Uống thuốc kiểu này có chết không?

Tớ muốn hỏi việc này: - Đơn thuốc bác sẽ kê thì mỗi lần uống 1 viên loại có hàm lượng 0.5mg. - Thị trường chỉ có loại 1mg. Vậy mua cái 1mg, về chặt làm đôi uống mỗi lần thì có tương đương 0.5mg không? Hay là toi. Cảm ơn các bạn nhiều.
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Heee. Cái này bạn nên hỏi người kê đơn cho bạn hoặc các bác sỹ . Chứ bạn hỏi thế này có khi bạn o toi vì uống nhầm thuốc mà toi vì nghe trả lời linh tinh.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Tớ nhớ hồi bé tớ vẫn chia đôi như thế uống 2 lần trong ngày, có sao đâu. Mà quanh tớ sống trong môi trường y dược đấy. hí hí[:D]