Tôi thấy trên thị trường có sản phẩm mới là mekiss xylitol.tôi muốn có một so thông tin ve sản phẩm này

Tôi thấy trên thị trường có sản phẩm mới là mekiss xylitol.tôi muốn có một so thông tin ve sản phẩm này.Xin các bạn tư vấn thêm.Cảm ơn!
hoanghuyen
Trả lời 16 năm trước
Chúng tôi chưa cập nhật về sản phẩm mới này. Mekiss Xylitol là một sản phẩm mới có tác dụng ngăn chặn các bệnh răng miệng bằng chính sản phẩm bị coi là nguyên nhân hàng đầu làm hỏng răng này. Và hãng Lotte đã làm một bước đột phá mới khi cho ra mắt sản phẩm kẹo chống sâu răng có chứa hơn 50% Xylitol. Chúc bạn thành công.
mekiss_xylitol
Trả lời 16 năm trước
Không biết là anh/chị đã có thông tin về mekiss xylitol chưa ? Tôi xin gửi sơ thông tin về mekiss xylitol là kẹo ngậm tan trong miệng tác dụng: - Hiệu quả diệt khuẩn trên lưỡi gây hôi miệng, sâu răng. (80% vi khuẩn sống trên mặt lưỡi) - Tác dụng thơm miệng, the mát. Anh/chi có thể mua sản phẩm tại một số địa điểm: các quầy kệ của mekiss xylitol ,các quán trà sữa hướng dương Maximart Cộng hòa; Maximart 3C (đường 3/2) Diamond plaza trong siêu thị tự chọn (phạm ngọc thạch) Hệ thống Citimart Hệ thống Medicare Hệ thống Shop & Go
mekiss_xylitol
Trả lời 16 năm trước
liên hệ : Văn phòng Công ty KIDO: QQ7, Ba Vì, P15, Q10, TP.HCM. ĐT: 08 9708841 – Fax: 08 9708842 – Email: mekiss@vnn.vn – Web: www.xylitol.com.vn . http://360.yahoo.com/mekiss_xylitol Hotline: 098 911 0 912