Royal jelly cách uống sữa ong chúa loại 365 viên của úc

xin cho biêt cách dùng Sữa ong chúa loại Royal Jelly của Úc, loại 365 viên

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Sữa ong chúa chống lão hóa cơ thể Viên nang mềm Melissa được chiết xuất từ sữa ong chúa nguyên chất, có tác dụng hạn chế mụn trứng cá, làn da được mịn màng, tươi mát. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp cải thiện chức năng gan, thư giãn và chống lão hóa cơ thể.

Từ xưa, con người đã tìm kiếm nhiều tinh chất quý hiếm từ thiên nhiên để tạo ra những phương thuốc duy trì vẻ đẹp, giữ mãi nét thanh xuân. Một trong những tinh chất đó là sữa ong chúa. Từ thời trước công nguyên, sữa ong chúa được coi như là sản phẩm mang lại sức khỏe và vẻ đẹp cho con người.

Sữa ong chúa chống lão hóa cơ thể

Sữa ong chúa là dịch màu trắng sữa, được tiết ra từ tuyến nước bọt của ong thợ, nuôi ấu trùng ong trở thành ong chúa. Đối với phụ nữ, sữa ong chúa có tác dụng làm làn da mịn màng, tươi mát vì có tới 20 axit amin tự do, nhiều hàm lượng sinh tố rất quan trọng như: B1, B2, niacin, B5 (axid pantothenic), B6, B7 (biotin), B9 (axit folic), B12, inositol và cholin. Đặc biệt, nhiều vitamin A, C, D và E rất cần cho làn da, cùng nhiều khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, kẽm, photpho, kali, silic, lưu huỳnh... đều có ở sữa ong chúa.

Herbacoy Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Melissa được chiết xuất 100% từ sữa ong chúa nguyên chất, là sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ, nay đã có mặt tại Việt Nam.

Sữa ong chúa chống lão hóa cơ thể

Viên nang mềm Melissa có chứa nhiều các enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, b-catoren, các nguyên tố vi lượng Se và NO có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết, làm cho tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới. Ngoài ra, viên nang mềm Melissa còn ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm mờ các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da và đồng thời thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh, ngăn ngừa sự hình thành gốc tự do ở trong da, có thể loại bỏ các đốm nâu, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa.

Sữa ong chúa Melissa còn có tác dụng hạn chế mụn trứng cá nhờ các thành phần kháng sinh thiên nhiên bào chế chọn lọc. Ngoài ra, tinh chất của sản phẩm này còn có nhiều công dụng khác như giúp cải thiện miễn dịch, cải thiện chức năng gan, giúp thư giãn và chống lão hóa toàn cơ thể.

Melissa nuôi dưỡng da từ bên trong, nên nếu dùng tinh chất sữa ong chúa này kéo dài từ 1 tới 3 tháng, ngày uống 2 viên, bạn có thể cải thiện được tình trạng nám da, trứng cá và lão hóa da, đồng thời cơ thể sẽ khỏe mạnh với một làn da mịn màng, không tì vết.

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Giới thiệu:

-Sữa Ong Chúalà chất dinh dưỡng đặc biệt quý giá được thu thập từ mật hoa, chứa chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa.
-Sữa ong chúa Úcchiết xuất 100% từ sữa ong chúa tự nhiên , không màu thực phẩm, không chất bảo quản.

- Sản phẩm đã được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn cao tại Úc.

Tác dụng:

-Sữa Ong Chúa ÚC Royal Jellychứa chất kháng sinh tự nhiên (anti-bacteria ) giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.

- Tăng quá trình trao dổi chất nhờ đó có cơ thể trẻ lâu, chống lão hoá, có tác dụng trị nám da, đồi mồi và tàn nhang, giúp da trở nên trắng hồng căng mịn và duy trì sắc đẹp.

- Phát triển tốt thể lực, trí tuệ minh mẫn, tăng cường nhãn lực làm sáng mắt.

- Tăng cường hệ miễn dịch cho da và cơ thể. Cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể.

- Ngăn ngừa rụng tóc, cho một mái tóc suôn mượt và giúp móng tay, móng chân khoẻ mạnh.

- Giúp trị bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường và các bệnh về gan.

- Giúp an thần, ngủ ngon và phòng chống mất ngủ. Ngừa tai biến mạch máu, sơ cứng tim mạch.

