E hỏi về thuốc giảm cân của cty BV pharma?

TƯ vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tôi dùng mấy thứ rẻ tiền và không có tác dụng phụ : Viên giảm cân (Công ty BV pharma) ngày uống 3 lần, mỗi lần 5 viên sau bữa ăn. Linavina (XND TW 24) ngày uống 3 lần, mỗi lần 4 viên trước bữa ăn 30 phút. Linavina chế từ tảo spirulina có đủ chất đạm, chất khoáng, vitamin cần thiết, sau khi uống sẽ tạo cảm giác no và ăn ít hơn. Viên giảm cân gồm những dược liệu có tác dụng giảm mỡ. Tuy nhiên nếu bạn không ăn kiêng và không tập luyện thì những viên thuốc này sẽ không mang lại hiệu quả gì đâu. Hiện thị trường có thực phẩm chức năng có tác dụng tạo cảm giác đầy, chán ăn tên là Slimcare. Nếu bạn không đủ dũng cảm thì mua Slimcare về dùng trước bữa ăn 30 phút. Chúc bạn thành công.
hoamoclan3
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Mình hiểu tâm trạng hiện giờ của bạn. Mình không phải là bác sỹ nên không dám khuyên bạn nên dùng loại thuốc gì vì như vậy rất nguy hiểm cho người sử dụng. Mình lấy kinh nghiệm của bạn bè và người thân chỉ cho bạn cách sau : Bạn hãy đến trung tâm đối diện bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, ở đó họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí cách giảm cân tốt nhất cho bạn. Bạn mình và người thân cũng đã đến đấy nghe tư vấn và mua sản phẩm nên đã giảm cân rất tốt. Nếu quan tâm bạn hãy nt cho mình theo số 01699594733.