Cách chọn mua viên sữa ong chúa?

Mình muốn mua viên sữa ong chúa để biếu sếp nữ, các bạn cho mình hỏi cách chọn mua viên sữa ong chúa là như thế nào ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mặt hàng sữa ong chúa hiện nay đang rất hot, tuy nhiên thật giả lẫn lộn, người dùng bình thường khó mà có thể phân biệt được. Một số nhà cung cấp sữa ong chúa muốn giảm chi phí cũng như hao hụt trong khâu đóng gói, họ thường chọn giải pháp đựng trong các loại hũ có dung tích càng lớn càng tốt hoặc đựng trong các túi nilon. Tuy nhiên đối với người tiêu dùng cuối cùng thì lại có nhiều điều bất lợi.

Như các bạn cũng biết đấy, sữa ong chúa nếu bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát thì hạn dùng 6 tháng - 01 năm, nếu bảo quản trong ngăn đá thì hạn dùng 2 - 3 năm. Ai cũng muốn để trong ngăn đá để yên tâm có hạn dùng lâu hơn. Nhưng thật là bất tiện khi bạn phải cần thời gian rã đông nguyên cả hũ to đùng chỉ để cho mỗi lần sử dụng một chút xíu muỗn cafe sữa ong chúa, có thể chất lượng sữa ong chúa giảm dần hoặc bị hư toàn bộ do bất cẩn quên bỏ lại vào trong tủ lạnh sau khi dùng.

Vì thế bạn nên chọn nhiều hũ nhỏ thay vì 1 hũ to, bạn chọn hũ nhỏ nhất để trong ngăn mát tủ lạnh và dùng hàng ngày ( không cần rã đông ), những hũ còn lại bạn cất cố định trong ngăn đá. Khi nào dùng hết hũ nhỏ này thì bạn chuyển hũ khác xuống ngăn mát để bảo quản và tiếp tục dùng hằng ngày, Như vậy ta sẽ tránh được tình trạng bị hư sữa ong chúa do bảo quản không tốt vì đôi khi chúng ta cũng không tránh khỏi lỗi bất cẩn trong quá trình bảo quản. Quý khách có thể tham khảo thêm quy cách hũ loại 100gr của chúng tôi tại mục Giá bán sữa ong chúa | Giá mua Sữa ong chúa