- Điều hòa hệ tim mạch, kích thích và phục hồi hệ thống thần kinh .

- Giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cholesterol cao trong máu.

- Giúp ngăn ngừa chứng viêm thấp khớp.

- Phục hồi khả năng tình dục ở cả hai giới, ổn định sự rối loạn kích thích tố sinh lý.

Thành phần :

Sua Ong Chuađược coi là cao cấp và quý nhất trong các sản phẩm ong. Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong sữa ong chúa có chứa những chất dinh dưỡng có giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 1 viên vào mỗi buổi sáng .

Lưu ý :

- Trẻ nhỏ (dưới 13 tuổi ): Sau khi uống sữa ong chúa, có thể trẻ sẽ phát dục sớm hơn với quy luật tự nhiên.

- Phụ nữ có thai không nên uống nhiều Sữa ong chúa vì kích thích tử cung co bóp .

- Người bị huyết áp thấp và đường huyết thấp.

- Người đang trong thời kỳ hậu phẫu: sữa ong chúa có thể làm cho can dương cực thịnh, khí nghẽn nhiệt vượng, dẫn xuất huyết ngũ quan.

- Người bị rối loạn chức năng đường ruột.

- Những người can dương thịnh, thấp nhiệt ngưng trệ như sốt cao, thổ huyết, vàng da…

- Những người có cơ địa dị ứng.

Nguyễn Minh Tiến
Trả lời 11 năm trước

Cách sử dụng sữa ong chúa ÚC 1450 mg :

http://wardabeautyshop.wordpress.com/san-pham/

Nguyễn Duy Long
Trả lời 11 năm trước

Sữa ong chúa Úc Royal Jellylà sản phẩm có tác dụng toàn diện giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao tính miễn nhiễm, tăng cường sức khoẻ, chống lại sự già nua, chống suy nhược cơ thể, duy trì làn da tươi trẻ, chống lão hóa. Ngoài ra sản phẩm còn giúp phát triển tốt thể lực, trí tuệ minh mẫn, phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh như huyết áp cao, mỡ máu, tiểu đường, căng thẳng mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ...

Công dụng:

- Đẹp Da

Hầu như ai uống sữa ong chúa được một thời gian đều thấy làn da của mình đẹp hẳn ra, mịn màng va trắng hồng lên, da căng va bóng khiến cho các vết nhăn khóe mắt, khóe miệng, các vết nhăn trên trán, vết nhăn ở cổ cũng biến mất đi khiến cho nhiều người trông trẻ hẳn ra, bạn bè gặp cứ tưởng là mới đi căng da mặt. Ngoài ra, sữa ong chúa cũng giúp làm tan biến các vết nám trên da mặt, giúp giảm bớt mụn va lam biến đi các vết đồi mồi, tan nhang, các vết thâm đen trên da. Thật vậy, các nghiên cứu đã chứng minh sữa ong chúa làm tăng sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da rõ rệt, giúp da trắng hồng, căng mịn.

- Mất Ngủ

Phần lớn những người mất ngủ sau khi uống sữa ong chúa được một thời gian ngắn thì đã có được giấc ngủ rất ngon – tỉ lệ thành công rất cao, có thể nói la từ 80 đến 90 phần trăm – kể cả những người đã dùng thuốc ngủ nhiều năm nay. Sữa ong chúa giúp cho họ ngủ say hơn, ngủ lâu hơn va khi thức giấc thì người cũng khỏe khoắn chứ không mệt mỏi khó chịu như lúc dùng các loại thuốc ngủ của Tây Y.

- Cải Lão Hoàn Đồng

Vô số quý vị trung niên và cao niên đã uống qua sữa ong chúa với kết quả thật tuyệt vời, da mặt căng, mịn và trắng hồng hẳn ra, các vết nhăn biến đâu mất tiêu, trông trẻ hẳn ra cả đến chục tuổi, sức khỏe thì dồi dao như hồi thanh xuân.

- Tăng Cường Sinh Lý Cho Nam Lẫn Nữ

Sữa ong chúa rất có ích lợi giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông lẫn đàn bà, và không như các loại thuốc tây chỉ giúp cấp thời, sữa ong chúa giúp tận gốc ma hoàn toàn không gây phản ứng phụ.

