Mụn trứng cá nổi đầy trên ngực và trên mặt, có cách nào trị khỏi nhanh mà lại an toàn không ?

Nghe nói nhiều bạn lấy thuốc bôi làm bằng thảo dược từ Bác sỹ về hưu này ( ĐT : 01672025070 - Nhà tận trong Nha trang khánh Hòa )
chữa khỏi hiệu nghiệm lắm.Những bạn nào đã chữa ở đây khỏi xin chỉ bảo giùm.
Không biết ông Bác sỹ này có còn bán thuốc nữa hay không ?

Nguyễn Thị Lụa Hồng
Trả lời 12 năm trước

mình cũng đã từng bị mụn. khuyên bạn 1 câu chân thành là nếu thấy triệu chứng trầm trọng quá thì nên đi bệnh viện da liễu mà khám. Uống thuốc y hệt đơn bác sỹ, đừng mua ngoài mà nó bán cho cái gì cũng chả biết đâu.

đặng chinh
Trả lời 12 năm trước

Bộ sản phẩm 3 bước điều trị mụn hiệu quả obagi

Hệ thống điều trị mụn thẩm thấu sâu

Mô tả sản phẩm:
- Hệ thống Clenziderm bao gồm 3 thành phần phối hợp với nhau giúp điều trị mụn nhanh chóng.
- Dễ sử dụng, hệ thốg điều trị mụn đạt hiệu quả cao.
Thành phần:
- Benzoyl Peroxid 5% (BPO) với công nghệ hòa tan (Soluzyl).
- Glycerin 20%.
- Dimethicone 1%.
- Salicylic Acid 2%.
Công dụng:
- Làm giảm mụn nhanh.
- Làm giảm lượng dầu thừa trên da mặt và làm sạch lỗ chân lông.
- Ngăn ngừa sự khô da.
Chỉ định: trong các trường hợp điều trị mụn nhẹ đến trung bình.

Xem chi tiết tại đây

http://tructiep.vn/my-pham-nuoc-hoa/bo-san-pham-3-buoc-dieu-tri-mun-hieu-qua-obagi-1338581.htm