Có loại thuốc nào uống giúp tăng cân không?

Em là con gái mà ốm quá, có 42kg ah, cao 1m65 lận?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Muốn tăng cân bạn cần phải phối hợp khá nhiều yếu tố sau đây:
1. Tinh thần vui vẻ, ít bị stress.
2. Ăn uống điều độ, đủ bột đường , thịt, chất béo....
3. Uống bổ sung vitamin B tổng hợp ( B1, B2, B6, B12)
4. Uống nước nhiều
5. Tập thể thao đều, hít thở sâu liên tục...
6. Ngủ sâu và ngủ đủ giấc
7. Tránh làm việc trí óc nhiều như chơi game liên tục, học hành quá độ...
8. Luôn để ý lượng calo vào qua ăn uống lớn hơn lượng calo dùng như lao động, vui chơi, làm việc, học hành, ca hát, la hét...Nếu dương thì bạn sẽ dần tích lũy lại và mập ra
9. Ăn tối trước khi ngủ cũng giúp bạn lên cân đó
Chúc bạn như ý
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

- Xây dựng một chương trình dinh dưỡng dư thừa calo để lượng calo mà cơ thể nhận được từ thức ăn luôn vượt số calo tiêu thụ trong ngày. Mỗi ngày bạn nên ăn thêm 500 Kcal để có thể tăng 0,5 kg sau mỗi tuần. Không nên ăn thêm quá 500 Kcal/ngày để tránh lên cân quá nhanh.
Bạn có thể duy trì chế độ ăn như cũ nhưng có thêm 3 bữa nhẹ giữa các bữa chính (chọn những món có hàm lượng calo cao như sữa nguyên kem, bánh ngọt, bimbim) hoặc chỉ ăn 3 bữa/ngày nhưng tăng thêm cơm, thịt, cá trong mỗi bữa.
- Hạn chế sử dụng các chất kích thích như chè đặc, cà phê, thuốc lá.
- Nâng cao chất lượng giấc ngủ.
- Tăng cường tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và tránh cảm giác khó chịu ở bụng do ăn nhiều.
- Thực hiện chế độ ăn tăng thêm 500 Kcal mỗi ngày kết hợp tập luyện thể dục thể thao thường xuyên: Đây là phương pháp tốt nhất để đạt vừa tăng cân vừa tăng cường sức khỏe. Với cách này, tốc độ tăng cân sẽ chậm hơn (mỗi tháng chỉ tăng khoảng 1 kg).
Sau khi đã đạt cân nặng mong muốn, bạn cần có chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý để duy trì kết quả đạt được (giảm số calo từ thức ăn). Chẳng hạn, có thể chỉ ăn tăng thêm 250 Kcal/ngày và tập luyện để đốt cháy số năng lượng dư thừa này. Như vậy, bạn vừa duy trì được cân nặng hợp lý vừa nâng cao được sức khỏe.
Chúc bạn sớm tăng cân !

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào em !

Xin chia sẻ vấn đề em nêu như sau:

Muốn tăng cân hợp lí, đòi hỏi phải có kiến thức, phải có lộ trình thực hiện, phải có sự hướng dẫn và tư vấn của các Bác sỹ hoặc Chuyên gia về Dinh Dưỡng, đặc biệt không thể nóng vội e nhé.

Điều cần làm trước tiên là em phải đi khám sức khỏe tổng quát toàn bộ cơ thể xem trong cơ thể của mình có gì bất bình thường không hay có một bệnh tật nào đó tiềm tàng cũng làm cho em bị gày yếu.

Sau đó em cần được sự Tư Vấn của các Bác sỹ Dinh Dưỡng hoặc Chuyên Gia về Dinh Dưỡng về chế độ ăn uống , làm việc, nghỉ ngơi hợp lí thì em mới thành công.

Chúc em thành công.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu lối sống của bạn không có vấn đề gì đặc biệt, hãy đến gặp bác sĩ để tìm nguyên nhân vì sao mình gầy. Có thể bạn bị rối loạn tiêu hóa, rối loạn cân bằng hoóc môn hoặc mắc một bệnh gì đó. Khi đã xác định bệnh, cần chữa trị kịp thời. Sau đó, bạn nên thực hiện các chỉ dẫn sau:

- Xác định đích cần đạt được, nghĩa là cân nặng mà bạn phải có để phù hợp với chiều cao.