- Tăng Cường Sức Khỏe

Sau khi uống sữa ong chúa thì hầu hết tất cả người dùng đều thấy trong mỗi viên thuốc sữa ong chúa tương đương với 1500 mg sữa ong chúa nguyên chất (mỗi hũ tương đương với 90000 mg sữa ong chúa nguyên chất).

Thành phần có trongSữa Ong Chúa:

Sữa Ong Chúa có tới 20 Axit Amin tự do, các Vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều Vitamin A, E rất cần cho làn da và tốt cho cả mắt…

Sữa Ong Chúa chứa nhiều Amino Axít, các Vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2, Vitamin C cùng những khoáng chất như: Đồng, Kali, Sắt, Canxi...Sữa ong chúa tốt cho cả phụ nữ lẫn nam giới.

Cách dùng Sữa Ong Chúa hợp lý:

Uống 1 viên/lần, có thể dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với thức ăn hoặc chỉ đơn giản là uống với nước.

Chống chỉ định:

- Không dùng cho trẻ em.

- Không dùng cho những người bị hen suyễn và bị dị ứng với phấn hoa

Ngoài ra Nhau Thai Cừu cũng có tác dụng tuyệt vời với làn da xem chi tiết ở link sau:

http://thuocgiamcan.com/nhau-thai-cuu/nhau-thai-cuu-uc-golden-health-15000mg-x-100-vien.html

http://thuocgiamcan.com/nhau-thai-cuu/nhau-thai-cuu-uc-sheep-placenta-12000-mg-x-100-vien.html

Viet Le
Trả lời 11 năm trước

con số 365 có ý nghĩa dùng trong 1 năm bạn ạ.

Có nghĩa mỗi ngày 1 viên.

Bạn vào Siêu Thị Ông Bà tham khảo xem nhé! http://sieuthiongba.vn/san-pham/sua-ong-chua-365-vien-uc/

tracyulis
Trả lời 8 năm trước

Sữa ong chúa Royal Jelly của Úc có nhiều hãng sản xuất.

1. Đối với Sữa Ong Chúa Úc Royal Jelly 1000mg 365 viên của Nature’s King:

Ngày uống 01 lần vào buổi sáng sớm .
Do hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên nên có thể bẻ viên sữa ong chúa ra và thoa tinh chất bên trong trực tiếp lên da ngày 2 lần/ sáng và tối.
Ngoài ra, dùng làm mặt nạ dưỡng da như: trộn với lòng đỏ trứng gà hoặc mật ong để đắp, tuần 2 lần.
Bảo quản Sữa Ong Chúa: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

* Những trường hợp sau không nên dùng Sữa Ong Chúa:
- Trẻ nhỏ (dưới 12 tuổi ): Sau khi uống Sua Ong Chua, có thể trẻ sẽ phát dục sớm hơn với quy luật tự nhiên.
- Phụ nữ có thai không nên uống nhiều Sữa ong chúa vì kích thích tử cung co bóp .
- Người bị huyết áp thấp và đường huyết thấp.
- Người đang trong thời kỳ hậu phẫu: sữa ong chúa có thể làm cho can dương cực thịnh, khí nghẽn nhiệt vượng, dẫn xuất huyết ngũ quan.
- Người bị rối loạn chức năng đường ruột.
- Những người can dương thịnh, thấp nhiệt ngưng trệ như sốt cao, thổ huyết, vàng da…
- Những người có cơ địa dị ứng.

2. Sữa ong chúa Platinum Royal Jelly của Rebirth Life:

- Uống 1 viên/lần, có thể dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với thức ăn hoặc chỉ đơn giản là uống với nước.
* Chống chỉ định:
- Không dùng cho người dưới 18 tuổi
- Không dùng cho những người bị hen suyễn và bị dị ứng với phấn hoa

3. Sữa Ong Chúa Úc Royal Jelly 1000mg 365 viên của Healthy Care

Cách dùng :
- Ngày uống 01 lần vào buổi sáng sớm .
- Do hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên nên có thể bẻ viên sữa ong chúa ra và thoa tinh chất bên trong trực tiếp lên da ngày 2 lần/ sáng và tối.
- Ngoài ra, dùng làm mặt nạ dưỡng da như: trộn với lòng đỏ trứng gà hoặc mật ong để đắp, tuần 2 lần.

Bạn vào website này tham khảo nhé:

http://tinhbotnghehongthai.xim.tv/hang-uc-xach-tay-dm64382.html