Cách làm tóc xoăn tại nhà?

Mình muốn tự làm tóc xoăn tại nhà bạn nào biết cách giúp mình với?
Nguyen Ha My
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên, bạn hãy dùng keo xịt đều một lớp mỏng lên toàn bộ tóc và dùng máy sấy thông thường sấy khô qua một lần. Sau đó chia tóc ra nhiều phần nhỏ để tiện cho bạn thao tác. Chỉnh nhiệt độ cho máy sấy với sức nóng trung bình, vừa phải. Bạn lần lượt lấy từng nhóm tóc đã chia, xoắn nhẹ theo chiều dọc của ống cuốn. Nhớ là phải xoắn tóc thật nhẹ nhàng và theo chiều dọc xuống để khi tóc xoăn sẽ tạo được những lọn tự nhiên. Tiếp tục làm vậy cho đến hết các phần tóc còn lại của bạn. Với mỗi lọn tóc tạo xoăn, bạn nên ép chặt và giữ khoảng 2 đến 3 phút. Nếu muốn tóc giữ nếp được lâu, bạn nên thực hiện lại thao tác vừa rồi lần nữa Một mẹo nhỏ dành cho bạn là: chỉ nên làm xoăn phần đuôi tóc vì như vậy tóc bạn chẳng những trông tự nhiên hơn mà lại không bị xù rối, tạo nên cảm giác nặng nề. Sau khi hoàn tất, bạn hãy cho một ít keo tạo kiểu tóc loại nhẹ vào tay và dùng các ngón tay cào nhẹ nhàng từ đầu đến chân tóc. Kiểu tóc này rất hợp với các bạn có gương mặt tròn và khi bạn khoác vào mình một chiếc áo đầm xinh xắn trông sẽ trở nên rất quyến rũ và sang trọng hơn đấy.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn làm tóc xoăn tại nhà, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ sau: máy uốn lọn xoăn giả, keo xịt tóc và kẹp ghim. Sau khi việc trang điểm đã hoàn tất, bạn mới bắt tay vào tạo kiểu tóc. Trước tiên, bạn hãy vét hết tóc ra đằng trước, dùng máy làm xoăn giả (làm xoăn tạm thời), uốn từng lọn tóc nhỏ. Nếu không có máy làm xoăn, bạn có thể dùng máy làm tóc, kẹp chặt phần đuôi rồi cuốn vòng lên. Đừng quá bận tâm về chuyện các lọn tóc không đều nhau, chúng thậm chí còn làm cho tóc bạn trông tự nhiên hơn. Tiếp đến, bạn lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, phía trên mái, tạo dáng phồng và dùng kẹp ghim cố định chặt tóc ở trạng thái đó. Nhớ bớt lại phần tóc mái phía trước để chúng ôm nhẹ nhàng vào khuôn mặt, khiến khuôn mặt bạn trông bầu bĩnh hơn. Bước cuối cùng, bạn dùng keo xịt để các lọn tóc xoăn vào nếp và giữ được lâu hơn. Xịt keo để phần tóc phồng dựng lên bên trên đỉnh đầu cố định, không bị dịch chuyển, tuột, xẹp… Như vậy là bạn đã có được kiểu tóc xoăn đơn giản mà vẫn rất sang trọng cho bữa tối hẹn hò cùng người ấy hay cho những bữa tiệc cưới sang trọng của bạn bè rồi! Chúc bạn luôn xinh đẹp! [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]
Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 14 năm trước

Curlformers - Giải pháp đơn giản, hiệu quả nhất giúp mái tóc xoăn đẹp 1 cách tự nhiên không cần uốn. Tuyệt Vời!!!

Ưu điểm của Curlformers:
- Không dùng nhiệt độ cao, vì vậy không gây khô xơ tóc, hỏng tóc
- Nếu tóc bạn chưa có nếp uốn: Bạn có thể tuỳ ý thay đổi kiểu tóc mỗi ngày. Vì cuốn cf chỉ tạo nên sóng xoăn giả, khi gội đầu tóc bạn lại thẳng như trước.
- Nếu tóc bạn có nếp uốn: Bạn có thể dùng CF vừa để giữ nếp tóc xoăn bền hơn, vừa tạo những búp tóc xoăn mềm mại, tự nhiên và đều nếp. Nếu bạn thích sóng xoăn to bồng bềnh tự nhiên, cf có thể giúp bạn dễ dàng
-Nếu tóc bạn tỉa nhiều, trước đây mỗi lần cuốn lô mút bạn mất rất nhiều thời gian nhưng vừa khó cúôn lại vừa dễ tuột: CF có kết cấu dạng ống cuốn tròn giúp cúôn chặt vào tóc và dù bạn dùng tay để giật cf thì cũng không làm lỏng hoặc rơi ống cúôn ra được, trừ khi bạn dùng một tay để kéo thẳng ống cuốn trước khi kéo ra.
- Khi bạn quen tay (thông thg tầm 2-3 lần cúôn), để bôi gel và cúôn xong toàn bộ mái tóc, chỉ hết 10 phút -> không mất nhiều tgian của bạn.

