Tư vấn thuốc giảm cân. Ăn nhiều không lo béo.

Em năm nay 18 tuổi, cao có 1m55 thôi mà nặng 65kg. Hồi trước em đâu có "nặng đô" như thế này  Đi đâu cũng tự ti lắm luôn ấy ạ, bao nhiêu quần áo đẹp cũng khó nữa . Lên đại học rồi em muốn làm thế nào giảm được 20kg thì tốt quá không cứ thế này ế dài cổ mất thôi . Ai biết thuốc giảm cân nào hiệu quả mà an toàn chỉ giúp em với ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều .

Hạnh Nga
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo các loại máy tập thể dục thể thao để tập luyện ở nhà nhé. Tập vừa giúp giảm cân vừa giúp cơ thể khỏe mạnh hơn chứ dùng thuốc hại người lắm bạn ạ và nó cũng chỉ được một thời gian thôi ý :(http://www.vatgia.com/4865/may-tap-the-thao.html

Sunday
Trả lời 7 năm trước

mình toàn bị bạn bè nói là ăn hoài mà không thấy mập, làm chúng nó ghen tị. đứa như mình ăn hoài không thấy mập cũng buồn lắm chứ, ăn nhiều mà nó đi đâu hết, thật là tốn.