Uống nhầm thứ tự thuốc tránh thai hàng ngày phải làm sao??

Tôi uống vỉ thuốc Regulon đến viên thứ 11. Giờ uống thuốc, thay vì uống viên thứ 12 thì tôi lại uống nhầm viên 21 (viên cuối cùng của vỉ thuốc). Tôi ko biết xử lý tiếp như thế nào, ngừng uống hay vẫn tiếp tục. Nếu tiếp tục uống thì có cần phải dùng biện pháp tránh thai khác ko?

quynh
Trả lời 14 năm trước

Bác sĩ trực tuyến xin chào bạn!

Bạn mới chỉ uống nhầm lần và 1 viên nên không phải quá lo lắng. Bạn vẫn tiếp tục uống theo thứ tự bình thường và không phải dùng biện pháp tránh thai nào.

Để tìm câu trả lời cho những thắc mắc về sức khỏe, bạn có thể kết nối với tổng đài bác sĩ trực tuyến 1900571507.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Thân mến

Vân Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
E uống loại regulon 21 viên. Thay vì uống viên thứ 10 e uống nhầm viên 21.