Hỏi về thuốc giảm cân?

Trong bài Thực đơn giảm cân đăng ngày 4- 2-2009, BS có nói đến loại thuốc giảm mỡ, xin BS có thể cho biết tên của loại thuốc này được không ạ, tôi muốn thực hiện theo bài viết này của BS.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tôi dùng mấy thứ rẻ tiền và không có tác dụng phụ : Viên giảm cân (Công ty BV pharma) ngày uống 3 lần, mỗi lần 5 viên sau bữa ăn. Linavina (XND TW 24) ngày uống 3 lần, mỗi lần 4 viên trước bữa ăn 30 phút. Linavina chế từ tảo spirulina có đủ chất đạm, chất khoáng, vitamin cần thiết, sau khi uống sẽ tạo cảm giác no và ăn ít hơn. Viên giảm cân gồm những dược liệu có tác dụng giảm mỡ. Tuy nhiên nếu bạn không ăn kiêng và không tập luyện thì những viên thuốc này sẽ không mang lại hiệu quả gì đâu. Hiện thị trường có thực phẩm chức năng có tác dụng tạo cảm giác đầy, chán ăn tên là Slimcare. Nếu bạn không đủ dũng cảm thì mua Slimcare về dùng trước bữa ăn 30 phút. Chúc bạn thành công.
mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Mình uống giảm cân thảo dược New Lishou theo lời 1 chị trên này mách, mình mua 620k/hộp. Mình uống tới hộp thứ 2 rồi, đã giảm đc 3,5kg.

Thông tin sản phẩm New Lishou đây nha! giảm cân New Lishou

Phạm Thị Thảo
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ tốt nhất là nên tập thể dục hàng ngày như là erobic kết hợp với chế độ ăn uống, không ăn nhiều mỡ động vật và không ăn đồ ngọt vào buổi tối. Tap thể dục vào tối và sáng chắc chắn sẽ giảm cân mà không sợ bị lên cân trở lại như là khi dùng thuốc

nguyen hoai duy
Trả lời 12 năm trước

Giải pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay

Đó là bộ sản phẩm Fit giúp :

- Thanh lọc cơ thể nhẹ nhàng, giảm tình trạng nhiễm độc mãn tính, tiềm ẩn ở đường tiêu hoá, phá vỡ ngưỡng bão hoà cân nặng trong tiến trình giảm cân, khởi động sự chuyển hoá trong cơ thể.

- Giảm cân nhờ cơ chế kiểm soát cơn đói, tiêu mỡ, nhuận tràng, hỗ trợ sự cân bằng, ổn định cholesterol máu và đường huyết ở mức bình thường.

- Cung cấp 11 acid amin thiết yếu từ nguồn protein khác nhau giúp hình thành cơ bắp săn chắc, giúp duy trì năng lương kéo dài và chống lại sự mỏi cơ.

- Cung cấp lượng lớn các vi khuẩn có hoạt tính cao, giúp tái ổn định hệ vi khuẩn đường ruột, giảm tình trạng táo bón thường xuyên và sự khó chịu ở đường tiêu hoá gây ra bởi quá nhiều vi khuẩn có hại.

- Tăng cường vitamin và khoáng chất thiết yếu, phòng ngừa sự thiếu hụt và giúp cải thiện, duy trì sức khoẻ khi cơ thể mệt mỏi suy nhược.

Bình quân giảm 3-4 kg/tháng, bộ sản phẩm này giúp giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả, giúp phát triển cơ

Bộ sản phẩm dành cho tất cả mọi đối tượng và không gây tác dụng phụ.

Mọi chi tiết xin lien hệ anh Duy 0916668643

Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

Giảm cân hiệu quả với Vỏ hạt mã đề: nguồn chất xơ tự nhiên 100%

Vỏ hạt mã đề

Vỏ Hạt Mã Đềcó nguồn gốc từ Ấn Độ. Màu trắng, hình thuyền kích thước 3x4mm, không mùi, vị nhạt, nhầy.

Do có hàm lượng chất xơ rất lớn nênvỏ hạt mã đềđược xem là loại thảo dược hàng đầu giúp giảm cân, nhuận tràng, điều trị trĩ, táo bón, tiêu chảy, hội chứng ruột kích thích.

Vỏ hạt mã đề PsylliumVỏ Hạt Mã ĐềPsyllium đã được biết tại Ấn Độ từ hơn 3000 năm qua, và hiện được sử dụng phổ biến tại Mỹ, Canada, Anh, Ba Lan, Bỉ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan…

Thành phần vỏ hạt mã đề

Chất xơ hòa tan(71%), chất nhầy (khoảng 30%) chủ yếu là Xylose, Arabinose và Galacturonic Acid , Chất xơ không tan , Glycosides, Proteins, Polysaccharides, Vitamin B1, Choline.

Công dụng vỏ hạt mã đề

-Giúp giảm cân(Chất xơ không dinh dưỡng có trong vỏ hạt mã đề psyllium chiếm thể tích lớn nên có tác dụng làm đầy ống tiêu hóa, làm giảm phản xạ đói. Chất xơ này được đưa vào các khẩu phần dùng trong giảm cân để làm giảm năng lượng khẩu phần và ức chế phản xạ đói trong giai đoạn ăn kiêng.)
- Và nhiều công dụng khác.

tham khảo:http://www.youtube.com/watch?v=-h7-pHbUSZQ (Vỏ Hạt Mã Đề Psyllium - Nguồn chất xơ tự nhiên tốt cho hệ tiêu hóa trênO2TV)

Cách dùng vỏ hạt mã đề

Cho 1 góivỏ hạt mã đề(7g) cho vào 220 ml nước lọckhuấy đều cho tan rồi uống sau 2 – 3 phút.(thơm ngon hơn khi dùng với nước trái cây, sữa, yaourt).