Giảm cân bằng cách nào hiệu quả mọi người ơi?

Mọi người ơi chỉ em cách giảm cân với ạ, mấy năm nay em giảm cân mà áp dụng cách nào cũng không hiệu quả

Yến Đỗ Hạ
Trả lời 5 năm trước

Kiểu này là em thuộc tạng người khó giảm cân rồi, giảm lượng ăn uống, tập gym với uống thêm thuốc giảm cân đi em. Chứ em mà chỉ ăn ít thôi chị nghĩ em không giảm được nhiêu đâu mà nó lại lên cân trở lại à. Chị thấy nay người ta hay dùng những loại thuốc giảm cân từ thảo dược ấy, an toàn và hiệu quả nhưng chịu khó sử dụng vì hơi lâu 1 chút

Cao Thị Thảo Trang
Trả lời 5 năm trước

Bạn ơi mình đang sử dụng sentina này, mình thấy được không còn thèm ăn như trước với cả người cũng nhẹ đi mà không ảnh hưởng gì tới da dẻ cả. nói chung hiệu quả rồi mới gần 2 tháng mà giờ mình eo thon hơn với giảm đi 3kg đó. Bạn tham khảo xem nhé: https://kentado.com/thuoc-giam-can-sentina/

Mi Ngan
Trả lời 5 năm trước

Để giảm cân hiệu quả thì các chị em phải có chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thể thao thường xuyên. Nhưng nếu chị em nào không có thời gian tập thể dục. thì có thể sử dụng máy massage bụng NIKIO để tập. Mỡ thừa sẽ được tốt cháy hiệu quả tương đương với tập thể dục thể thao. Kiên trì tập luyện sẽ có vòng eo lý tưởng ngay thôi !