Thắc mắc khi sử dụng thuốc giảm béo??

Em có nghe nói nhiều về Slimone nhưng chưa sử dụng bởi vì còn một số thắc mắc về sản phẩm như sau: - Phải uống bao nhiêu hộp mới có tác dụng? - Nếu ngưng sử dụng thì có bị phản tác dụng không? - Thời gian mà thuốc tác động đến cân nặng là bao lâu? - Sử dụng thuốc có phải kiêng ăn không nếu có thì kiêng như thế nào? Giúp em giải quyết một số thắc mắc này.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Giảm cân từ từ và an toàn đó là thông điệp mà SlimOne, một sản phẩm giảm cân được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên muốn gửi đến những người thừa cân béo phì. Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh rằng SlimOne có hiệu quả ngay từ ngày đầu tiên sử dụng, nó có thể giúp giảm đáng kể năng lượng ăn vào và giảm cảm giác đói trong khoảng thời gian 8 giờ. Nhờ đó mà người sử dụng có thể điều tiết thói quen ăn uống của họ như giảm khẩu phần ăn cũng như không cần phải ăn vặt giữa các bữa ăn chính. Hoạt chất chính của SlimOne được chiết xuất từ dầu cọ và dầu lúa mạch rồi được nhũ dịch hóa theo một công nghệ đặc biệt để cho các cấu trúc vi thể của chúng không bị tiêu hóa ở dạ dày và phần đầu của ruột non. Chính những hạt chất béo không bị tiêu hóa này khi đi đến phần cuối của ruột non sẽ kích thích để ruột phát tín hiệu no đến não và do đó cảm giác no được kéo dài. Cơ chế kiểm soát tự nhiên này giúp chúng ta ăn ít đi giữa các bữa ăn mà không cần phải tự kìm chế một cách khổ sở bởi lẽ đơn giản là chúng ta không có cảm giác quá đói. Tùy theo nhu cầu mà SlimOne có thể sử dụng vào buổi ăn sáng và hoặc buổi ăn trưa và nó có thể hiệu quả cho đến tận buổi ăn tối. Vì đây là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó hoàn toàn không có tác dụng phụ, ngay cả khi bạn không dùng nữa.