Thuốc lá điện tử có hại không?mua ở đâu?

Hôm trước mình đi xem phim có thấy thuốc lá điện tử, xin hỏi ở Việt Nam đã có bán sản phẩm này chưa? Mua ở đâu? Cám ơn mọi người !

pq
Trả lời 13 năm trước

Thuốc lá điện tử - lợi và hại

Trong báo cáo đầu tháng này, một nhóm nhà khoa học của Đại học California, Mỹ tuyên bố, thuốc lá điện tử thật sự không an toàn do các lỗi trong thiết kế, thiếu sót thông tin trên nhãn mác và những mối lo ngại khác về quản lý chất lượng cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ngày nay, rất nhiều người đã chọn thuốc lá điện tử như một cách để cai thuốc lá. Không như các loại thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử không có sợi thuốc, mà chúng chứa nicotine lỏng dưới hình thức phun sương để người sử dụng hít khí.

Chưa biết tác dụng của nó ra sao, nhưng sản phẩm thuốc lá chạy bằng pin này đã châm ngòi cho rất nhiều cuộc tranh cãi tại Mỹ về mức độ an toàn của nó đối với người sử dụng.

Trong báo cáo vào đầu tháng này, một nhóm các nhà khoa học của Đại học California, Mỹ tuyên bố, thuốc lá điện tử thật sự không an toàn do các lỗi trong thiết kế, thiếu sót thông tin trên nhãn mác và những mối lo ngại khác về quản lý chất lượng cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Chính vì thế, họ khuyến nghị Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cấm lưu hành sản phẩm này đến khi có đầy đủ căn cứ khoa học chứng minh được mức độ an toàn của nó.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu thuộc đại học Boston, Mỹ lại đưa ra những kết luận hoàn toàn trái ngược. Họ cho rằng, thuốc lá điện tử là công cụ hữu ích có thể giúp người sử dụng cai hẳn thuốc lá.

Mặt khác, việc cấm mua bán sản phẩm này chỉ giúp những công ty sản xuất thuốc lá hốt bạc, bởi khi không còn những lựa chọn thay thế, người tiêu dùng sẽ quay trở lại với thuốc lá truyền thống và rất dễ tái nghiện.

Các nhà khoa học của Đại học Boston cũng nhấn mạnh, thuốc lá điện tử không thật sự an toàn tuyệt đối, nhưng có nhiều bằng chứng cho thấy chúng an toàn hơn thuốc lá sợi và ít độc hại hơn so với các sản phẩm chứa nicotine thông thường.

Nguyễn Đức
Trả lời 12 năm trước

Tóm lại nói về thuốc lá điện tử bạn nên đến http://thuocladientu.dlink.vn mua bạn ạ. Họ là nhà phân phối chính thức ở Việt Nam nên bán hàng chính hãng. Mua không sợ hàng nhái, hàng giả.

Vũ Đức Huệ
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Hút thuốc là có hại cho sức khỏe, có thể đã có nhiều người biết tới điều này. Mới đây, một loại thuốc lá mới không làm ảnh hướng tới sức khỏe của người hút đã được ra đời - đó là thuốc lá điện tử. Loại thuốc này là giải pháp cho những người muốn nhưng chưa bỏ được thuốc

Nhìn bề ngoài của thuốc lá điện tử chẳng khác gì điếu thuốc lá gây hại cho sức khỏe vẫn thường thấy. Theo nhà sản xuất, điểm khác biệt là loại thuốc điện tử này có thể làm người hút vẫn có cảm giác y nhu hút thuốc lá thật, mà lại không tác hại về sức khỏe.

Điếu thuốc gồm cả pin, và một loại nicotine loãng, lỏng và đã được loại bỏ chất gây ung thư, được đặt bên trong. Hơi nóng sẽ làm nicotine bốc hơi nhanh chóng và do đó không ảnh hưởng tới những người xung quanh người hút thuốc lá.

