Tóc xoăn phải làm thế nào??? giúp em với

[size_4]Tình hình là em mới làm xoăn nhưng trông chán quá, tóc khô, xù mà chẳng thành nếp gì cả. Các bác có kinh nghiệm chỉ giúp em cách cũng như các sản phẩm để dưỡng tóc với. và bi giờ em mún để thẳng ra để ép lại thì em phải làm thế nào và sau bao lâu để đỡ hại tóc nhất???? Cám ơn các bác nhiều[/size_4]
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 16 năm trước
theo mình bạn không nên đi ép tóc,dù sao cũng không nên. Tóc bạn đã kô rồi mà đi ép tóc nữa thì........ thậy sự là mình không tưởng tượng được. Trước tiên bạn phải dưỡng tóc trước đã, dùng dầu xả, kem dưỡng phù hợp với da đầu bạn thường xuyên và không nên dùng máy sấy. Để tóc hết khô đã. Tóc bạn xù lên mình nghĩ 1 phần là do tóc khô, 1 phần là do tóc bạn thuộc dạng bông, sợi tóc mỏng (giống mình )[;;)]. Sau dó bạncó thể lấy cuốn lô, cuốn lại một chút để tạo nếp. Good luck [%%-]
Trả lời 16 năm trước
thanks bạn nhìu, còn vấn đề thuốc dưỡng thì sao, ai biết chỉ giúp em với