Tóc xoăn thì số khổ phải không?

Một người bạn bảo tôi những người có tóc xoăn (bẩm sinh) thì sau này cuộc sống sẽ rất khổ, điều đó có thật ko hay chỉ là hoang đường ???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình nghĩ cũng đúng 1 phần , nhưng mình nghĩ cuộc sống là do bạn thôi , không có ai áp đặt cuộc sống của bạn đâu , nếu bạn cố gắng thì sẽ thành công thôi.

Hãy cố lên bạn nhé, mình luôn tin tưởng rằng mọi cố gắng, nỗ lực phấn đấu của mình sẽ có ngày đơm hoa kết trái.

Hãy dâng hiến cho đời những bông hoa đẹp ngát hương thơm bạn nhé. Khi ấy, tự bạn sẽ cảm nhận được bạn có hạnh phúc hay không, tự bạn sẽ thấy mình khổ hay sướng.

Chúc bạn vui!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Nếu là mình, mình sẽ không tin vào điều đó. Mình có đứa bạn tóc xoăn bẩm sinh vậy mà nay nó sống rất vui vẻ, ngày nào cũng ti ta ti toe chẳng thấy khổ gì cả. Bạn có bao giờ thấy người nào khổ mà luôn tươi cười cả ngày không?

Cuộc sống là do mình tự quyết định thui chẳng liên quan gì đến tóc có xoăn hay không đâu

Bạn đừng quá lo nghĩ, hãy vui lên bạn nhé!

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Oh, ai nói như vậy??? Tóc xoăn mà số khổ ak?... Không phải đâu... tóc xoăn do bẩm sinh thì đó có thể là do di truyền nè... với lại tóc xoăn cũng có cái đẹp chứ bộ, mà nếu tóc xoăn mà sợ khổ thì sao có nhiều người nổi tiếng, nhiều ca sỹ, doanh nhân họ cũng để tóc xoăn đó... không phải ai trong số họ cũng đi uốn tóc đâu mà cũng có người có mái tóc xoăn tự nhiên mà... vậy nên tóc xoăn không có gì là có lỗi cả, đừng quan niệm không thực tế đó mà ghét bỏ mái tóc của mình nhé

Bạn hãy tự tin vào bản lĩnh của mình, chính bạn sẽ quyết định cuộc sống sau này của bạn chứ không phải ai khác quyết định thay hay bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào cả...

Một người sinh ra có mái tóc thẳng thì chắc gì đã sung sướng đúng ko bạn??

Vui lên đi!!

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

_Hoàn toàn không đúng, đâu phải ai tóc xoăn cũng đều có cuộc sống khổ đâu, ngay cả người tóc thẳng còn có người khổ người sướng nữa là. Không nhất thiết tóc xoăn là khổ đâu, quan trọng là ở bản thân người đó, bạn yên tâm đi nhé....!!!!!!!!!!!!

_P/s: tóc xoăn không cần chảy đầu, cắt gọn là đẹp rồi ..!!!!!!