đặc trị của Oyster (Ý) nhé. Sản phẩm này hiện bán rất chạy trên thị trường (hiện đang cháy hàng). Các bác sỹ da liễu cũng thường kê đơn sản phẩm này đấy.

Xem tất cả sản phẩm cùng loại
- Quay lại:
- Viết nhận xét:
- Hỗ trợ online:

Xem toàn bộ Sản phẩm cùng thương hiệu >>

Hair loss Preventing - Dầu gội và tinh chất ngăn ngừa rụng tóc
Giá bán: 680.000VNĐ
Công dụng :

Lấy lại sự cân bằng cho tóc, ngăn ngừa lượng tóc rụng và kích thích mọc tóc. Tăng cường độ bóng mượt và độ ẩm cho tóc.
ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Bảo vệ tóc không bị hư tổn, tăng cường sức sống cho tóc.

HOTLINE: 1800 - 588 - 883
Tel:(+84) 4 37 711 611-fax: (+84) 4 37 711 821
E-mail: sales@thegioitoc.vn
Mô tả sản phẩm:
Hair loss Preventing - Dầu gội và tinh chất ngăn ngừa rụng tóc
Dầu gội ngăn ngừa rụng tóc :
Đặc điểm: Có công thức đặc biệt kích hoạt tuần hoàn máu trên da đầu giúp giảm tóc rụng đáng kể sau mỗi lần sử dụng và tăng cường sức sống cùng độ bóng mượt cho tóc.
Cách sử dụng: Thoa một lượng vừa phải lên tóc rồi massage trong vài phút sau đó xả sạch bằng nước. Dùng kết hợp với tinh dầu đặc trị ngăn ngừa rụng tóc để tăng hiệu quả.
Dung tích :250 ml
Tinh chất ngăn ngừa rụng tóc:
Đặc điểm: Sản phẩm cao cấp dạng ống nhỏ giúp lấy lại cân bằng cho tóc, giúp tóc phát triển bình thường và tăng sức sống, giảm lượng tóc rụng.
Cách sử dụng: Thao một lượng vừa phải lên tóc và da đầu khi còn ẩm sau đó massge vài phút và không cần gội lại.
dung tích:10ml x 12 ống
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

4 cách hạn chế rụng tóc

Rụng tóc là nỗ lo của mọi độ tuổi và của cả hai giới chính vì thế bạn nên đọc 4 chiêu dưới đây để bổ sung vào cẩm nang chăm sóc tóc của mình nhé
1. Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ không chỉ có lợi cho làn da mà còn chi phối đến mái tóc của bạn. Nếu bạn ngủ đủ mỗi ngày sẽ hạn chế được vấn đề tóc. Thời gian từ 22 giờ - 2h sáng là thời điểm tóc được phục hồi nhiều nhất, chính vì thế trong khoảng thời gian đó, bạn phải chắc chắn là đã ngủ sâu giấc.

Mỗi ngày bạn ngủ không ít hơn 6 tiếng, nên tạo thói quen ngủ buổi trưa từ 10 – 30 phút.

Ngủ đủ giấc...

2. Tránh nhiệt độ cao

Điều đầu tiên là máy sấy tóc, nếu thường xuyên sấy tóc và sấy ở nhiệt độ cao, chẳng mấy chốc sẽ khiến mái tóc bạn bị chẻ ngọn, gãy rụng. Làm cho cấu trúc của tóc kém bền vững, hủy hoại các chất bảo vệ tóc.

Ngoài ra, nhiệt độ của nắng cũng là nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng đến mái tóc, các tia bức xạ cực tím sẽ dần dần làm cho tóc vàng, khô, cháy và rụng. Hay các vấn đề thời tiết như khô hanh, độ ẩm nhiều cũng là tác nhân gây ra rụng tóc,…

Chính vì thế, bạn phải bảo vệ mái tóc của mình trước những nguyên nhân có thể khắc phục trên: Hạn chế sấy tóc và sấy ở mức có độ nóng thấp nhất, để máy sấy cách tóc 15 – 20 cm, không để máy sấy tại một điểm quá 15 giây, có thể bôi dầu bảo vệ tóc trước khi sấy.

Mùa hè, tránh tiếp xúc với ánh nắng, bơi lội và tắm nắng phải có dụng cụ bảo vệ tóc.

Đặc biệt, để bổ sung chất dinh dưỡng cho tóc nên bổ sung các thực phẩm giàu chất đạm, ăn nhiều rau cải, trái cây, ăn uống ít chất béo và hạn chế ăn thực phẩm có nhiều đường.

3. Dầu gội và mái tóc

Mùa hè có thể gội từ 3 – 7 lần, còn mùa đông từ 1 – 3 lần. Khi gội đầu không nên gội nước quá nóng, nhiệt độ không quá 40 độ C. Không dùng dầu gội có tính tẩy quá mạnh sẽ làm cho tóc bạn bị khô, chẻ, không óng mượt.

...để hạn chế rụng tóc.

