Ghi xuất xứ hồng kông nhưng trên sản phẩm lại là trung quốc! trường hợp này e fai làm sao?

E mới mua 1 hộp lishou giá 480 ngàn! theo quảng cáo ghi là xuất xứ hồng kông nhưng trên sản phẩm lại là trung quốc! trường hợp này e fai làm sao???

Lucky Doll
Trả lời 13 năm trước

Hồng Kông là 1 địa danh thuộc nước Trung Quốc mà bạn, nên ghi vậy là bình thường thôi, nói chung HK thuộc TQ

tran my linh
Trả lời 12 năm trước

Mình đã dùng loại này rồi rất ok,giảm được 7kg trong hộp đầu tiên ,mình rất vừa ý bạn ạ,hàng đảm bảo đó bạn yên tâm dùng đi,lúc đầu mình cũng lo lắng nhưng giờ thì ok rồi