Những kiểu tóc mái nào cải thiện cho khuôn mặt tròn to ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Bạn tham khảo 7 kiểu tóc mái sau:[/b] Cách điệu một chút với mái tóc của mình có thể giúp khuôn mặt bạn nhỏ hơn đấy! Kiểu tóc BOB với tóc uốn vào trong [gallery]/18/vbc1266823852.jpg[/gallery] Tóc mái dài cải thiện cho khuôn mặt tròn, đỉnh đầu hơi tuỳ ý, tóc hơi cụp vào trong, tạo ra những đường cong dịu dàng. [b]Đầu BOB hiện đại[/b] [gallery]/18/ucf1266823871.jpg[/gallery] Tóc mái dài che hai bên xương má, cải thiện cho khuôn mặt. Tóc trên đỉnh rẽ không theo quy tắc tạo nét tự nhiên mà hiện đại. Tóc hơi vểnh ra ngoài mang lại nét hoạt bát. [b]Kiểu tóc chấm vai[/b] [gallery]/18/dwt1266823896.jpg[/gallery] Với tóc mái dài và đuôi tóc hơi cong, tóc trên đỉnh đầu chải đơn giản, tóc mái dài bằng tóc phía sau, tóc dưới hơi cong, tránh được sự đơn điệu của mái tóc dài. [b]Tóc ngang vai dành cho thục nữ[/b] [gallery]/18/jev1266823918.jpg[/gallery] Tóc mái dài ở hai bên trán rất hấp dẫn, tóc mái dài đến hai má làm khuôn mặt nhìn dài và nhỏ. Tóc trên đỉnh đầu hơi bông, tạo ra tầng lớp, tóc ở hai bên hơi cong vào trong. [b]Tóc mái có giúp mặt nhỏ[/b] [gallery]/18/dwo1266823937.jpg[/gallery] Kiểu tóc này rất được ưa chuộng trước đây. Tóc mái bằng che trán, thêm vào đó là tóc hai bên hơi cúp vào, giúp khuôn mặt nhỏ đi nhiều. Tóc thả dài trên vai, vừa tiện vừa thoải mái. [b]Tóc mái lệch [/b] [gallery]/18/gur1266823955.jpg[/gallery] Mái lệch cũng giúp mặt nhìn nhỏ hơn. Từ giữa mái tóc uốn sóng to che hai má, tóc xoăn kéo duỗi xuống dưới mang lại nét nữ tính, thích hợp với bạn gái tóc dày. [b] Tóc công chúa[/b] [gallery]/18/ewq1266823970.jpg[/gallery] Tóc dài với mái lệch, tóc mái dày, kiểu tóc ôm mặt, tóc phía dưới hơi uốn ra ngoài, tạo ra nét đẹp của một nàng công chúa.
quoccuong
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn mình nghĩ bạn nên chọn nhưng kiểu mái chéo hoặc mái bằng dài tới chân mà thì nhìn sẽ che đỡ khuôn mặt to của bạn
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Nên: Để tóc dài cắt tỉa cẩn thận, tạo ra những gợn sóng bồng bềnh làm cân bằng và giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Chú ý tạo dáng cao ở phía đỉnh và dài ở phía đuôi tóc nhưng chú ý không được để quá nhiều tóc ở hai bên. Ngoài ra việc rẽ ngôi lệch cũng là phương án làm cho khuôn mặt trở nên đẹp hơn. Không nên: Để những lọn tóc xoăn quá lớn, cắt quá ngắn và rẽ ngôi ở giữa sẽ làm cho khuôn mặt trở nên tròn thêm.
quoccuong
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn bạn nên tham khảo địa chỉ sau nhá http://my.opera.com/hairsalonmoly/blog/
hao
Trả lời 12 năm trước

Tóc nhiều tầng

10 kiểu tóc cho gương mặt tròn xinh thêm xinh

Rất nhiều kiểu tóc cho mặt tròn tận dụng kiểu tóc nhiều tầng nhằm tôn lên khuôn mặt của bạn. Ở kiểu tóc này, bạn có thể có một kiểu tóc ngắn bao gồm nhiều tầng với các độ dài khác nhau. Hãy để chúng trông thật tự nhiên với một chút ngắn, một chút dài, một chút lửng. Lớp tóc ngắn nhất nên đến khoảng cằm, còn lớp dài thì nên để dài như tóc bạn có thể. Kiểu tóc này vừa có thể để thẳng hoặc uốn cong cho khuôn mặt tròn.

2. Tóc ngắn trên vai kết hợp với mái bằng

10 kiểu tóc cho gương mặt tròn xinh thêm xinh

Rõ ràng tóc ngắn trên vai là một kiểu tóc khá lý tưởng cho mặt tròn, bởi kiểu tóc này sẽ tôn được những đường cong vô cùng đẹp ở khuôn mặt bạn. Cằm và cấu trúc khuôn mặt của bạn cũng nhờ đó mà “phô” được nét thanh tú nhiều hơn. Nhưng cũng nên cân nhắc về kiểu tóc ngang mái với độ “tròn” khuôn mặt của bạn nhé. Hãy theo dõi tiếp những kiểu tóc dưới đây trước khi ra quyết định cuối cùng.

3. Tóc mái chéo

10 kiểu tóc cho gương mặt tròn xinh thêm xinh

Khi mà khuôn mặt bạn tròn hơn, thì tóc mái bằng là người bạn tốt nhất. Nhưng không phải tất cả khuôn mặt tròn lại chịu “kết bạn” với mái bằng nhé. Khi khuôn mặt bạn có những đường cong thon hơn người khác, thì tóc mái chéo lại là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Khuôn mặt bây giờ trông dường như sẽ có phần “co lại” đôi chút, và chiếc cằm thì vẫn không mất đi dáng vẻ thon thả. Và bạn sẽ thu hút được không ít những cái nhìn ghen tị của các cô gái với khuông mặt đẹp của mình đấy.

thu
Trả lời 12 năm trước

Cùng ngắm các kiều nữ Việt sở hữu mặt tròn và họ để kiểu tóc ra sao để bạn bắt trước nhé!

Mái tóc dài thẳng mượt, xẻ ngôi giữa hơi tỉa chút hai bên giúp cho
gương mặt Hoa hậu Hương Giang thon gọn, thanh tú hơn

Minh Hằng sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh và mái tóc bob ngắn xéo
ngôi, tỉa khéo léo giúp cô trông rất đáng yêu

Bạn có thể tạo kiểu tóc tết một bên mái bồng xinh tươi và trẻ trung
như Ngọc Trinh. Phần bồng bềnh phía trên tạo cho gương mặt trông
dài hơn và tóc tết lệch mang đến sự dễ thương, dịu dàng

Với gương mặt tròn như Thanh Lam, bạn có thể làm tóc xoăn ngắn các lọn
tóc to bám ôm vào mặt để che lấp hai bên mặt tròn, to.

Hoàng Thuỳ Linh quả là biết cách tạo nên một gương mặt xinh đẹp với
tóc xoăn sóng to và mái bằng vắt chéo

Mái tóc thẳng mượt chấm ngang vai được tỉa gọn gàng cũng giúp cho
mặt tròn như Ngọc Anh trông nhẹ nhõm hơn