Cách lựa chọn dầu gội:
Trước tiên, bạn nên biết tóc của bạn thuộc loại nào (dầu, khô, thường, hư tổn,…) để có thể lựa chọn được loại dầu gội thích hợp. Nhưng dù tóc bạn thuộc loại nào thì cũng không nên dùng dầu gội có chất tẩy quá mạnh.

Mách bạn:Khi gội đầu nên dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng để vừa giúp thư giãn, giúp máu lưu thích, kích thích sự phát triển của tóc.

4. Không nên quá lo lắng

Nếu bạn đang bị rụng tóc thì không nên quá lo lắng, lo lắng chỉ làm cho tóc bạn rụng nhiều hơn. Lúc này, bạn nên giữ tâm trạng bình ổn và đến tìm gặp người có chuyên môn để được tư vấn.

Mách bạn:

Đối với phụ nữ nên tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn cso mái tóc óng ả, đầy sức sống.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Tóc rụng là nỗi lo lắng không chỉ riêng các quý ông hoặc quý bà mà nó có thể “viếng thăm” bất cứ ai do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Những mẹo vặt đơn giản sẽ giúp tóc bạn mọc lại nhanh chóng.

Vì sao bị rụng tóc?

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tóc rụng, nhưng xin “điểm danh” một số thủ phạm thường gặp nhất: do gen, bị stress nặng, nghiện thuốc lá, tình trạng sức khỏe sa sút (thường gặp với bệnh nhân ung thư trong quá trình xạ trị), thay đổi hàm lượng hormon trong cơ thể khi mang thai hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh, mắc chứng bệnh viêm nhiễm da đầu như quá nhiều gàu, nấm đầu…

Để biết tình trạng tóc khỏe hay yếu, bạn có thể thực hiện theo cách đơn giản là cầm khoảng 20 sợi tóc giữa ngón cái và ngón trỏ. Nắm chặt và kéo từ từ. Nếu tóc bạn bị rụng ra nhiều hơn 6 sợi thì chứng tỏ mái tóc bạn đang rất thiếu sức sống.

Mẹo hay mách bạn

Sử dụng tinh dầu:
Các loại tinh dầu như quả hạnh hoặc ôliu không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn có thể nuôi dưỡng mái tóc, cung cấp cho nó những dưỡng chất cần thiết vì thế sẽ giúp hạn chế nguy cơ tóc gãy rụng.

Cách thực hiện là hãy lấy tinh dầu quả hạnh trộn lẫn với tinh dầu ôliu và thêm vài giọt nước cốt chanh. Thoa đều hỗn hợp này lên mái tóc, dùng một chiếc khăn lớn cuốn tóc lại và khoảng 1 tiếng sau thì gội sạch.

Quan tâm đến chế độ ăn uống:
chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và theo các chuyên gia cũng có thể tăng cường bổ sung một số loại thực phẩm trong thực đơn để cải thiện rụng tóc. Đó là các thực phẩm giàu protein như cải bó xôi, đậu phụ, bột đậu, thịt nạc hoặc các thực phẩm khác giàu kẽm.

Hành khô
: Dùng củ hành khô bóc vỏ, cắt lát chà xát lên vùng da đầu bị hói cho đến khi da ở vùng này đỏ lên, thoa tiếp mật ong lên da đầu. Khoảng nửa tiếng sau gội sạch. Cách này mang lại những biến chuyển rất nhanh chóng.

Matxa da đầu:
Là một thói quen có lợi giúp lượng máu lưu thông trên da đầu, hơn thế nữa nó còn đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái. Bạn có thể matxa da đầu bằng tinh dầu dừa, tinh dầu ôliu hoặc lô hội dạng gel. Sau khi matxa xong hãy để những tinh dầu này vương lại trên tóc khoảng nửa giờ và gội sạch bằng nước ấm. Nên matxa da đầu khoảng 3 lần/ngày.

Mặt nạ cho tóc với trứng và mật ong:
Sau khi gội sạch đầu, bạn hãy dùng một lòng đỏ trứng gà trộn 2-3 thìa mật ong thoa đều từ chân tóc tới ngọn tóc. Tiếp đó dùng khăn ủ quấn quanh tóc và nửa tiếng sau gội sạch lại bằng nước thường. Các loại vitamin và dưỡng chất có trong trứng và mật ong sẽ ngấm sâu vào nuôi dưỡng mái tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn.

Hạt chanh và hạt tiêu đen:
Xay nhuyễn hạt chanh và hạt tiêu đen với số lượng bằng nhau, sau đó thêm một chút nước vào đánh đều và thoa hỗn hợp này lên da đầu. Khoảng 20 phút sau thì gội sạch lại. Nên thực hiện theo cách này thường xuyên bạn sẽ thấy những dấu hiệu tích cực.

Dầu ôliu, mật ong và quế bột
: Trộn hai thìa dầu ôliu với ba thìa mật ong và hai thìa bột quế với nhau, thoa hỗn hợp này từ chân tóc đến ngọn tóc. Matxa da đầu trong vòng 15 phút, sau đó gội sạch lại với dầu gội đầu có hoạt tính dịu nhẹ. Nên thực hiện theo cách này 3-4 lần/tuần.

