Hỏi cách chữa bệnh gầy !

Em cao 1m80 mà nặg có 60kg . nên người nhìn như que củi , bây giờ em muốn béo lên mà không biết làm thế nào . có bác nào biết laọi thuốc hoạc cách nào béo thì chỉ cho em với ! thanks các bác nhìu !
Trả lời 16 năm trước
Gầy quá thường là có các nguyên nhân thường gặp : . Dinh dưỡng kém :ăn không đủ chất hoặc bị giun sán nhiều quá,bệnh về đường tiêu hoá không hấp thụ được thức ăn . Ít vận động chân tay ít thể dục thể thao quá nên cơ bắp không phát triển Bạn thử dùng sữa dành cho người gầy đấy, bạn thử xem thế nào.