Giảm cân trong vòng 1 tháng nhưng ko dùng thuốc, ai biết không?

ai giúp mình với giảm cân trong vòng một tháng khoảng 4 cân.Nhanh lên với, nhưng ko được dùng thuốc đâu nha, vì mình ko có điều kiện.
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 16 năm trước
Để giảm như vậy khó lắm bạn ạ. MÌnh nghĩ bạn nên 1. Tập thể thao nhiều. Tất nhiên rồi . Ngoài tập chạy bộ, nên tập có nhảy dây. Nhảy dây theo mình được biết tốt hơn chạy bộ đó bạn 2. Ăn nhiều hoa quả, rau. Không nên quá kiêng kem thịt, chỉ tránh ăn thịt mỡ thôi. Trước khi ăn cơm có thể uống 1 bát ăn cơm nước canh. Bạn có thể tham khảo bảng số lượng calo được cung cấp trong từng món ăn để chọn lựa đúng món ăn. Mình nhớ đã từng đọc được bảng này trong 1 phụ trương đính kèm của báo Sinh viên 2! 3. Ngủ đầy đủ. Mình chỉ biết có vậy thôi[:,)]
ʚɞMy Dreamʚɞ
Trả lời 10 năm trước
Sáng ăn uống bình thường đủ chất dinh dưỡng,trưa cũng z..tối thì ăn bí đao luộc tog 1thág giảm 5kí,chúc b thàh côg