Trứng gà, sữa bột và tinh dầu dừa:
Trộn một lòng đỏ trứng gà với 2,5 thìa sữa bột mịn và một thìa tinh dầu dừa với nhau. Matxa da đầu và dùng khăn lớn quấn tóc lại trong vòng 30 phút. Sau đó gội sạch tóc với dầu gội đầu có hoạt tính dịu nhẹ.

Gội đầu bằng dấm:
là một trong những cách rẻ tiền mà mang lại hiệu quả cao, nó không chỉ giúp mái tóc trở nên khỏe mạnh hơn mà còn là biện pháp tiêu diệt gàu hiệu quả. Nhiều người lo lắng mùi khó chịu của dấm sẽ vương lại trên mái tóc nhưng thật ra điều này không nên bận tâm vì mùi “hương” không mấy dễ chịu đó sẽ nhanh chóng bay đi.

Những thói quen có lợi cho mái tóc

Không nên gội đầu bằng nước quá nóng. Không gội đầu quá hai lần mỗi tuần, chỉ nên gội bằng loại có hoạt tính dịu nhẹ. Sử dụng lược có răng thưa để chải đầu. Không nên chải tóc ngay lập tức khi mới gội đầu. Không dùng máy sấy tóc ở nhiệt độ cao.

Lưu ý:

Ngoài việc áp dụng các mẹo vặt nói trên, trong chế độ sinh hoạt hằng ngày bạn cần nhớ không nên sử dụng đồ uống có cồn và đoạn tuyệt với khói thuốc vì nó sẽ khiến tình trạng càng trở nên tồi tệ hơn.

Thêm vào đó, bạn cũng không nên sử dụng hóa chất trong thời điểm này, cụ thể là không nên ép tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc vì trong thành phần các thuốc đó có những chất gây hại làm rút ngắn vòng đời của sợi tóc. Cần thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học, thiếu ngủ sẽ gây nên stress, mà stress lại là lý do khiến sợi tóc “chết yểu”.

Nếu đã thử nhiều cách mà tình trạng rụng tóc vẫn chưa được cải thiện thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và chỉ định điều trị đúng cách. Hiện nay y học đã phát minh nhiều cách kích thích mọc tóc nhanh chóng và hiệu quả, ví như điều trị hormon, cấy ghép da, dùng thuốc bôi…

setsuna
Trả lời 12 năm trước

Hair Effects - sản phẩm của FoodScience, Davinci Laboratories - Mỹ giúp cải thiện tình trạng rụng tóc nhờ tác động lên 4 căn nguyên với công thức trị rụng tóc đặc biệt. Các thành phần chính của sản phẩm này bao gồm:

DL-Methionin: Hạn chế các rối loạn về tóc, da và móng và ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.Biotin & Cystein: có vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.

Kẽm: có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.
Đồng: Giúp ngăn ngừa các bệnh ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.
DL-Methionin: Hạn chế các rối loạn về tóc, da và móng và ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.
Saw Palmetto, Nettles, Beta Sitosterol, trà xanh và Pygeum africanum: là một chất ức chế DHT thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT) - nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc nam.
Methylsulphonyl methane (MSM): Cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. (Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.)
Horsetail Rush: Hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.
Grapeseed extract: Chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hoá rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.
Diindolylmethane (DIM): là indol thực vật, giúp kích thích mọc tóc.
Vitamin E: Đây là một chất chống oxy hoá bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do.
Phosphatidyl Choline: Là một loại Phospholipid kết hợp với Choline.
L – Cystein giúp giảm stress.

Hair Effects - sản phẩm của FoodScience, Davinci Laboratories - Mỹ giúp cải thiện tình trạng rụng tóc nhờ tác động lên 4 căn nguyên với công thức trị rụng tóc đặc biệt. Các thành phần chính của sản phẩm này bao gồm:

Biotin & Cystein: có vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.
Kẽm: có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.
Đồng: Giúp ngăn ngừa các bệnh ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.
DL-Methionin: Hạn chế các rối loạn về tóc, da và móng và ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

Biotin & Cystein: có vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.

Kẽm: có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.

Đồng: Giúp ngăn ngừa các bệnh ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.

DL-Methionin: Hạn chế các rối loạn về tóc, da v

à móng và ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

Saw Palmetto, Nettles, Beta Sitosterol, trà xanh và Pygeum africanum: là một chất ức chế DHT thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT) - nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc nam.

Methylsulphonyl methane (MSM): Cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. (Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.)
Horsetail Rush: Hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.
Grapeseed extract: Chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hoá rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.
Methylsulphonyl methane (MSM): Cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. (Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.)
Horsetail Rush: Hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.
Grapeseed extract: Chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hoá rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.
Methylsulphonyl methane (MSM): Cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. (Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.)
Horsetail Rush: Hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.
Methylsulphonyl methane (MSM): Cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. (Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.)
Horsetail Rush: Hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.

Trước và sau khi dùng Hair Effect

Như vậy, Hair Effects là sự kết hợp khoa học của 20 thành phần thảo dược thiên nhiên quý cộng với các vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng nang tóc, cải thiện tình trạng rụng, cho mái tóc chắc khỏe, mượt mà.