Về curlformers, cụ thể như sau:
A. Màu sắc: Mỗi đợt hàng có thể màu sắc khác nhau cho phong phú ạ, đợt này có màu vàng da cam và xanh lá chuối (chứ ko phải nõn chuối nhé), màu hồng, màu xanh da trời.
B. Chủng loại và giá:
1. Loại to nhất: Đường kính ống cuốn 25mm có đủ các chiều dài 4-6 (tóc dài đến bra tỉa nhiều), 6-8 (dài từ bra đến eo, tỉa nhiều) và 6-6 (tóc tới bra, ko tỉa),8-8 ( dài tới eo ko tỉa) .
Ghi chú: Loại này dành cho các bạn có mái tóc xoăn sẵn thì sẽ rất đẹp, cho mái tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên và lãng mạn . Hoặc bạn nào ko có nếp xoăn sẵn phải tóc khá dài mới đảm bảo tóc ít bị duỗi, nếu tóc ngắn quá nhưng làm sóng to thì nhanh duỗi lắm ạ.

2. Loại to vừa: Đường kính ống cuốn 20 mm, có đủ các chiều dài 4-6 (tóc dài đến bra tỉa nhiều), 6-8 (dài từ bra đến eo, tỉa nhiều), 4-4 (ngắn ngang vai, không tỉa), 6-6 (dài tới bra, không tỉa), 8-8 ( dài tới eo ko tỉa)
Đây là loại phổ biến nhất, nhiều người dùng nhất. Phù hợp với mọi loại tóc.

3. Loại bé: Đường kính ống cuốn 13 mm, chiều dài chung là 5-7 vòng cuốn dành cho tóc dài đến bra có hoặc không tỉa. Loại bé này đặc biệt phù hợp với những ai tóc tơ, mảnh, và mỏng. Tóc loại này khó ăn nếp (dù là ra hàng uốn tóc cũng khó ăn nếp). Sóng xoăn không quá bé, làm tóc dày hơn, và giữ nếp lâu hơn.
*Ghi chú: Các ký hiệu 4, 6, 8 là chỉ số vòng cuốn của ống curlformers. Có các loại 4 vòng cuốn, 6 vòng cuốn và 8 vòng cuốn tuỳ thuộc vào chiều dài của mái tóc.
Hiện nay trên thị trường có một số shop nhập về Curlformers, em đã đi một vòng để xem, có thể khẳng định và hoàn toàn đảm bảo: Hàng của em do đặt trực tiếp, theo yêu cầu cá nhân về độ dài, rộng, chất liệu, từ xưởng chuyên sản xuất, chứ không phải đánh hàng từ các chợ ở Quảng Châu về, nên sản phẩm mềm, chất liệu tốt, phần cao su đầu và cuối ống cuốn chặt, không lem nhem như hàng mà em thấy ở ngoài các cửa hàng đang có bán. Ngoài ra giá cả cũng rất cạnh tranh ạ
Kết quả sau khi sử dụng Curlformers:
- Thông thường tóc sau khi sử dụng Curlformers kèm gel giữ nếp thì sẽ giữ được ít nhất một ngày, có người hai ngày và cũng có người giữ đc tới ba ngày. Những người có nếp xoăn sẵn, sử dụng cf sẽ có mái tóc xoăn theo nếp ổn định và đẹp, không có kiểu cánh cụp cánh xoè
- Tóc sau khi sử dụng Curlformers, tuỳ mức độ prồ của các mẹ sẽ cho ra các sản phẩm khác nhau. Có thể giữ nguyên từng lọn nếu thích, có thể tách riêng thành nhiều búp tóc, và cũng có thể dùng lược (loại rất thưa) đánh rối và dùng gel để có các kiểu tóc khác nhau. Một số người không thích tóc xoăn thành sóng mà chỉ thích tóc xoăn duỗi tự nhiên, phồng phồng như style của nhiều nv nổi tiếng hiện nay, như vậy nhất thiết phải dùng gel + khéo tay một chút.

Sản phầm này có bán tạinamvietplaza.com

Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Cái này dùng được lâu không nhỉ?
Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Một giải pháp mới đơn giản và dễ làm cho tóc xoăn [url=http://www.navico.net.vn/forum/showthread.php?tid=2][gallery]/7/lhb1264747889.gif[/gallery][/url]
Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 14 năm trước

BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY NÀY

Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 14 năm trước

Ở nhà thì thử curlfor nhé

Tự làm xoăn đẹp trong 5 phút

Chẳng đến salon chẳng tốn tiền

Hãy xem và chọn ngay em nhé

Đẹp! để chồng yêu, để bồ chiều!

bộ làm xoăn tóc, tóc xoăn, tóc đẹp, tóc xinh, tóc sướng, dụng cụ uốn tóc, uốn tóc xoăn giả,

thuy tran
Trả lời 14 năm trước

bạn chia tóc làm đôi ,rồi sịt keo lên tóc.sau đó lấy từng lớp tóc nhỏ rồi cầm máy quấn vào là được

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Bạn tìm mua Dụng cụ làm tóc xoăn tự nhiên này nhé

Ống uốn tóc xoăn không dùng nhiệt Curlformers

Chất liệu:Sợi tổng hợp Polyester (như dạng lưới) rất chắc chắn.

Cấu tạo:Dạng xoắn

Đường kính ống:20mm

Số lượng ống:1 bộ gồm 16 ống xoăn (8 ống cuốn xuôi và 8 ống cuốn ngược chiều kim đồng hồ)

Phụ kiện đi kèm:01 móc + 01 VCD hướng dẫn sử dụng

xoso copy.jpg

ket qua xo so nhanh nhat, chinh xac nhat