Tư vấn kiểu tóc cho khuôn mặt vuông?

Xin mọi người tư vấn cho tôi chọn kiểu tóc để phù hợp với khuôn mặt. Khuôn mặt tôi có trán ngắn, hẹp nhưng cằm lại rộng và vuông. tóc tôi hiện tại dài qua vai một chút.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đặc điểm chính của khuôn mặt vuông là cằm rộng và đường trán rộng. Với một khuôn mặt này bạn cần một kiểu tóc ngắn hoặc dài trung bình. Các kiểu tóc xoăn và có sóng có thể tạo cảm giác khuôn mặt tròn hơn.

Tạo độ phồng tóc cho phần thái dương và xương trán cũng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông tròn hơn. Các kiểu tóc mà có thể che đi phần đường hàm sẽ giúp khuôn mặt vuông trở nên mềm mại và cá tính hơn.

Các kiểu tóc có lớp cũng sẽ làm nhẹ bớt cảm giác vuông nặng nề trên khuôn mặt và các kiểu tóc tạo lớp đỉnh đầu cao cũng khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn. Cần đặc biệt chú trọng tăng độ cao tóc trên phần đỉnh đầu và làm hẹp phần tóc hai bên đầu.

Ngoài ra, không để mái cũng khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn và không tập trung chú ý vào phần cằm vuông.

Bạn cũng nên tránh những kiểu tóc thẳng, dài bởi lẽ những kiểu tóc này sẽ càng nhấn mạnh đặc điểm vuông của đường hàm.

Tránh những kiểu mái bằng. Một kiểu tóc bob dài đến cằm cũng sẽ không hợp với khuôn mặt này. Bạn nên tránh những kiểu tóc cắt với nhiều đường thằng và bạn cũng sẽ cần một vài lớp tóc hay sóng trong kiểu tóc này và độ dài của nó nên ngay dưới cằm. Các kiểu tóc quá ngắn cũng không hợp với khuôn mặt vuông.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên cắt lớp trên phông lên, và uốn setting quăn nhẹ là đẹp hair salon.... đến để được tư vấn thêm và design cho bạn, đến để trãi nghiệm và cảm nhận hết vẽ đẹp của mái tóc. Thân!!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Vậy thì bạn nên uốn tóc đi, làm cho nó bồng bồng lên nên che 1 phần trán lại như vậy nhìn mặt bạn sẽ đều và dễ thuơng hơn. Chúc bạn luôn xin đẹp
mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn sở hữu gương mặt vuông với đặc điểm là chiều ngang tương đương với chiều dài và các góc cạnh tạo độ “cứng” trên gương mặt, đặc biệt ở phần xương hàm thì nên tránh kiểu tóc dài và thẳng. Thay vào đó, bạn có thể tỉa để chân tóc ôm vào cằm kết hợp phần tóc mái chải lệch sẽ giúp gương mặt trở nên nữ tính hơn.

Kiểu tóc xoăn bồng nhẹ, hơi phủ quanh mặt với độ dài tóc trung bình, cắt bấm chân hơi tròn, phần tóc mái cắt bằng hoặc cũng có thể tóc mái rẽ lệch cũng sẽ giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.

Bạn có thể nhuộm màu để tô điểm thêm cho mái tóc của mình. Làn da trắng là một lợi thế vì nó hợp với hầu hết các loại màu. Bạn chỉ cân nhắc thêm về màu tóc, lứa tuổi, nghề nghiệp và tính cách của mình để lựa chọn màu cho phù hợp.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Với những bạn gái có khuôn mặt vuông, góc cạnh, cằm bạnh, việc chọn một kiểu tóc sao cho phù hợp là rất quan trọng.

Kiểu tóc cho mặt vuông shopping entertainments

Nếu để tóc xõa ngang vai rẽ mái, bạn có thể tết bím rồi quấn tạo thành chiếc băng đô làm điểm nhấn. Phần mái thả rũ tự nhiên để che bớt khuôn mặt góc cạnh (hình 1).

Đơn giản hơn, có thể tạo độ phồng trên mái bằng gel giữ nếp. Lấy một ít tóc ở hai bên cột về phía sau, chú ý thả một ít ở hai bên mép tai đừng vén lên hết (hình 2).