- Xây dựng một chương trình dinh dưỡng dư thừa calo để lượng calo mà cơ thể nhận được từ thức ăn luôn vượt số calo tiêu thụ trong ngày. Mỗi ngày bạn nên ăn thêm 500 Kcal để có thể tăng 0,5 kg sau mỗi tuần. Không nên ăn thêm quá 500 Kcal/ngày để tránh lên cân quá nhanh. Bạn có thể duy trì chế độ ăn như cũ nhưng có thêm 3 bữa nhẹ giữa các bữa chính (chọn những món có hàm lượng calo cao như sữa nguyên kem, bánh ngọt, bimbim) hoặc chỉ ăn 3 bữa/ngày nhưng tăng thêm cơm, thịt, cá, bơ sữa trong mỗi bữa hoặc mỗi ngày nên ăn 1 hộp sữa chua.

- Hạn chế sử dụng các chất kích thích như chè đặc, cà phê, thuốc lá.

- Nâng cao chất lượng giấc ngủ.

- Tăng cường tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và tránh cảm giác khó chịu ở bụng do ăn nhiều.Nếu không có thời gian để chuẩn bị bữa phụ thì bạn có thể tham khảo sữa Sunny Gain dành cho người gầy hoặc Ensure Abott.

Chúc bạn mạnh khỏe

Nguyen minh theu
Trả lời 10 năm trước

Tham khảo các sản phẩm hỗ trợ giupa tăng can ở đay nè chị

Ăn uống không đủ chất dinh dưỡng hoặc do nội tạng có vấn đề như ăn kém, ngủ kém, hấp thụ kém .... là những nguyên nhân chính làm bạn trở lên gầy gò, ốm yếu, xanh xao... Nếu bạn đang phải sở hữu 1 cơ thể như thế, và đang muốn tăng cân hãy đến với chúng tôi. Shop Khoevadep360.net giới thiệu đến bạn một số sản phẩm bổ xung dinh dưỡng, giúp ăn ngon miệng, giúp hấp thụ thức ăn tốt, giúp ngủ tốt.... hỗ trợ tăng cân nhanh : Trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị bổ hoàn, Kian pee wan, Kiện tỳ khai vị bổ hoàn, Dinh dưỡng hoàn, Ying yang wan, Myoking...

Xem chi tiết các sản phẩm hỗ trợ tăng cân ở đây

Sắp xếp theo:
Sữa giảm cân Herbalife
Nỗi khổ của người béo!!! Với thân hình quá khổ, nhiều phụ nữ không ch..
1,600,000 VNĐ 850,000 VNĐ Xem
Thuốc tăng cân Myoking USA
Ăn uống không đủ chất dinh dưỡng hoặc do nội tạng có vấn đề như ăn kém..
1,200,000 VNĐ 950,000 VNĐ Xem
Kian pee wan - Kiện tỳ khai vị bổ hoàn
Kian Pee Wan - Kiện tỳ khai vị bổ hoàn là thuốc bổ giúp bạn ăn ngon hơn, hấp..
230,000 VNĐ 180,000 VNĐ Xem
Thuốc tăng cân Trùng thảo sâm nhung giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc
Trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn chính hãng của Malaysia. Nó g..
180,000 VNĐ 135,000 VNĐ Xem
Dinh Dưỡng Hoàn - ying yang wan
Biếng ăn, ăn không tiêu, hấp thụ thức ăn kém, stress, giấc ngủ không sâu...l�..
180,000 VNĐ Xem
Lô hội thảo mộc cô đặc
Herbalife Aloe Concentrate - lô hội thảo mộc cô đặc có tác dụng phục hồi các ..
771,000 VNĐ 450,000 VNĐ Xem
Bộ tăng cân nâng cao trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii
Bộ thuốc tăng cân nhanh trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn kế..
690,000 VNĐ Xem
Dựa trên 1 đánh giá.
Bữa ăn dinh dưỡng perfect
PHỐI LIỆU GỒM: dầu thực vật (nước nho, dầu ăn thực vật, protein đặc,ch�..
710,000 VNĐ 546,000 VNĐ Xem
Tảo xoắn Spirulina hawaii mỹ
Tảo xoắn Spirulina hawaii mỹ giúp hấp thụ năng lượng, hỗ trợ tiêu hóa cho ng..
Thanh Thu
Trả lời 5 năm trước

bạn dùng vitamin tăng cân wisdom nhập khẩu indonesia giúp ăn tốt, tăng từ 3 cân/ tháng bạn nhé