Hiện mặt hàng này đã có mặt tài Việt Nam

Nguyễn Thế Hùng
Trả lời 12 năm trước

  • Thuốc lá điện tử là một bước đột phá dành cho những người nghiện hút thuốc.

  • Hình dạng giống như 01 điếu thuốc lá tạo cảm giác chân thật cho sản phẩm.

  • Không có nhựa thuốc lá, các chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4000 hoá chất độc hại như thuốc lá thường.

  • Không gây cháy nổ, không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường.

  • Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng.

  • Lượng nicotine trong các đầu lọc của thuốc lá điện tử thấp hơn thuốc lá thường và chúng là nicotine thanh lọc.

Bạn có thể truy cập http://bothuocla.net để tìm hiểu thêm về sản phẩm

dasadasdasd
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể vào đây xem hàng nè THẾ GIỚI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ , mình cũng mua thử ở đây làm quà tặng người thân rồi, nói chung giá cả chất lượng cũng ok, hàng chính hãng của HongKong. Chủ cửa hàng cũng vui tính, hỗ trợ nhiệt tình nữa.

Viteckom
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của undefined

Thuốc lá điện tử - lợi và hại

Trong báo cáo đầu tháng này, một nhóm nhà khoa học của Đại học California, Mỹ tuyên bố, thuốc lá điện tử thật sự không an toàn do các lỗi trong thiết kế, thiếu sót thông tin trên nhãn mác và những mối lo ngại khác về quản lý chất lượng cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ngày nay, rất nhiều người đã chọn thuốc lá điện tử như một cách để cai thuốc lá. Không như các loại thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử không có sợi thuốc, mà chúng chứa nicotine lỏng dưới hình thức phun sương để người sử dụng hít khí.

Chưa biết tác dụng của nó ra sao, nhưng sản phẩm thuốc lá chạy bằng pin này đã châm ngòi cho rất nhiều cuộc tranh cãi tại Mỹ về mức độ an toàn của nó đối với người sử dụng.

Trong báo cáo vào đầu tháng này, một nhóm các nhà khoa học của Đại học California, Mỹ tuyên bố, thuốc lá điện tử thật sự không an toàn do các lỗi trong thiết kế, thiếu sót thông tin trên nhãn mác và những mối lo ngại khác về quản lý chất lượng cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Chính vì thế, họ khuyến nghị Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cấm lưu hành sản phẩm này đến khi có đầy đủ căn cứ khoa học chứng minh được mức độ an toàn của nó.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu thuộc đại học Boston, Mỹ lại đưa ra những kết luận hoàn toàn trái ngược. Họ cho rằng, thuốc lá điện tử là công cụ hữu ích có thể giúp người sử dụng cai hẳn thuốc lá.

Mặt khác, việc cấm mua bán sản phẩm này chỉ giúp những công ty sản xuất thuốc lá hốt bạc, bởi khi không còn những lựa chọn thay thế, người tiêu dùng sẽ quay trở lại với thuốc lá truyền thống và rất dễ tái nghiện.

Các nhà khoa học của Đại học Boston cũng nhấn mạnh, thuốc lá điện tử không thật sự an toàn tuyệt đối, nhưng có nhiều bằng chứng cho thấy chúng an toàn hơn thuốc lá sợi và ít độc hại hơn so với các sản phẩm chứa nicotine thông thường.

Mời bạn đọc qua bài này nhé!

http://www.thuocladientuvn.org/anh-thuoc-la-dien-tu-cuu-song-hon-50-000-nguoi/a623994.html

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 10 năm trước

Bản chất của thuốc lá điện tử cũng là thuốc lá, chất Nicotin vẫn xâm nhập vào cơ thể bạn khi bạn dùng thuốc lá điện tử. Theo mình thuốc lá điện tử chỉ là một giải pháp tạm thời, còn nếu muốn cai thuốc lá thực sự thì hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực của bản thân bạn