Cầu kỳ và cá tính với kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh, kể cả phần mái. Sau đó đánh rối để tạo độ phồng và thả tự nhiên cho tóc rủ nhiều bên mái và hai bên mép tai để khuôn mặt thon hơn
Cũng kiểu tóc xoăn như trên nhưng bới cao ở đỉnh đầu, phần mái tạo độ phồng theo ý thích và để một ít tóc thả tự nhiên ở hai bên sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn và thích hợp với những buổi dạ tiệc
thao mai
Trả lời 11 năm trước

. Tóc Bob nhọn

6 kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt vuông, Làm đẹp, mat vuong, toc cho mat vuong, toc dep, toc cho nang mat vuong, thoi trang toc

Kiểu tóc bob với phần tóc phía trước tỉa nhọn và dài quá cằm, phần sau ngắn hắn lên. sẽ khiến khuôn mặt vuông của bạn đẹp quyến rũ và cá tính như Keira Knightley. Đây là kiểu tóc phù hợp nhất với khuônmặt vuông, tuy nhiên nhiều bạn gái không thích tóc ngắn, vì thế bạn còn nhiều lựa chọn ở dưới.

2. Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

6 kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt vuông, Làm đẹp, mat vuong, toc cho mat vuong, toc dep, toc cho nang mat vuong, thoi trang toc

Kiểu tóc ngang vai tỉa lộn xộn nhiều lớp, lớp ngắn nhất cũng dài quá cằm. Nhìn Claire Danes xem, kiểu tóc này thực sự không làm lộ gương mặt góc cạnh của cô ấy. Luôn giữ tóc mượn và bóng bằng cách dùng nước dưỡng tóc thì kiểu tóc này sẽ hoàn hảo.

3. Rẽ ngôi lệch

6 kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt vuông, Làm đẹp, mat vuong, toc cho mat vuong, toc dep, toc cho nang mat vuong, thoi trang toc

Khi bạn rẽ ngôi lệch, và uốn mái bồng bềnh, kiểu rẽ ngôi tóc bất đối xứng sẽ giúp bạn che bớt góc cạnh khuôn mặt, giảm cảm giác về mặt hình học vì hình vuông vốn là hình đối xứng hoàn hảo. Tỉa lộn xộn, sau đó uốn xoăn lọn to sẽ khiến mặt bạn tròn hơn, bầu bĩnh hơn, điều cốt yếu nhất vẫn là phần tóc dài nhất không được trên cằm.

Luôn dưỡng ẩm tóc trước khi tạo kiểu để tóc không khô, xơ xác. Tóc ngôi lệch cực kỳ phù hợp với ngườimặt vuông.

4. Tóc Bob xoăn

6 kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt vuông, Làm đẹp, mat vuong, toc cho mat vuong, toc dep, toc cho nang mat vuong, thoi trang toc

Rosario Dawson là điển hình của khuôn mặt góc cạnh nhưng lại rất xinh đẹp với kiểu tóc Bob xoăn. Những lọn sóng tóc mềm, buông tự nhiên xung quanh gương mặt, mang một hiệu ứng khuếch tán lớn và giúp gương mặt bớt góc cạnh.

5. Tóc dài tỉa nhiều lớp

6 kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt vuông, Làm đẹp, mat vuong, toc cho mat vuong, toc dep, toc cho nang mat vuong, thoi trang toc

Bạn hoàn toàn có thể để tóc dài thẳng, mềm mại như Gwyneth Paltrow. Cô ấy thật giản dị và quyến rũ. Tuy tóc thẳng nhưng bạn không được để tóc ép sát vào mặt, việc tóc quá mặt sẽ làm lộ phần hàm vuông, vì thế việc tỉa lớp để khiến tóc bồng lên tự nhiên rất quan trọng, nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Việc tỉa lớp thường dẫn tới tóc chẻ ngọn, do đó luôn dưỡng tóc thật tốt với các sản phẩm chuyên dụng.

6. Tóc mái dài chấm mắt

6 kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt vuông, Làm đẹp, mat vuong, toc cho mat vuong, toc dep, toc cho nang mat vuong, thoi trang toc

Kiểu tóc mái dày được chải lệch sang bên và có độ dài chấm mắt sẽ sẽ thu hút sự chú ý, giúp làm mềm phần hàm vuông vắn như của Olivia Wilde.