Mình bị căng thẳng đầu óc thì phải làm sao

Mình dạo này nhiều việc quá nên thường xuyên bị căng thẳng và mỏi mệt. Trong người lúc nào cũng buồn bực sao đó. Đi học thì không tài nào tập trung đầu óc được [[:((]] . Bạn nào có chiêu nào ko bày mình với hay là có loại thuốc nào làm bớt căng thẳng thì bày mình với. cám ơn nhiều nhe [[;;)]]
tý chuột
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì thực phẩm chức năng có nhữg loại giúp giảm stress, ổn định thần kinh, không gây tác dụng phụ. Đó là sản phẩm của 1 cty đa quốc gia, có mặt trên thị trường đã 12 năm và hiện có tại Hà Nội, TP HCM. Nếu có nhu cầu, xin liên hệ 01234540887