Cách ăn để giảm cân?

Tôi cao 1m48 nặng 57 kg. Trước khi sinh con tôi chỉ nặng 42 kg nhưng nên nay vẫn chưa xuống cân được. Hãy cho tôi biết thuốc giảm cân nào an toàn. Công việc của tôi là nhân viên văn phòng nên thời gian để tập thể dục là rất ít
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Với chiều cao và cân nặng như vậy, nếu bạn không kiên trì thì khả năng giảm cân là điều rất khó khăn. Để giảm cân, chỉ có 2 phương thức: giảm ăn hoặc tăng vận động. Đối với cả 2 cách này thì quả thật là khó khăn vì cần sự kiên trì bền bỉ và sự nỗ lực. Với người nghèo về thời gian như bạn, tốt nhất nên chọn cách giảm ăn, ngoài ra, tăng thêm vận động sẽ giúp bạn có được kết quả tốt hơn. Nguyên tắc để giảm được cân là: năng lượng cho vào thấp hơn năng lượng cho ra. Vì thế với một nhân viên văn phòng như bạn, sự vận động hàng ngày không nhiều, tốt nhất bạn nên điều chỉnh chế độ ăn của mình thật hợp lý. Bạn cần nhớ: không được bỏ bữa ăn sáng, ăn trưa vừa phải, ăn tối thật ít hoặc chỉ là ăn nhẹ (có thể ăn cháo, ăn canh, hoặc rau trộn). Thực đơn của tất cả các bữa ăn giảm tối đa thực phẩm tinh bột, dầu mỡ, thay vào đó là chất xơ. Bạn không nên ăn đồ rán, không ăn nhiều cơm, bánh mỳ, và hạn chế ăn vặt, tốt nhất là từ bỏ thói quen ăn vặt. Trong quá trình ăn kiêng, để tạo thói quen ăn uống tốt và không phải bỏ cuộc giữa chừng vì không chịu nổi sự thèm ăn, bạn nên sử dụng kèm thực phẩm hỗ trợ giảm cân Slimone. Sản phẩm an toàn, giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn, ăn ít đi và giảm cân một cách tự nhiên khoa học, sử dụng sản phẩm cũng hết sức tiện lợi.